Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Spring 2020: niềm vui nhân đôi dành cho anh chàng Marketer chuẩn bị lên xe hoa, gác lại âu lo mùa dịch

Bắt chuyện nhanh với Đỗ Hồng Quân, 1 trong 2 sinh viên FPT Skillking đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Spring 2020 tiết lộ cảm xúc khi nhận được tin vui này: “Người đầu tiên em chia sẻ điều này đó là vợ sắp cưới”. Anh chàng Marketer chuẩn bị “lên xe hoa” nhớ lại tâm trạng háo hức, gác lại những âu lo mùa dịch để tận hưởng hạnh phúc từ thành quả của chính mình.
Vượt qua hàng trăm bạn sinh viên khác, Quân là 1 trong 2 sinh viên FPT Skillking đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Spring 2020. Khi biết tin này, cảm nghĩ của Quân là “Wow! Mình cũng giỏi thế cơ à”.

Song song với việc học tại FPT Skillking, Quân hiện đang làm freelancer liên quan tới Marketing để có thể tập trung cho việc tích lũy kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bản thân.

Là sinh viên đang học kỳ 3 (Digital Marketing Executive) đòi hỏi việc nghiên cứu, tìm hiểu sẽ phải chuyên sâu và xuyên suốt thời gian học hơn, Quân vẫn luôn cố gắng “làm đầy” thêm kho tàng thông tin về lĩnh vực mình đang theo đuổi qua Internet không chỉ là kiến thức được học tại trường.

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc, là động lực để Quân cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại vẫn là nỗi lo ngày đêm của tất cả mọi người, tuy vậy Quân vẫn giữ tinh thần lạc quan trong việc học tập cũng như hoàn thành tốt các công việc hiện tại.

Quân có hứng thú nhất với Google Analytics do đó sau này Quân vẫn sẽ có định hướng làm freelancer và tiếp tục phát triển thêm chuyên sâu hơn nữa về kỹ năng này.

Dễ gần và thân thiện là nhận xét chung của mọi người dành cho Quân (ngoài cùng từ phải sang).

Việc học tập tại FPT Skillking bổ trợ rất nhiều cho công việc mà Quân đang thực hiện. Nhớ lại về thời gian trước đây khi quyết định nghỉ việc công ty, học Marketing chính là “cái duyên” còn FPT Skillking đã thay đổi cả bước ngoặt lớn này, giúp Quân xác định được mục tiêu rõ ràng trong tương lai.

Quân (ngoài cùng từ phải sang) cùng những người bạn.
Năng lượng tích cực từ anh chàng Marketer sắp lên xe hoa rất đáng để trân trọng phải không nào!

Dự kiến vào đầu tháng 10, Quân và “người ấy” sẽ chính thức về chung một nhà với một đám cưới đơn giản, ấm cúng. “Dù đang có dịch Covid-19 nhưng em vẫn chiến đấu hết mình và 2 bên gia đình vẫn quyết định tổ chức đám cưới. Bất khả kháng lắm mới hoãn thôi” – Quân tâm sự.

Mong rằng Quân sẽ có thể thực hiện được tất cả dự định của bản thân cũng như đạt được thành công tiếp theo trên hành trình khẳng định mình bằng những kết quả xứng đáng. Đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất đối với những người luôn quan tâm, ủng hộ Quân trên từng bước đi.

Hẹn gặp lại Quân cùng các bạn Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Spring 2020 trong Lễ Tôn vinh diễn ra vào 15h00 ngày 28/08/2020 tại cơ sở 264 Đội Cấn sắp tới đây nhé.

Trà My

Ảnh: NVCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *