Khóa học Full-stack Digital Marketing

Khóa đào tạo Full-stack Digital Marketing tại FPT Skillking sẽ cung cấp cho học viên kiến thức thực hành, tất cả những kỹ năng cần có về Digital Marketing. Giúp cho học viên có góc nhìn rộng hơn, đúng hơn để có thể triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

FPT Skillking phát triển khóa học dựa trên giáo án từ Skillking Ấn Độ và dựa trên tính đặc trưng của thị trường Việt Nam. Cấu trúc các khóa học được chia thành 4 nhóm kiến thức tương ứng với 4 học kỳ tạo nền tảng chắc chắn cho học viên từ vị trí mới bắt đầu cho đến chuyên viên.

5 01

Sau khi học FPT SKILLKING bạn được gì

Sinh viên FPT Skillking sau khi kết thúc khoá học sẽ nắm chắc TƯ DUY Digital Marketing và sử dụng thành thạo bộ CÔNG CỤ – KỸ NĂNG quan trọng phụ vụ cho công việc thực tế.

Sinh viên hoàn toàn tự tin xin việc làm ngay sau khi kết thúc ít nhất 1 kỳ học.
Thu nhập trung bình của sinh viên FPT Skillking sau khi ra trường trung bình 15-20 triệu đồng/tháng. (Thống kê từ hơn 200 sinh viên tốt nghiệp)

LỘ TRÌNH 2 NĂM 4 HỌC KỲ

*Chúng tôi xin phép được giữ nguyên tên gọi tiếng Anh của các khóa học để đảm bảo tính chuyên môn và đúng khái niệm của chuyên ngành.

Sinh viên được cung cấp kiến thức nền tảng và tư duy về Social Media. Học kỳ này giúp học viên tạo ra và đánh giá các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện, hiểu cách sử dụng các nền tảng đó để quảng bá và định vị thương hiệu trên thị trường kỹ thuật số. 

 1. Elements of Digital Marketing 
 2. Market Research
 3. Designing in Digital Marketing
 4. Content Marketing
 5. Social Media Marketing
 6. Mobile Marketing
 7. Project

Tiếp nối kiến thức có được ở học kỳ 1, học kỳ 2 sinh viên sẽ được đi sâu hơn về nền tảng Website. Được học và thực hành với nền tảng website từ căn bản đến nâng cao: lập chiến lược, sáng tạo, thực hiện SEO, đo lường và phân tích.

 1. Email Marketing
 2. Website Designing
 3. Search Engine Optimization (SEO)
 4. Video Marketing
 5. Project

Học kỳ nâng cao về tiếp thị kỹ thuật số sau khi đã có nền tảng vững về social, website. Học viên sẽ học về Google Ads, Video marketing, Affiliate Marketing để tổ chức các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả, theo dõi và tối ưu chiến dịch trên Google Looker Studio, phối hợp với sale và tối ưu chuyển đổi thông qua CRM.

 1. Affiliate Marketing
 2. Search Engine Marketing (SEM)
 3. Google Analytics
 4. Digital Advertising and Analytics
 5. Project

Hoàn thiện chân dung Full-stack Digital Marketing với kiến thức nền tảng về thương hiệu, định vị. Học viên học về thương mại điện tử (E-Commerce), tổ chức phòng Digital Marketing và lên kế hoạch truyền thông tích hợp đa kênh (IMC). Từ đó học viên có thể tự tin đề xuất kế hoạch digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp với các dự án thực tế, được doanh nghiệp góp ý.

 1. Branding
 2. CRM
 3. Omnichannel and IMC
 4. How to Start Digital Agency
 5. Performance Marketing
 6. E-commerce & Amazon Business Set Up
 7. Assignment & Project

Khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking kéo dài tổng cộng 2 năm với 4 kỳ học (trung bình 6 tháng/kỳ):

 • Học kỳ 1: SOCIAL MEDIA EXECUTIVE

Trong học kỳ này, học viên được đào tạo các nội dung liên quan đến Social Media về cả kiến thức nền tảng và tư duy, đồng thời có kỹ năng đánh giá các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện.

 • Học kỳ 2: SEO EXECUTIVE

Học kỳ 2 giúp học viên đi sâu tìm hiểu về SEO  từ cơ bản đến nâng cao: lập chiến lược, thực thi SEO, đo lường và phân tích chỉ số SEO.

 • Học kỳ 3: DIGITAL MARKETING EXECUTIVE

Tham gia học kỳ 3, học viên được nâng cao kiến thức về tiếp thị kỹ thuật số, tìm hiểu tất cả về Media với SEO, Email Marketing, Affiliate.

 • Học kỳ 4: DIGITAL MARKETING EXPERT

Trong học kỳ cuối này, học viên tiếp tục được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để hoàn thiện các nội dung từ học kỳ trước.

Tại FPT Skillking, toàn bộ học viên được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các Manager, CEO của các Agency, công ty truyền thông – quảng cáo và những người đang làm công việc Digital Marketing tại các doanh nghiệp đa lĩnh vực; sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cá nhân cũng như hỗ trợ học viên một cách tối ưu nhất.

Sau khi kết thúc 02 năm học tại FPT Skillking, sinh viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing. Sinh viên hoàn thiện toàn bộ khóa học Full-stack Digital Marketing sẽ có đầy đủ những kiến thức thực hành, các kỹ năng cần có về Digital Marketing, chương trình học đi đôi với hành đảm bảo sinh viên có thể thành thạo kiến thức và công việc trước khi đi làm. Đặc biệt, FPT Skillking là hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng Higher Diploma với giá trị sử dụng cả trong nước và quốc tế. 

Hiện nay FPT Skillking đang triển khai các khóa học Digital Marketing dành cho các học viên đăng ký tham gia tại những cơ sở sau:

Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:

 • Số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh:

 • Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Số 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tại FPT Skillking, học viên có thể đăng ký khóa học Digital Marketing bất cứ khi nào bạn muốn bởi các lớp học được khai giảng hàng tháng. Học viên có thể tham khảo trước các thông tin về lớp học, địa chỉ thuận lợi cho việc đi lại để chọn cơ sở gần nhất đáp ứng việc học. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình quốc tế, học viên có thể đăng ký tham gia và sắp xếp lịch học ngay lập tức để có thể sở hữu những kiến thức hữu ích ứng dụng vào công việc trong tương lai.

Hàng năm, FPT Skillking sẽ có những mức học bổng khác nhau dành cho học viên đăng ký khóa học trong tháng bất kỳ. Để có cơ hội nhận được mức học bổng cao, học viên có thể đăng ký tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng hàng năm do FPT Skillking tổ chức. Học viên trước khi đăng ký có thể tham khảo và tìm kiếm trước các thông tin về cuộc thi trên website trung tâm để đạt được các mức học bổng tương ứng. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi tại FPT Skillking áp dụng trên toàn quốc và có thể kết thúc sớm nếu số lượng ưu đãi đã trao hết. Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành một trong những học viên tiềm năng và sở hữu những giải thưởng hấp dẫn nhất nhé.

Để tham khảo các thông tin liên quan đến học phí khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking, học viên vui lòng truy cập website https://skillking.fpt.edu.vn/lien-he/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

Brochure Full-Stack Digital Marketing FPT Skillking 2024

(xem chi tiết ở file đính kèm, lưu ý có check vào ô kiểm tra tự động nếu cần)


NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
VỀ KHÓA HỌC FULL-STACK DIGITAL MARKETING