Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

Nóng bỏng tay với hàng trăm quà tặng công nghệ dành cho tân sinh viên FPT Skillking trong mùa hè này. Vừa được học ngành yêu thích, vừa có công cụ hỗ trợ học tập thì còn gì hạnh phúc hơn.
Laptop và đồ công nghệ là những thứ không thể thiếu trong quá trình học và làm Digital Marketing. Những món đồ công nghệ này là vật ‘bất li thân’ của dân Marketing. Tuy nhiên không phải học viên nào cũng có thể sắm ngay cho mình một chiếc laptop xịn hay một chiếc chuột tốt.
Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ
Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ
Thấu hiểu điều đó, FPT Skillking dành tặng phần quà nhập học bao gồm:
  •  Laptop HP
  • Chuột Logitech
  • Sạc dự phòng
  • Tai nghe
và nhiều phụ kiện công nghệ khác nữa…
Hình thức trao quà: Bốc thăm ngẫu nhiên (100% trúng – còn trúng gì là do thần linh mách bảo nha)
Quà tặng dành cho các bạn đăng ký nhập học Digital Marketing tại FPT Skillking từ ngày ??/??/????.
Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc sớm nếu hết số lượng quà tặng
Vậy nên các bạn hãy nhanh tay chốt đơn 1 xuất nhập học ngay nhé. Hết quà rồi thì tiếc lắm đó!
Nhập học ngay đi, chờ chi!