Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

(Dân trí) – Ngày 22/6 vừa qua, Lễ tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại FPT Skillking Hà Nội đã diễn ra trước sự chứng kiến của thầy cô, bạn bè và gia đình. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Chặng đường dài đến với Lễ tốt nghiệp

Khác với nhiều chương trình đào tạo hiện nay, ở FPT Skillking sinh viên được học thẳng vào chuyên ngành và chỉ mất tối đa 2 năm để hoàn thành chương trình học.

Năm 2018, FPT Skillking lần đầu thành lập và đã khai giảng những lớp học đầu tiên ngay trong năm đó. Tuy nhiên phải đến ngày 22/6 vừa qua, lứa sinh viên đầu tiên của nhà trường mới có cơ hội tham gia Lễ tốt nghiệp.

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing - 1
Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tươi tắn trong Lễ tốt nghiệp. 

Để đến với lễ tốt nghiệp năm nay, các bạn đã phải trải qua 2 năm khó khăn vì Covid. Tất cả hoạt động học tập đều bị gián đoạn, các lớp học đều chuyển sang học Online và Lễ tốt nghiệp trong năm 2020 và 2021 đều bị hoãn lại.

Chính vì vậy, sự kiện lần này được coi là Lễ tốt nghiệp đầu tiên của FPT Skillking với sự hồi hộp, háo hức của hàng trăm sinh viên.

Những cảm xúc khó phai

Bất kỳ sinh viên nào cũng đều bồi hồi trước sự kiện lớn này vì từ đây các bạn có thể tự tin trở thành một Digital Marketing Executive với những kỹ năng, công cụ mà nhà tuyển dụng đang cần.

Thay mặt toàn bộ sinh viên FPT Skillking, bạn Đàm Khánh Ly cựu sinh viên khóa 2019 đã phát biểu: “Trước đây em là sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh tế của trường Đại học Hà Nội, chưa biết gì về Digital Marketing. Bằng sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các thầy cô mà đến nay em đã có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng của một người làm Digital Marketing chuyên nghiệp. Em rất biết ơn thầy/cô”.

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing - 2
 Sinh viên Đàm Khánh Ly – đại diện sinh viên FPT Skillking phát biểu bế mạc. 

Khánh Ly hiện nay đang công tác tại công ty công nghệ trẻ Ekoios Technology & làm việc cho dự án NFTify – dự án về Non-fungible token hay còn gọi tắt là NFT với vai trò là Digital Marketing Specialist.

Ngoài Khánh Ly còn rất nhiều cựu sinh viên đã có những thành công nhất định trong công việc của mình. Có cô bạn GenZ đã tự mình kinh doanh với doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng.

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing - 3
Sinh viên FPT Skillking trưởng thành và tự tin. 

Chứng kiến sự trưởng thành của sinh viên, thầy Nguyễn Hoàng Giang – Giám đốc đào tạo chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được nhìn thấy tất cả sự trưởng thành và thành công của các sinh viên”.

Khoảnh khắc cúi đầu cảm ơn thầy cô và cha mẹ đã để lại nhiều xúc động cho các bạn sinh viên. Đây là lời tri ân dành cho những người sinh thành và dạy dỗ để các bạn có được thành công như hôm nay. Nghi thức tung mũ ở cuối buổi lễ cũng để lại dấu ấn khó phai.

Tự tin trở thành nhân sự Digital Mareting chất lượng cao 

Từ ngày hôm nay, thị trường nhân sự ngành Digital Marketing đã có thêm hàng trăm nhân sự chất lượng cao. Sinh viên FPT Skillking được đào tạo toàn diện với chương trình Fullstack Digital Marketing:

Chương trình áp dụng phương pháp học Smartlab có tính thực tiễn cao kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên không chỉ được cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Digital Marketing mà còn được trực tiếp làm đồ án Marketing thực tế sau mỗi kỳ học.

Học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên vững chuyên môn Digital Marketing và dày dạn kinh nghiệm thực tế. Các giảng viên đa phần nắm vị trí liên quan tới Digital Marketing tại các agency, doanh nghiệp.

Khóa học Fullstack Digital Marketing mang đến cơ hội được kết nối thực tập, trau dồi kinh nghiệm tại các công ty, doanh nghiệp ngay trong thời gian học tại FPT Skillking, cũng như tham gia các buổi học doanh nghiệp, hội thảo chuyên sâu về ngành.

Cùng với đó là cơ hội gặp gỡ các giám đốc Marketing, head of marketing của các doanh nghiệp lớn, được tham gia dự án hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường. 97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp có việc làm ngay từ kỳ 2, kỳ 3, thậm chí kỳ 1. Thời gian học linh động phù hợp với sinh viên vừa học vừa làm.

FPT Skillking là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cấp bằng Higher Diploma về Digital Marketing.

Tham khảo khóa học và đăng ký xét tuyển tại website: https://skillking.fpt.edu.vn/.

Hoặc liên hệ hotline:

Hà Nội: (024) 7302 2239 – 0937 883 678

TP Hồ Chí Minh: (028) 7303 2239 – 0908 048 759

Địa chỉ các cơ sở:

Hà Nội:

Cơ sở 1: 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 3: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3

Nguồn: Dân trí