Video Marketing là gì? Công thức và cách làm Video Marketing hiệu quả

Video Marketing là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có thể phát huy tối đa tiềm năng cũng như đạt kết quả tốt trong việc tạo Video Marketing thì bạn cần lưu ý một điểm. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn những yếu tố giúp Video Marketing hiệu quả.

Đôi nét về video Marketing

Video Marketing là gì?

Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất thì Video Marketing chính là dùng video để tiếp thị một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Sản phẩm có thể là thương hiệu lớn, dịch vụ hay là thương hiệu các nhân của riêng bạn. Mục đích là nhằm quảng bá những sản phẩm của công ty và giới thiệu đến người tiêu dùng. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, âm thanh, thông điệp và cả hiệu ứng để truyền tải một cách nhanh chóng và chính xác đến khán giả, đặc biệt là nhóm khách hàng mục tiêu.

Video Marketing là gì?
Video Marketing là gì?

Mỗi một Video Marketing đều có độ dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào loại video và nội dung được truyền tải. Video giới thiệu doanh nghiệp và video sự kiện sẽ thường dài hơn so với TVC quảng cáo. Quảng cáo truyền hình được đăng tải trên các kênh truyền hình vì thế thời lượng của nó thường rất ngắn.

Vai trò của video Marketing là gì?

Ngày nay trong thời đại kỹ thuật số, Video Marketing đóng vai trò khá quan trọng trong những chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Trước hết, Video Marketing sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xem hơn. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh và các thông tin, bên cạnh đó Video Marketing cũng giúp người xem có thể dễ dàng tiếp thu được những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Nhờ vậy, thương hiệu và các thông tin sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ được phổ biến, tăng nhận diện với người tiêu dùng. 

Vai trò của video Marketing đối với doanh nghiệp như thế nào
Vai trò của video Marketing đối với doanh nghiệp như thế nào

Video Marketing là một hình thức tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Để có thể tạo ra những nội dung cho Video Marketing, các công ty cần phải điều tra các đặc điểm của khách hàng mục tiêu. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng là yếu tố then chốt để quyết sự thành công của chiến lược Marketing.

Bên cạnh đó, việc thảo luận và chia sẻ của khách hàng về những Video Marketing là một trong những dữ liệu quan trọng để các công ty ước tính mức độ thành công của chiến dịch tiếp thị và là tài liệu để điều phối các chiến lược kinh doanh.

Lợi ích của video Marketing là gì?

 • Video chiếm nhiều lưu lượng truy cập: Video thúc đẩy hơn 82% lưu lượng truy cập trang web. Điều này sẽ thu hút khá nhiều khách hàng truy cập vào trang web của bạn.
 • Người dùng dành nhiều thời gian để xem video, clip trên mạng xã hội: Hiện nay có tới 45% người dùng xem video trên Facebook, Youtube khoảng 1 giờ mỗi ngày. Cho dùng là video dạng văn bản hay giải thích sản phẩm. Bằng cách đó, thương hiệu của bạn sẽ có thể được hưởng lợi từ quảng cáo thông qua Video Marketing.
 • Video giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng dễ hơn: Có hơn 90% người xem video nói rằng các bài đánh giá sản phẩm và video giới thiệu là lý do mà họ đưa ra quyết định mua hàng.
 • Sử dụng video trong email để cải thiện CTR: Tỷ lệ nhấp chuột là một trong những số liệu vô cùng quan trọng nhằm mục đích đo lường KPIs. Trên thực tế, đó cũng là một số liệu quan trọng dùng để kiểm tra và đánh giá lượng người dùng Email Marketing.
 • Các video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội: Theo chúng tôi được biết video được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều hơn tới 1200% so với chia sẻ ảnh và văn bản kết hợp. Bằng cách cung cấp một số loại video tiện lợi, bạn có thể thu lại lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Khả năng chiến thắng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh: Ngày nay, có khoảng 9% doanh nghiệp sử dụng Video Marketing. Để lại một thị trường rộng lớn chưa được khai thác. Bạn muốn đầu tư vào Video Marketing? Cả hai đều giúp thu hút lượng lớn khách hàng mới và mang lại nhiều lợi ích cho SEO.
 • Lan tỏa thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp một cách nhanh chóng: Những video hấp dẫn cùng những câu slogan hay sẽ giúp bạn nhanh chóng lan tỏa thương hiệu. Nhận thức về thương hiệu video tốt hơn so với các bài báo và hình ảnh.
Lợi ích của video Marketing
Lợi ích của video Marketing

Giá trị mà Video Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Giá trị của video Marketing
Giá trị của video Marketing

Video trở thành một công vụ chiến lược hiệu quả

Các thông tin tìm kiếm ưu tiên người dùng Internet truy cập video thông qua các từ khóa cụ thể. Thành công trong việc kinh doanh phụ thuộc vào nhiều kết quả của công cụ tìm kiếm và không nên bỏ qua. Tiếp thị video cho phép các doanh nghiệp tiếp cận nhiều người hơn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web hơn. Vì thế, hãy nhớ rằng bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập thì bạn càng có nhiều cơ hội để phát triển cũng như tăng doanh số bán hàng.

Truyền tải và tiếp nhận lượng người xem nhiều hơn

Khoảng 10 tỷ lượt xem mỗi tháng trên Youtube đã nói lên điều đó. Rõ ràng tại sao video là một công cụ hiệu quả để mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng. Ngoài ra, 70% người dùng Internet xem ít nhất một video mỗi tuần, điều đó có thể dẫn đến nhiều video được chia sẻ hơn trên các phương tiện truyền thông.

Video giúp truyền tải thông điệp cũng như quảng cáo tốt hơn, ngắn gọn hơn và hiệu quả hơn đến với người xem. Đây là thông tin phức tạp nhất vì nó giúp các nhà tiếp thị tiếp cận người dùng theo cả 3 hướng. Nó sẽ mang đến cho người dùng và thương hiệu một cơ hội tiếp cận cuối cùng của khách hàng trên toàn quốc.

Tỷ lệ chuyển đối

Rất dễ để có thể thuyết phục khách hàng tiềm năng thông qua video. Ngay cả những thông tin phức tạp cũng có thể dành được, điều này có thể tạo nên sự nhầm lẫn với văn bản tin tức và hình ảnh. Viral video là một xu hướng hiện ngay trong tiếp thị video và các video giải trí, giáo dục có thể truyền cảm hứng cho người xem và hướng họ đến những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bởi vậy mọi người thường có xu hướng tin vào những điều họ thấy và nghe hơn là những điều người khác nói.

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Video được coi là công cụ được nhiều người yêu thích nhất trong tất cả các công cụ tìm kiếm việc đẩy video lên đầy trang.

Cách thức để tạo Video Marketing thành công

Không thể phủ nhận cách thức để tạo Video Marketing 5A, được coi là công thức đánh bại mọi đối tượng khác nhau hiệu quả như thế nào. Cách thức bao đầu bao gồm các yếu tố như:

Cách thức tạo ra video Marketing hiệu quả
Cách thức tạo ra video Marketing hiệu quả
 • Lưu ý: Đây là bước đầu giúp thu hút sự chú ý của khách hàng
 • Thu hút: Đây là giai đoạn mà bạn muốn thu hút và gây tính tò mò cho khách hàng vào xem sản phẩm của bạn. Từ đó tìm ra đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình hướng đến.
 • Bằng chứng: Sau khi gây được sự chú ý đối với khách hàng, đây là bước để khách hàng tiềm năng biết sản phẩm đó có uy tín hay không và nó mang lại giá trị gì cho video Marketing.
 • Chia sẻ: Đây là một bước trong cách tiếp thị video mang đến nhiều giá trị cho khách hàng và giúp học tự tin hành động.
 • Kêu gọi hành động: Nếu như khách hàng của bạn đã biết và tin tưởng bạn thì đây là giai đoạn mà tiếp thị video của bạn chuyển sang bước trát đòi hầu hết toàn để nên động lực cho doanh nghiệp của bạn.

Một số bước cơ bản trong quá trình triển khai Video Marketing hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu của sản phẩm và doanh nghiệp

Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng và nó giúp làm rõ các chiến lược tiếp thị video của bạn.

Bước 2: Xác định tính cách của khách hàng

Đây là bước rất quan trọng với một công ty truyền thông

Bước 3: Xác định thông điệp mà bạn đỉnh gửi.

Đây là bước vô cùng quan trọng vì giúp truyền tải thông điệp nội dung đến với khách hàng tin tưởng bạn

Bước 4: Tại nội dung

Đây là giai đoạn cần lưu ý để truyền tải thông điệp Video Marketing đến khách hàng một cách tự nhiên và tinh tế nhất.

Bước 5: Tạo target

Đây là giai đoạn xác định từ khóa mục tiêu sẽ hướng đến đối tượng mục tiêu của bạn. Điều đó cho phép bạn biết đối tượng mục tiêu của mình muốn gì và khách hàng muốn gì để nắm vững mục tiêu của bạn.

Xu hướng viral Video Marketing hiện nay

Xu hướng viral video Marketing hiện nay
Xu hướng viral video Marketing hiện nay

Xây dựng một câu chuyện thu hút

Đây là một cách lan toả tường thuật ẩn sâu bên trong tâm trí người xem. Nó không nhất thiết phải là một câu chuyện thương hiệu, nó có thể là một vấn đề xã hội đang được quan tâm. Do đó, bạn có thể dễ dàng tiếp xúc với nhà nhận thức về thương hiệu của khán giả.

Video tôn vinh giá trị người Việt

Văn hóa, bản sắc cũng như giá trị của dân tộc Việt Nam ngày càng được coi trọng và đưa vào nhiều video quảng cáo. Đoạn video ca ngợi ủng hộ bản sắc dân tộc, thể hiện truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và sự hỗ trợ của lead Content. Và đây cũng là một cách thức để chúng ta có thể người Việt.

Viral Marketing – video hài hướng

Viral Marketing thường rất thú vị nhưng lại gây ra một số tranh cãi và có ý nghĩa trái chiều với nội dung và thông điệp cần truyền tải. Nhưng đây cũng là một yếu tố quan trọng, vì thế nó cũng mở rộng khả năng lan truyền và thương hiếu.

Video sử dụng có bài hát

Giai đoạn này là giai đoạn khác lôi cuốn về sự ưa nhìn của người xem. Bạn có thể sử dụng giai điệu để phát hiện và tạo một hoặc nhiều bài hát về chính mình.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về Video Marketing. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể hiểu được Video Marketing là gì. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ những thắc mắc gì liên quan đến bài viết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua