Chuyên viên Marketing: Công việc, kỹ năng, kiến thức và triển vọng

Chuyên viên Marketing là một công việc rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Họ chính là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng. Vậy thực tế công việc của một Marketing Specialists là gì? Cần phải trau dòi kỹ năng và kiến thức như thế nào để trở thành Marketing Specialists, họ có triển vọng ra sao…? Tất cả đều sẽ được FPT Skillking giải đáp chi tiết qua bài viết, mời bạn đón đọc.

Chuyên viên Marketing là ai?

Chuyên viên Marketing (Marketing Specialists) là những chuyên gia xuất sắc và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Họ đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing, góp phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Marketing Specialists – những chuyên gia xuất sắc về Marketing
Marketing Specialists – những chuyên gia xuất sắc về Marketing

Một chuyên viên Marketing là người có kiến thức chuyên môn vượt trội. Đồng thời có khả năng giám sát và phân tích các chỉ số quan trọng trong lĩnh vực Marketing. Điển hình phải kể đến tỷ lệ chuyển đổi, lượng truy cập và hiệu quả các chiến dịch quảng bá thương hiệu. Họ còn được đánh giá cao vì khả năng sáng tạo vô hạn của mình trong việc tạo nên các chiến lược tiếp thị độc đáo và hiệu quả.

Một Marketing Specialist làm những công việc gì?

Công việc của một chuyên viên Marketing chủ yếu gồm: nghiên cứu thị trường và phân tích xu hướng để hỗ trợ tổ chức xây dựng chiến lược Marketing. Đồng thời đưa ra các lời khuyên để tiếp cận thị trường mục tiêu một cách tối ưu. Nếu trong vai trò đặc biệt, chuyên viên Marketing có thể tham gia tổ chức sự kiện và hội nghị. Nhiệm vụ của một Marketing Specialists có thể bao gồm các công việc sau: 

 • Xây dựng, triển khai và theo dõi các chương trình Marketing, bao gồm email marketing, truyền thông mạng xã hội và các chiến dịch kỹ thuật số. 
 • Cùng làm việc với nhóm trong công ty để phát triển và thúc đẩy việc thực hiện các chiến lược Marketing sáng tạo. 
 • Phân tích và báo cáo hiệu suất và hiệu quả của các chiến dịch đã triển khai. 
 • Đánh giá thị trường và phân tích xu hướng để tìm ra những cơ hội tiếp cận thị trường mới cho doanh nghiệp. 
 • Xây dựng và tạo nội dung cho các hoạt động Marketing. 
 • Viết và chỉnh sửa nội dung sáng tạo và kỹ thuật trên nhiều phương tiện truyền thông. 
 • Làm việc với các đối tác bên ngoài, các công ty chuyên về Marketing, các nhà cung cấp và các nhà bán để triển khai các chương trình Marketing.
Marketing Specialists cần thực hiện rất nhiều công việc liên quan đến marketing
Marketing Specialists cần thực hiện rất nhiều công việc liên quan đến marketing

Chuyên viên Marketing cần có những kỹ năng như thế nào?

Để trở thành một marketer chuyên nghiệp, cần trang bị những kỹ năng quan trọng. Dưới đây là ba kỹ năng cơ bản nhất định cần có của một Marketing Specialist: 

Kỹ năng giao tiếp

Việc sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt giúp chuyên viên Marketing dễ dàng trao đổi ý tưởng với đồng nghiệp và khách hàng. Điều này không chỉ nâng cao hiệu quả công việc mà còn giúp xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng. 

Tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề

Trong quá trình phát triển chương trình Marketing, việc đưa ra những ý tưởng mới mẻ là điều cần thiết. Những ý tưởng độc đáo sẽ giúp kế hoạch Marketing dễ dàng hiện thực mục tiêu đã đề ra và tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. 

Đồng thời, khi triển khai chương trình Marketing, chuyên viên Marketing cần theo sát để đánh giá hiệu quả và phát hiện những vấn đề phát sinh, từ đó đưa ra các biện pháp giải quyết kịp thời. 

Làm việc dưới áp lực

Khả năng làm việc trong môi trường áp lực là yêu cầu cần có với các ứng viên khi xin vị trí Marketing Specialist. Trong một vài thời điểm nhất định, khối lượng công việc có thể cao hơn bình thường, do đó việc kiểm soát và làm việc dưới áp lực tốt sẽ giúp các Marketing Specialist xử lý hiệu quả khối lượng công việc này.

Chịu được áp lực là yếu tố nhất định một Marketing Specialists cần có
Chịu được áp lực là yếu tố nhất định một Marketing Specialists cần có

Những kiến thức nhất định chuyên viên Marketing cần trang bị

Để trở thành một Marketing Specialist, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản sau đây: 

SEO (Search Engine Optimization)

SEO là một kiến thức quan trọng cho Marketing Specialist. Đặc biệt khi muốn trở thành một Digital Marketing Specialist. Việc tối ưu công cụ tìm kiếm giúp tăng lượng truy cập và chuyển đổi trang web của doanh nghiệp. Bạn cần hiểu về các kiến thức cơ bản SEO như SEO onpageSEO offpage

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo là một phương pháp tiếp cận công chúng mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Vì vậy, chuyên viên Marketing cần hiểu cơ bản về quảng cáo, các chỉ số hiệu quả . Đồng thời phải có khả năng thực hiện chiến dịch quảng cáo online. 

Việc trang bị kiến thức cơ bản về quảng cáo giúp bạn đánh giá hiệu quả của chiến dịch. Ngoài ra cũng hỗ trợ khi làm việc với Digital Marketing Specialist để xây dựng kế hoạch quảng cáo trực tuyến. 

Marketing trên mạng xã hội

Social media marketing là một phương pháp phổ biến mà nhiều doanh nghiệp vì hiệu quả mà nó mang lại. Vì vậy, từ vị trí marketing executive đến Marketing Specialist, không thể thiếu những kiến thức căn bản về social media marketing.

Marketing Specialists luôn phải trau dồi các kiến thức liên quan
Marketing Specialists luôn phải trau dồi các kiến thức liên quan

Đồng thời phải nắm được cách triển khai chiến lược marketing trên mạng xã hội hiệu quả. Ngoài ra cũng cần hiểu biết về các chỉ số đo lường (lượt tương tác, lượt tiếp cận, lượt xem, v.v.) và khả năng phân tích chúng. 

Email Marketing

Email Marketing là một phương pháp hiệu quả để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Để thực hiện tốt công việc này, chuyên viên Marketing cần hiểu cách xây dựng và triển khai kế hoạch Email Marketing. Đồng thời cũng phải hiểu về các chỉ số đo lường hiệu quả (tỷ lệ mở, tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi, v.v.) và sử dụng các công cụ hỗ trợ như Mailchimp, GetResponse, v.v.

Những triển vọng khi lựa chọn làm chuyên viên Marketing

Trước sự phát triển của kỹ thuật số như hiện nay, Digital Marketing Specialist đã trở thành một vị trí hết sức quan trọng trong các doanh nghiệp. Về triển vọng việc làm và cơ hội thăng tiến của ngành nghề này, Digital Marketing Specialist có thể lựa chọn nhiều công việc. 

Triển vọng trong công việc

Chuyên viên Marketing có thể làm việc tại một Digital Agency hoặc bên phía Client (khách hàng) với nhiều vị trí khác nhau như: SEO Specialist, Digital Marketing Analyst, Performance Marketing Specialist, v.v. Tùy thuộc vào đặc thù và khối lượng công việc, mỗi nơi làm việc sẽ có những sự khác nhau cơ bản. 

Công việc thăng tiến

Đối với triển vọng thăng tiến trong công việc, chuyên viên Marketing có nhiều cơ hội với những môi trường khác nhau. Cụ thể: 

Tại Digital Agency

Lộ trình phát triển cơ bản của một Digital Marketer có thể như sau: 

 • Digital Marketing Intern. 
 • Digital Marketing Specialist hoặc Digital Account Executive. 
 • Digital Account Manager. 
 • Digital Director. 

Để có thể làm việc ở vị trí Marketing Specialist, cần ít nhất một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong thời gian tiếp theo, Digital Account Executive có cơ hội thăng tiến lên vị trí Digital Account Manager. Còn Digital Marketing Specialist có thể thăng tiến lên vị trí lead team hoặc quản lý. Sau khoảng 8 – 10 năm kinh nghiệm, sẽ có cơ hội thăng tiến lên vị trí Director hoặc Head of Digital. 

Triển vọng của Marketing Specialists cực kỳ lớn nếu đi đúng hướng
Triển vọng của Marketing Specialists cực kỳ lớn nếu đi đúng hướng

Tại Client Side

Lộ trình phát triển cơ bản của một chuyên viên Marketer có thể như sau: 

 • Digital Marketing Intern. 
 • Digital Marketing Executive hoặc Digital Marketing Specialist. 
 • Digital Marketing Manager. 
 • Digital Marketing Director. 
 • Chief Marketing Officer. 

Thời gian để thăng tiến từ vị trí Digital Marketing Executive lên Manager có thể kéo dài từ 2 – 8 năm. Thăng tiến từ Manager lên Director có thể mất từ 3 – 7 năm. Tất cả đều phụ thuộc vào các yếu tố như hiệu suất làm việc cá nhân, kỳ vọng trong công việc và chính sách của công ty.

Lời kết

Bài viết đã được FPT Skillking tổng hợp và chia sẻ chi tiết các thông tin về chuyên viên Marketing. Nếu bạn cũng đang muốn trở thành một Marketing Specialist, bạn có năng lực và niềm đam mê, còn trần trừ gì mà không ứng tuyển ngay vào vị trí này. Hiện FPT Skillking cung cấp các khóa học về Marketing nhằm trang bị và nâng cao các kiến thức, kỹ năng phục vụ cho vị trí chuyên viên Marketing. Truy cập website https://skillking.fpt.edu.vn để được tư vấn về các khóa học tại FPT Skillking ngay nhé!

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua