Nhỏ to cùng chuyên gia: Bí quyết tối ưu Website và Landing Page chuyển đổi cao

Ngày 12/08 vừa qua, sự kiện Nhỏ to cùng chuyên gia: Talkshow “Tối ưu Website Chuyển đổi Nghìn Đơn” đã diễn ra thành công, thu hút hơn 40 bạn sinh viên FPT Skillking Hà Nội tham dự. Đây là một buổi chia sẻ kiến thức vô cùng bổ ích, mang đến những hiểu biết sâu sắc và thực tiễn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả và khách mời

Diễn giả chính của chương trình, Thầy Trần Bình Trọng, là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing, hiện đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp. Thầy là giảng viên tại FPT Skillking, CEO của Tmarketing.vn và CMO của InterData. Với sự hiểu biết sâu rộng trong ngành, thầy Trọng đã giúp các bạn sinh viên khám phá những khái niệm cơ bản nhưng vô cùng quan trọng trong việc tối ưu hóa website để gia tăng chuyển đổi.

Diễn giả Trần Bình Trọng cùng host Trần Thị Thuỳ Dương dẫn dắt sự kiện

Một trong những chủ đề được thảo luận kỹ lưỡng trong buổi talkshow là Landing Page. Đây là trang đích mà người dùng được dẫn tới sau khi nhấp vào quảng cáo hoặc liên kết. Thầy Trọng đã giải thích chi tiết về các loại Landing Page và tầm quan trọng của việc thiết kế trang này một cách tối ưu.

Landing Page đóng vai trò quan trọng trong chiến lược chuyển đổi bởi nó là nơi thuyết phục khách hàng thực hiện hành động mong muốn như đăng ký, mua hàng hoặc để lại thông tin liên hệ. Để đạt hiệu quả cao, Landing Page cần được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, với nội dung trực quan, dễ hiểu và lời kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng. Thầy Trọng cũng nhấn mạnh việc sử dụng các yếu tố như lời chứng thực (testimonial), bằng chứng xã hội (social proof) và ưu đãi đặc biệt để tăng khả năng chuyển đổi trên Landing Page.

Buổi talkshow cũng bao gồm các phần tương tác thú vị như gameworkshow, nơi các bạn sinh viên thử sức với các câu hỏi liên quan đến kiến thức được trình bày. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn củng cố kiến thức mà còn tạo điều kiện kết nối và giao lưu với nhau.

Sinh viên hào hứng tham gia gameworkshow

Để minh họa cho những kiến thức đã chia sẻ, thầy Trọng đã giới thiệu một số case study thực tế từ các dự án mà thầy đã tham gia. Những ví dụ cụ thể này giúp các bạn sinh viên dễ dàng hình dung và áp dụng vào công việc của mình sau này.

Phần Q&A cuối chương trình đã trở thành điểm nhấn khi các bạn sinh viên được dịp đặt ra những câu hỏi sâu sắc về các vấn đề liên quan đến việc tối ưu hóa website và Landing Page. Những câu trả lời từ cô Junie Đinh – Giảng viên FPT Skillking HCM cùng với thầy Trọng đã mở ra nhiều góc nhìn mới mẻ, giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức thực tiễn để áp dụng vào học tập và công việc.

Sự góp mặt bất ngờ của cô Junie Đinh đến từ FSK TP.HCM

Sự kiện đã khép lại với thông báo đặc biệt từ InterData về chương trình tài trợ hosting miễn phí dành cho sinh viên FPT Skillking trên cả nước. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể thực hành những kiến thức đã học trong môi trường thực tế, góp phần phát triển kỹ năng của mình một cách hiệu quả.

Những kiến thức và kinh nghiệm từ buổi talkshow không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tối ưu hóa website, đặc biệt là Landing Page, mà còn mở ra nhiều cơ hội ứng dụng và phát triển trong tương lai. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên trong những buổi Talkshow Nhỏ to tiếp theo. Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại talkshow.

Sinh viên chăm chú theo dõi sự kiện
Toàn cảnh sự kiện với đông đảo sinh viên tham dự
Các thầy cô nhà FPT Skillking tặng hoa diễn giả và chụp hình cuối sự kiện