FPT Skillking

FPT Skillking là tinh hoa hợp tác giữa Viện đào tạo quốc tế FPT và tập đoàn giáo dục Jetking Ấn Độ. Jetking là đơn vị có kinh nghiệm gần 30 năm về đào tạo với phương pháp SmartLab Plus tiên tiến.
Năm 2018, Lễ ký kết hợp tác giữa Jetking Ấn Độ và Viện đào tạo quốc tế FPT đánh dấu sự ra đời của FPT Skillking. FPT Skillking đem tới học viên chương trình đào tạo toàn diện (Fullstack) về Digital Marketing với giáo trình quốc tế thích ứng với thị trường Việt Nam, phương pháp học SmartLab hiện đại chú trọng đào tạo tư duy và kỹ năng thực tế.

FPT Skillking tự hào là đơn vị đầu tiên đào tạo Digital Marketing với chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp FPT Skillking sẽ nhận chứng chỉ Higher Diploma In Digital Marketing. 93% sinh viên làm đúng công việc Digital Marketing tại các công ty, doanh nghiệp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
Chặng đường chinh phục Digital Marketing của bạn sẽ dễ về đích sớm khi có FPT Skillking đồng hành!

Group 18045 1
Group 18045 1 2 01
Group 18046

Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ. FPT Skillking chính là một môi trường như thế trong tim mình”.

Mask group
Lại Minh Vương / CMO tại Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật Art Tree

“Em sinh năm 2000 và FPT Skillking là ngôi trường em lựa chọn ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3. Đối với em, FPT Skillking là môi trường giáo dục cởi mở, chất lượng, sáng tạo và gần gũi”.

Mask group 1
Trần Thanh Nga / Startup, kinh doanh tự do

“Trải qua hơn 1 năm học, mình thấy chương trình đào tạo của FPT Skillking rất sát với thực tế. Vừa học, vừa làm và vừa tự tin đi làm được ngay với những kiến thức được tiếp thu sau mỗi học kỳ”.

Mask group 2
LƯƠNG HUỲNH NHƯ - S1.1910.M0 / Thủ khoa đầu ra FPT Skillking 2022

Chị muốn quản lý phòng Marketing tốt hơn khi quy mô công ty mở rộng, đặc biệt ở giai đoạn công ty đầu tư nhiều ngân sách hơn cho hoạt động Digital, chính vì vậy chị đã lựa chọn FPT Skillking”.

Mask group 3
LƯU THỊ PHƯỢNG - S1.2004.E1 / Sinh viên xuất sắc kỳ Fall 2021

“Thời điểm em nhập học tại trường, FPT Skillking là đơn vị duy nhất mà em biết là có đào tạo về Digital Marketing bài bản và đầy đủ, đi từ những kiến thức nền tảng nhất. Em rất tin tưởng và đã đăng ký ngay. Em cũng mong muốn khi ra trường sẽ có 2 tấm bằng để có nhiều cơ hội trong công việc hơn”.

Mask group 4
Nguyễn Mạnh Tuấn - S1.1801.E / Chàng sinh viên ĐH Khoa học tự nhiên có niềm yêu thích Digital Marketing.

“Tại FPT Skillking không chỉ có học mà nhà trường còn luôn tạo cơ hội cho sinh viên phát triển cả về tinh thần lẫn cảm xúc. Tham gia giải bóng, mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui. Sau khi tốt nghiệp FPT Skillking, mình sẽ về hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình và phát triển sự nghiệp của bản thân”.

Mask group 5
NGUYỄN HẢI LONG / Đội trưởng đội bóng đá Vô định FAI Champion League 2020