Cuối tuần học Tư duy hình ảnh với Soái ca cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Zoom Talk: Tư duy hình ảnh – Át chủ bài của Marketing 4.0sự kiện đáng mong chờ nhất tuần này sẽ bắt đầu từ 9h sáng thứ Bảy ngày 06/11 với sự chia sẻ từ bạn Lại Minh Vương, sinh viên xuất sắc FPT Skillking. Đây là điểm chạm tiếp theo của hành trình “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng.

NNNT tuduyhinhanh cover

Zoom Talk: Tư duy hình ảnh – Át chủ bài của Marketing 4.0 là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Sau thành công của chuỗi Zoom Talk trước đó, các Digital Marketers tương lai mong muốn tìm hiểu về cách xây dựng hình ảnh khi làm Digital Marketing. Thật trùng hợp khi sinh viên nhà FPT Skillking lại có một chuyên gia trong lĩnh vực hình ảnh. Đó là chàng trai Lại Minh Vương, sinh viên FPT Skillking Hà Nội và đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu.

NNNT tuduyhinhanh diengia
Minh Vương sẽ chia sẻ một cách đơn giản và dễ hiểu nhất về tư duy hình ảnh trong Marketing

Minh Vương là cựu sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp (ngành Đồ Họa) và đạt khá nhiều thành công lớn trong sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi tốt nghiệp. Minh Vương còn trở thành chuyên gia tư vấn Nhận diện Thương hiệu và Truyền thông trước khi đón chào tuổi 25.

Trước đó, Minh Vương từng là quản lý nhóm thiết kế tại Thẩm Mỹ Viện Quốc tế Lavender by Chang, Brand Staff tại Netbase JSC, AloShare Ltd. Và cũng đã trải nghiệm qua công việc quản lý mảng thiết kế UI/UX tại Tập đoàn Vega Corporation. Hay từng hợp tác làm việc cùng những công ty/doanh nghiệp uy tín như: Vietcombank, BIDV, Facebook Vietnam, Tổng cục Du lịch Singapore, VTV, VTC…

NNNT tuduyhinhanh poster

Tại FPT Skillking, Minh Vương cũng là một sinh viên xuất sắc và là bạn học viên được yêu mến nhất. Đồng hành cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ”, Minh Vương sẽ chia sẻ về Vai trò và sức mạnh của tư duy hình ảnh đối với lĩnh vực tiếp thị và truyền thông, gia tăng hiệu quả quản trị nhận diện thương hiệu ứng dụng thiết kế với Digital Marketing.

Nhận link Zoom sự kiện bằng cách đăng ký tham gia tại đây nhé. Nhiều hoạt động bất ngờ sẽ được bật mí trong cuộc đi săn lần này, hãy đặt nhiều câu hỏi dành cho chàng trai đa tài này nhé.

Hẹn gặp lại các bạn và cho dù giãn cách vì dịch bệnh nhưng chúng ta vẫn luôn kết nối với nhau nhờ Internet để cập nhật các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.