Facebook Marketing là gì? Cách để tận dụng mạng xã hội này hiệu quả

Tại Việt Nam, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến. Mỗi ngày trung bình một người sẽ bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để theo dõi các nội dung giải trí, tin tức hay thậm chí là những hoạt động của người nổi tiếng hoặc bạn bè trên Facebook. Đã có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tận dụng nền tảng này nhằm gây dựng thương hiệu và tăng doanh thu. Vậy Facebook Marketing là gì? Làm thế nào để hoạt động hiệu quả trên Facebook? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Facebook Marketing là gì?

Facebook Marketing là công việc của người làm tiếp thị trên nền tảng của Facebook
Facebook Marketing là công việc của người làm tiếp thị trên nền tảng của Facebook

Facebook Marketing là gì? hiện nay chưa có định nghĩa cụ thể. Tuy nhiên, dựa trên những hoạt động được thực thi, chúng ta có thể tạm hiểu Facebook Marketing là công việc làm tiếp thị trên nền tảng Facebook nhằm tận dụng được lượng người dùng cực lớn từ nền tảng này. Các hoạt động thường xoay quanh việc quảng bá thương hiệu bằng cách tạo lập trang fanpage, sáng tạo nội dung, xây dựng hội nhóm và quảng cáo.

Vậy tại sao chúng ta lại cần phải làm Facebook Marketing?

Có rất nhiều ưu điểm khi doanh nghiệp tận dụng được mạng xã hội khổng lồ này. Những lợi ích tiêu biểu khi làm Facebook marketing có thể kể đến như:

Tận dụng được lượng người dùng khổng lồ

Với phương pháp Marketing truyền thống, các doanh nghiệp sẽ luôn lựa chọn những vị trí nút giao thông đông người qua lại. Điều này để thông điệp quảng cáo được tiếp cận với nhiều người qua lại hơn nữa. Bạn có thể tưởng tượng Facebook chính là những nút giao thông với hàng chục triệu người đi qua mỗi ngày và việc làm Facebook Marketing chính là đặt biển quảng cáo của bạn tại đó. Không chỉ vậy, việc tạo lập fanpage, đăng nội dung cũng như tạo lập các hội nhóm hoàn toàn miễn phí. Do đó, nếu có phương pháp Facebook Marketing bài bản và chiến lược rõ ràng, bạn sẽ có được rất nhiều khách hàng mà không mất quá nhiều chi phí.

Tốc độ lan truyền nhanh

Quay lại với ví dụ về phương pháp Marketing truyền thống với tấm biển hiệu đặt ở nút giao thông, bạn chắc chắn sẽ nhận ra ngay vấn đề của phương pháp này là dù tuyến đường có luôn đông nghịt thì vẫn chỉ có một số lượng người tối đa đi qua và nhìn thấy thông điệp. Facebook Marketing hoàn toàn không gặp phải vấn đề này. Khi một nội dung Viral thì nó có thể trở nên phổ biến với rất nhiều người trong một khoảng thời gian rất ngắn. Độ phủ sóng của nó sẽ mạnh mẽ hơn nhiều lên theo cấp số nhân khi được chia sẻ bởi người dùng.

Linh hoạt trong chi phí

Về cơ bản, các tính năng mà bạn sử dụng trong Facebook Marketing đều miễn phí và là tính năng cơ bản của nền tảng này, ngoại trừ quảng cáo. Do đó, các doanh nghiệp nhỏ ở giai đoạn đầu chưa có nhiều vốn đều có thể tận dụng được Facebook Marketing. Ngay cả với trình chạy quảng cáo, bạn cũng có thể lựa chọn và điều chỉnh ngân sách sao cho phù hợp với tài chính doanh nghiệp.

Lựa chọn đối tượng linh hoạt

Việc quan trọng nhất của người làm Marketing đó là làm sao để có thể nhắm trúng được đối tượng khách hàng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất có thể. Với các chức năng miễn phí, bạn hầu như chỉ có thể chọn lọc người dùng dựa trên nội dung mà bạn tạo ra. Tuy nhiên, với quảng cáo của Facebook, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn các tiêu chí về nhân khẩu học của khách hàng, từ đó vẽ cho Facebook chính xác chân dung khách hàng của bạn.

Những nhược điểm của Facebook Marketing

Quảng cáo là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến hiện nay
Quảng cáo là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến hiện nay

Dù là một trong những kênh Marketing hiệu quả, tuy nhiên nền tảng này cũng vẫn tồn tại rất nhiều hạn chế, nhược điểm mà bạn cần cân nhắc:

Mức độ cạnh tranh cao

Hiển nhiên là một nền tảng hữu dụng và nhiều tính năng miễn phí như Facebook sẽ được rất nhiều doanh nghiệp tận dụng. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt mỗi ngày để giành giật được khách hàng giữa các đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành bán lẻ. Để có 1 chỗ đứng vững chắc trên nền tảng facebook đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn cũng như có một chiến lược hoạch định rõ ràng.

Chính sách và điều khoản của Facebook ngày càng khắt ke

So với khoảng thời gian Facebook mới vào thị trường Việt Nam, việc làm tiếp thị trên nền tảng này đã khó khăn hơn rất nhiều. Ngoài yếu tố liên quan đến đối thủ cạnh tranh, chính sách ngày càng khắt khe của Facebook cũng khiến cho người làm Facebook Marketing gặp quá nhiều khó khăn. Không chỉ vậy, nền tảng này còn sử dụng những công nghệ thông minh nhằm chống lại những bên cố ý lách luật. Đôi khi, những công nghệ này cũng có sự nhầm lẫn, gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Quảng cáo Facebook đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tích lũy

Đúng là kênh quảng cáo của Facebook đang cho người sử dụng một khả năng tùy biến vô cùng tuyệt vời với nhiều sự lựa chọn chuyên sâu, giúp khắc hoàn chân dung khách hàng một rõ nét nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng chính xác các cài đặt này đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định. Không chỉ vậy, đôi khi do có một vài nghi vấn với các mẫu quảng cáo, facebook có thể khóa các chức năng của bạn lại. Nếu người chạy chưa có kinh nghiệm xử lý, mọi hoạt động quảng cáo sẽ khó có thể vận hành một cách trơn tru.

Các bước để làm Facebook Marketing cho doanh nghiệp

Làm Facebook Marketing cho doanh nghiệp là một trong những công việc vô cùng cần thiết chắc hẳn ai cũng đã thấy được. Tuy nhiên, việc đưa các công việc đi theo đúng một trình tự cần thiết là điều không phải ai cũng nắm được. Dưới đây sẽ là tuần tự các công việc cơ bản cần phải làm khi triển khai Facebook Marketing cho doanh nghiệp:

Lập trang Fanpage với đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp

Một trang Fanpage sẽ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xây dựng. Hiểu đơn giản thì Fanpage giống như một trang Facebook cá nhân của doanh nghiệp nhưng cho phép nhiều người cùng quản lý nó với phân quyền khác nhau. Quan trọng nhất là Fanpage Facebook cho phép bạn sử dụng chức năng chạy quảng cáo trong khi trang cá nhân thì không. Bạn có thể tạo dựng trang Fanpage bằng chính tài khoản cá nhân của mình. Bạn hãy xác lập 1 bộ nhận diện thương hiệu của mình và cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết giúp khách hàng có thể cảm nhận được sự minh bạch của thương hiệu.

Tạo lập các nội dung trên Fanpage của mình

Nội dung hấp dẫn sẽ mau chóng nhận được tương tác
Nội dung hấp dẫn sẽ mau chóng nhận được tương tác

Người dùng vào trang của bạn để làm gì? Họ nhận được những lợi ích gì khi ghé thăm trang Fanpage? Đáp án của những câu hỏi này phụ thuộc chính vào nội dung trên trang Fanpage của bạn. Hãy cố gắng tạo ra các nội dung hữu ích có liên quan đến chủ đề chính của trang nhằm thu hút tệp khách hàng chất lượng. Bạn cũng cần phải xác định phương thức biểu đạt của bạn thế nào? Sử dụng ngôi kể ra sao? Tính cách của thương hiệu được thể hiện thế nào qua nội dung đó? Càng mang tới những nội dung trau chuốt, chất lượng độc nhất, bạn sẽ càng nhanh đến với thành công. Đương nhiên, do thuật toán của Facebook là khá ngẫu nhiên nên sẽ không có thời điểm cụ thể cho các nội dung viral. Tuy nhiên, khi bạn lập đầy fage bằng những nội dung chất lượng thì khi đón nhận sự Viral, trang sẽ phát triển rất mạnh mẽ.

Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua công cụ miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể tăng thêm lượt tương tác và kéo người dùng vào trang web của mình thông qua việc share bài đến những nhóm người có nhu cầu. Đó có thể là những hội nhóm có liên quan, những trang cá nhân có nhiều người yêu thích… Những việc này dù band đầu mang đến những tác động rất nhỏ, tuy nhiên chúng lại góp phần rất lớn trong việc thu hút những tương tác đầu tiên để Facebook nhận định tốt về trang của bạn. Sau khi đã có được lượng người theo dõi tương đối cũng là lúc những nội dung sẽ tự động được chia sẻ mà không mất chút công sức nào.

Chạy quảng cáo

Để có được đơn hàng và thu hút người quan tâm theo dõi mà không mất nhiều công sức, chạy quảng cáo chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Với công cụ này, bạn có thể cài đặt cho nó ngân sách mong muốn của mình để Facebook tự cân đối chi phí cho bạn. Độ hiệu quả của Facebook Ads vẫn là rất ổn và được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Nghiên cứu những báo cáo và cải tiến nội dung

Facebook có một hệ thống các báo cáo để bạn có thể tính toán được độ hiệu quả của các nội dung. Không những thế, nó cũng cho bạn biết được cả một số vấn đề còn tồn đọng trong nội dung quảng cáo. Hãy dựa vào những nội dung này để cải thiện các chiến dịch của mình sao cho hiệu quả hơn.

Một vài lưu ý khi bạn xây dựng nội dung trên trang Facebook doanh nghiệp

Marketing Facebook cần nhiều thời gian để thu hút khách hàng
Marketing Facebook cần nhiều thời gian để thu hút khách hàng

Nội dung đóng vai trò cốt lõi để tạo nên sự thành công của Fanpage. Do đó, bạn cần đầu tư nội dung thật chỉnh chu nếu mong muốn có được nhiều khách hàng hơn nữa. Có một vài lưu ý khi xây dựng nội dung bao gồm:

  1. Không tạo ra các nội dung quá dài dòng và thiếu hấp dẫn, khách hàng rất dễ bỏ qua bài đăng của bạn
  2. Những nội dung độc nhất luôn được ưu ái hơn rất nhiều
  3. Các kích thước banner thiết kế của Facebook đều có kích thước cố định, bạn cần thiết kế đúng với nó để đảm hiển thị.

Nhìn chung, Facebook Marketing vẫn và đang là một trong những công việc gần như bắt buộc phải làm của các doanh nghiệp nếu không muốn bị thụt lùi trong cuộc chạy đua về tiếp thị. Bạn không cần phải tiêu quá nhiều tiền để tạo ra một trang Fanpage chất lượng. Sự đều đặn và tính độc nhất vẫn sẽ được Facebook ưu ái hơn rất nhiều.

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua