Ngành Marketing là gì? Ngành Marketing thi khối nào? Có dễ xin việc không?

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo sự nở rộ của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu từ nhiều ngành khác nhau tạo nên thị trường kinh doanh sôi động. Vì thế, để có thể cạnh tranh và đứng vững trong thị trường “khốc liệt” này thì doanh nghiệp cần tạo nên dấu ấn và sự khác biệt. Marketing chính là chìa khóa để doanh nghiệp có thể giải được bài toán này. Trong bài viết dưới đây hãy cùng FPT Skillking tìm hiểu về ngành Marketing là gì? Ngành marketing có dễ xin việc không?

Ngành Marketing là gì
Ngành Marketing là gì

Ngành Marketing là gì?

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngành Marketing là gì? Theo đó, định nghĩa chung nhất và dễ hiểu nhất về Marketing như sau: ” Đây là ngành bao gồm tất cả các hoạt động hướng đến khách hàng mục tiêu nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ các phương pháp tiếp thị, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của ngành Marketing chính là trở thành cầu nối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu của họ.” 

Các chuyên ngành của Marketing

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Marketing cũng vô cùng lớn. Ngành Marketing cũng trở thành lựa chọn của nhiều các em học sinh. Trong phần dưới đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết các chuyên ngành của Marketing, để từ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Các chuyên ngành của Marketing
Các chuyên ngành của Marketing

Chuyên ngành Marketing thương mại 

Sau khi sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing thương mại hoàn toàn có thể đảm nhiệm các vị trí làm việc như nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing, nhân viên PR, nhân viên chăm sóc khách hàng,..nhiệm vụ chính của vị trí này chính là thực hiện việc lên kế hoạch Marketing nhằm thúc đẩy việc bán hàng của doanh nghiệp như: kế hoạch quảng cáo, kế hoạch truyền thông, kế hoạch bán hàng. 

Chuyên ngành quản trị thương hiệu 

Với chuyên ngành này sẽ giúp các sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí trong phòng Marketing liên quan đến việc làm thương hiệu cho doanh nghiệp. Công việc mà một người làm về quản trị thương hiệu phải đảm nhận chính là sáng tạo nên những nội dung ấn tượng, thu hút và khác biệt để hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp có thể gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Trong cuộc chạy đua về định vị của các thương hiệu thì người chiến thắng không hẳn là tốt nhất mà chính là người có thể in sâu trong tâm trí của khách hàng nhất. 

Chuyên ngành quản trị thương hiệu 
Chuyên ngành quản trị thương hiệu

Chuyên ngành quản trị Marketing 

Chuyên ngành quản trị Marketing được coi là “đầu tàu” hay “bộ não” của toàn bộ phòng marketing. Theo đó, nhân sự làm về quản trị sẽ có nhiệm vụ đưa ra kế hoạch, định hướng cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp từ việc phân tích, đánh giá khách hàng mục tiêu, nghiên cứu thị trường để từ đó đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. 

Chuyên ngành truyền thông Marketing 

Truyền thông Marketing trong doanh nghiệp là cả một quá trình đòi hỏi doanh nghiệp phải lập kế hoạch sáng tạo, tích hợp và triển khai đồng loạt cùng các hình thức marketing khác. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn một trong các hình thức truyền thông như: quảng cáo, xúc tiến bán hàng, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, khuyến mãi,…

Chuyên ngành truyền thông Marketing 
Chuyên ngành truyền thông Marketing

Ngành Marketing có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp ngành Marketing sinh viên hoàn toàn có thể xin vào các doanh nghiệp tổ chức để đảm nhiệm các vị trí như chuyên viên phụ trách nghiên cứu thị trường, phát triển thương hiệu/ sản phẩm, chăm sóc khách hàng hoặc bộ phận nghiên cứu chiến lược Marketing, phụ trách sự kiện. Hoặc nếu thành tích của bạn tốt và muốn nghiên cứu sâu hơn về kiến thức Marketing thì có thể đảm nhiệm các vị trí giảng dạy chuyên ngành Marketing tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. 

Ngành Marketing có dễ xin việc không?
Ngành Marketing có dễ xin việc không?

Như đã nói ở trên, Marketing hiện nay là một trong những ngành có nhu cầu về nguồn nhân lực vô cùng lớn. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Marketing hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp trong các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan,..Cụ thể, theo nghiên cứu thì Marketing luôn là ngành dẫn đầu trong top 6 những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất tại Việt Nam. Theo đánh giá từ các chuyên gia thì mỗi năm thị trường lao động tại Việt Nam sẽ cần đến hơn 10000 lao động thuộc ngành Marketing. Cũng theo khảo sát thì mức lương trung bình của nhân viên Marketing sẽ giao động từ khoảng 400- 1000$/ tháng tùy vào số năm kinh nghiệm và khả năng của mỗi người. 

Ngành Marketing thi khối nào?

Ngành Marketing giữ vai trò rất quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp. Việc xây dựng thương hiệu nhằm xây dựng được được dấu ấn riêng và in sâu trong tâm trí khách hàng của doanh nghiệp, hay hơn hết chính là tạo nên ưu thế cạnh tranh giúp doanh nghiệp vượt xa đối thủ tất cả những điều này đều nhờ vào Marketing. Chính vì thế, tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm liên quan đến ngành này là vô cùng lớn. 

Trong những năm gần đây khi lựa chọn ngành học các em học sinh và phụ huynh cũng cho thấy sự quan tâm rất lớn đến ngành Marketing. Vây ngành marketing thi khối nào? Theo đó để thi vào các chuyên ngành Marketing thì các em học sinh nên lựa chọn một trong các khối thi sau: 

 • – Khối A00: bao gồm các bộ môn Toán, Lý, Hóa 
 • – Khối D01 bao gồm các bộ môn Ngữ văn, Tiếng Anh, Toán
 • – Khối D03 bao gồm các bộ môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Pháp 
 • – Khối D07 bao gồm các bộ môn Toán, Hóa học và Tiếng Anh 
 • – Khối D10 bao gồm các bộ môn Toán, Địa lý, Tiếng Anh 
 • – Khối A2 bao gồm các bộ môn Toán, Ngữ Văn, Vật lý 
 • – Khối C00 bao gồm các bộ môn Ngữ văn, Địa Lý, Lịch Sử

Điểm chuẩn ngành Marketing

Trong những năm gần đây ngành Marketing trở nên rất “hot” và là lựa chọn của nhiều các em học sinh trong kỳ thi đại học. Chính bởi lý do đó mà điểm chuẩn của ngành Marketing tăng theo từng năm, thậm chí còn không hề thua kém các khối ngành công nghệ, y dược,…Đa số điểm chuẩn của ngành Marketing được các trường công bố đều ở mức trên 25 điểm. 

Đối với khu vực miền Bắc nhiều trường đại học ghi nhận mức điểm chuẩn vô cùng cao. Trong đó, Trường đại học Kinh tế Quốc dân luôn ghi nhận mức điểm chuẩn cao nhất. Qua từng năm điểm chuẩn của ngành này có xu hướng tăng mạnh, riêng năm 2021 vừa qua điểm chuẩn ngành Marketing là 28,15 điểm. 

Bên cạnh đó, trường ĐH Hà Nội cũng ghi nhận mức điểm chuẩn ngành Marketing khá cao bên cạnh các khối ngành Ngôn ngữ, theo đó nếu tính trên thang 40 thì ngành Marketing tại trường này có điểm chuẩn lên đến 36.63 điểm vào năm 2021, tăng 5 điểm so với năm 2019. 

Tiếp đến là Trường ĐH Thương Mại cũng có điểm chuẩn ngành Marketing khá cao. Năm 2021 điểm chuẩn ngành Marketing thương mại là 27,45 điểm, điểm chuẩn ngành Marketing quản trị thương hiệu là 27,15. 

Tại khu vực phía Nam điểm chuẩn của ngành Marketing cũng ở mức khá cao và không có chênh lệch nhiều so với miền Bắc. Cụ thể, Trường đại học Tôn Đức Thắng có điểm chuẩn là 36 điểm tính theo thang 40. Trường đại học Kinh tế Tp HCM có điểm chuẩn là 27,5, Trường Đại học Tài chính Marketing có mức điểm chuẩn ngành Marketing tăng hơn so với năm 2020 ở mức 27,1. 

Điểm chuẩn ngành Marketing
Điểm chuẩn ngành Marketing

Nhìn chung, thông qua các năm xu hướng tăng điểm chuẩn của ngành Marketing tại các trường đại học không có dấu hiệu dừng. Lý do một phần cũng nhờ sức hút từ thị trường lao động, cùng với mức thu nhập hấp dẫn từ ngành Marketing. Ngoài ra, các em học sinh hiện nay cũng có xu hướng lựa chọn học tập tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của hình thức học này sẽ được rút ngắn thời gian học, bên cạnh đó cũng không cần quan tâm đến điểm chuẩn. 

Các trường có ngành Marketing

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành Marketing nổi tiếng. Trong thời đại công nghệ phát triển, kinh tế thị trường cũng xuất hiện nhiều hình thái mới, chính vì thế Marketing là một khâu không thể thiếu với doanh nghiệp nếu muốn thúc đẩy doanh số. Dưới đây là một số trường đại học đào tạo ngành Marketing nổi tiếng dành cho các em học sinh có thể tham khảo

Trường đại học Kinh tế Quốc dân 

Đầu tiên, khi nhắc đến trường đại học có ngành Marketing chất lượng nhất tại miền Bắc phải kể đến chính là Đại học Kinh tế Quốc dân. Hàng năm trường này hàng năm đều tiếp nhận số lượng lớn các bạn tân sinh viên nhập học. Khi học ngành Marketing tại NEU sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ rất cả những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của Marketing: Truyền thông Marketing, Quản trị bán hàng, Thẩm định giá, Quản trị Marketing. Với khối kiến thức chuyên sâu khi được học ở trường cùng với những kỹ năng riêng biệt cho từng chuyên ngành sẽ giúp sinh viên tại trường sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được những công việc phù hợp với mức lương xứng đáng. Bên cạnh đó cơ hội thăng tiến rộng mở. 

dai hoc kinh te quoc dan

Học viện Báo chí và Tuyên truyền 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong những trường top đầu chuyên cung cấp cho học viên những kiến thức chung về Khoa học xã hội, ngôn ngữ, văn hóa, khoa học tự nhiên,…

Học viên sau khi tốt nghiệp ngành Marketing – Quảng cáo tại đây sẽ được trang bị khối kiến thức chuyên môn như:

 • Nắm vững kiến thức về bản chất của quảng cáo và Marketing. 
 • Hiểu sâu và rõ chức năng và nhiệm vụ của một chuyên viên quảng cáo Marketing trong doanh nghiệp, lên kế hoạch và thực thi quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến tệp khách hàng mục tiêu. Định hướng, giáo dục khách hàng giúp họ có nhận thức và thay đổi hành vi nhằm đem lại chuyển đổi tối đa cho doanh nghiệp. 
 • Biết cách nắm bắt và tận dụng những phương tiện thông tin đại chúng nằm hoạch định chiến lược quảng bá cho doanh nghiệp, có kiến thức vững vàng trong việc quản trị tài chính và nguồn nhân lực trong các hoạt động Marketing, quảng cáo và phân tích thị trường. 

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc, các sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn được đào tạo và rèn luyện kỹ năm mềm phục vụ tốt nhất cho công việc sau này.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể theo học ngành Marketing tại các trường đại học top đầu như: 

 • Đại học Ngoại thương Hà Nội 
 • Đại học Hà Nội 
 • Đại học Kinh tế – Đại học QGHN 

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đào tạo ngành Marketing với chất lượng đạt chuẩn được các bạn sinh viên lựa chọn đông đảo như FPT Skillking hệ thống đào tạo Fullstack Digital Marketing. 

Bên cạnh đó, tại khu vực phía Nam cũng có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành Marketing chất lượng đào tạo thuộc top, không chỉ nổi tiếng trong nước mà ngay cả bạn bè quốc tế cũng biết. Cụ thể: 

Đại học RMIT 

RMIT là một trong những trường đại học được cho là danh giá nhất tại Việt Nam, tại đây chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo nhờ thừa hưởng chương trình giảng dạy tiên tiến, hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu của Úc. 

Đại học RMIT 
Đại học RMIT

RMIT còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cho các tân sinh viên học tập và rèn luyện. Ngành Marketing tại đại học RMIT sẽ được tích hợp trên nền tảng số chỉ có tại đây. Sinh viên tại trường không chỉ được học lý thuyết thông thường mà sẽ được trực tiếp cọ xát với những dự án Marketing thực tế. Hầu hết các chương trình học tại đây đều được học thông qua máy tính, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh của Marketing như: SEO, SEM, Facebook ads, Google ads,…Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên có thể tự tin đảm nhiệm các vị trí công việc tại các tập đoàn, công ty lớn ở trong và ngoài nước. 

Trường đại học Tài chính – Marketing 

Nếu bạn đang muốn hỏi ngành Marketing học trường nào ở TP Hồ Chí Minh? Câu trả lời có chỉ có thể Đại học Tài chính- Marketing, đây còn là cơ sở đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế, tài chính- Marketing. Về chất lượng giảng dạy tại đây luôn được đảm bảo, các giáo trình đều đạt chuẩn nhờ sự đúc kết, tích lũy và học hỏi từ giáo trình nước ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trường có ngành Marketing tại miền Nam như: 

 • Đại học Kinh tế – Tài chính 
 • Đại học Kinh tế TP HCM
 • Đại học Kinh tế – Luật 
 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
 • Đại học FPT

Những tố chất cần có để theo học ngành Marketing

Ngành Marketing hay bất cứ ngành nào nếu muốn học trước tiên bạn phải biết mình có những tố chất để có thể làm tốt công việc sau này hay không. Về căn bản tố chất cần có để theo học ngành Marketing đưa ra chỉ là tương đối, tuy nhiên trong nhiều trường hợp điều đó hoàn toàn đúng. Hãy cùng tham khảo 5 tố chất cần có để có thể theo học ngành Marketing dưới đây, để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành này không nhé. 

Năng động, nhiệt tình 

Đây là tố chất quan trọng không thể thiếu để trở thành một Marketer. Sự năng động, nhiệt tình sẽ giúp sinh viên ngành Marketing sáng tạo nên những chiến lược, giải pháp quảng bá sản phẩm từ đó đem thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Nhạy bén và biết nắm bắt thị trường 

Thị trường kinh doanh luôn có sự vận động và biến đổi không ngừng. Vì thế, một làm Marketing cần phải có sự nhạy bén và nắm bắt thị trường, khả năng quan sát và tìm hiểu hành vi khách hàng từ sở thích, thói quen, hành trình của khách hàng, những lý do mà khách hàng cần sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Sau khi hiểu rõ những điều trên sẽ giúp bạn đưa ra một chiến lược phù hợp với từng giai đoạn, thời kỳ hay một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu nhất định. 

Nhạy bén và biết nắm bắt thị trường 
Nhạy bén và biết nắm bắt thị trường

Khả năng giao tiếp 

Marketing là hoạt động truyền đạt thông tin không ngừng thông qua việc giao tiếp ngôn ngữ và hình ảnh. Chính vì thế người học ngành Marketing cũng cần có tố chất này để có thể thành công. Đối với từng đối tượng sẽ cần phải điều chỉnh hành vi, thái độ cho phù hợp. 

Khả năng giao tiếp 

Tư duy, sáng tạo 

Trong một môi trường kinh doanh luôn không ngừng phát triển thì người làm Marketing cũng phải sáng tạo không ngừng. Các ý tưởng marketing luôn phải thay đổi và bắt kịp được xu hướng như vậy mới thu hút khách hàng và kích thích họ hành động hoặc nhớ đến thương hiệu của mình. 

Ham học hỏi 

Những hiểu biết rộng về các lĩnh vực trong đời sống như văn hóa xã hội, kinh tế, văn hóa,.. đều có thể giúp ích rất nhiều cho công việc của một Marketer, chính vì thế bạn cần phải luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức. Bạn có thể tích lũy thêm kiến thức bằng việc học hỏi thông qua kinh nghiệm thực tế đời sống. Hoặc có thể tìm hiểu thông qua các hình thức khác như sách, báo, internet,… Tích lũy vốn kiến thức sâu rộng giúp bạn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng trong phòng Marketing ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Luôn có tinh thần làm việc nhóm 

Một team Marketing mạnh hay một chiến dịch thành công không tồn tại nếu như chỉ làm việc một mình. Sự thành công của việc đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng thì không chỉ riêng phòng Marketing mà còn cần sự phối hợp của rất nhiều phòng khác nhau như thiết kế, sale, nhân sự, IT,… Tinh thần làm việc nhóm có trách nhiệm được coi là then chốt trong Marketing chính vì thế ngay từ khi còn đi học các bạn sinh viên Marketing cần rèn luyện cho mình tố chất này. 

Luôn có tinh thần làm việc nhóm 
Luôn có tinh thần làm việc nhóm

Ngoài những tố chất cần có của người học ngành Marketing kể trên thì trau dồi kiến thức chuyên môn là việc không thể thiếu. Chính vì thế hãy chuẩn bị cho mình một hành trang thật vững chắc để có thể trở thành một Marketer giỏi. Nếu bạn có có bất cứ câu hỏi liên quan đến học ngành Marketing thì hãy liên hệ với FPT Skillking chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúc bạn thành công! 

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua