FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

FPT Skillking đã góp mặt ở Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại TP.HCM năm 2022, diễn ra trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM vào sáng ngày 17/4.

FPT Skillking đã có mặt tại ngày hội tuyển sinh tại ĐH Bách Khoa, TP.HCM

Ngày hội đã trở thành truyền thống hằng năm, diễn ra vào thời điểm học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào mùa thi nhằm cung cấp thông tin mới nhất cho các bạn về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng.

Là một hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing, FPT Skillking đến với ngày hội với rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh ngành nghề đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z.

Đến với gian hàng của FPT Skillking, các bạn học sinh sẽ được tư vấn rất nhiều thông tin về ngành, chương trình đào tạo Digital Marketing cũng như tiềm năng của ngành nghề này trong thời đại công nghệ Số hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà dễ thương từ FPT Skillking khi tham gia vòng quay may mắn.

Các bạn học sinh, sinh viên tham gia các trò chơi tại gian giới thiệu của FPT Skillking

Theo các chuyên gia, việc chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu lao động của xã hội quyết định phần lớn tương lai của mỗi thí sinh.

Những năm gần đây, sự phát triển vượt trội của công nghệ 4.0 đã tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về nhiều mặt, trong đó có lĩnh vực Marketing. Digital Marketing đang dần thay đổi vị thế của tiếp thị truyền thống bởi quá trình chuyển đổi số.

Giữa bối cảnh đại dịch Covid-19, công nghệ Digital càng chứng tỏ sức mạnh và độ phù hợp không thể phủ nhận của mình trong các hoạt động kinh doanh, thay đổi nhận thức về việc tìm kiếm, lựa chọn mua hàng của nhiều người, tiếp cận người tiêu dùng và xây dựng thương hiệu thông qua các nền tảng mạng xã hội.

Mùa tuyển sinh năm 2022, FPT Skillking tăng chỉ tiêu tuyển sinh lên con số 1000 theo phương thức xét tuyển học bạ.

Các bạn học sinh tham khảo chương trình học FPT Skillking

Đặc biệt, nhằm tìm kiếm những cá nhân xuất sắc và có đam mê với ngành học này, FPT Skillking mang đến chương trình Học bổng Digital Marketing Is King với hình thức xét tuyển điểm trung bình môn Toán và Ngữ Văn học kỳ 1 lớp 12. 

Với chương trình học 2 năm gồm 4 học kỳ, được đào tạo bởi các chuyên gia và cố vấn Marketing thuộc các công ty, tập đoàn lớn, Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing của FPT Skillking đào tạo sinh viên theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *