FPT Skillking Hà Nội đã có thêm cơ sở mới tại Lương Yên

Tháng 3 vừa qua, FPT Skillking Hà Nội đã có thêm người anh em mới tại cơ sở 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng.

94 Lương Yên_ Cơ sở mới của FPT SKillking tại Hà Nội
94 Lương Yên_ Cơ sở mới của FPT SKillking tại Hà Nội

Tọa lạc ngay tòa nhà 94 Lương Yên, FPT Skillking cơ sở mới được thiết kế như một không gian làm việc chung. Các phòng học với 100% là tường kính, không gian mở rộng để mở lối tư duy. FPT Skillking Lương Yên với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên đầy tâm huyết và nhiệt tình giảng dạy. Lương Yên hứa hẹn sẽ là vùng đất tiếp theo được các nhà thám hiểm mong chờ nhất.
Với nền tảng giáo dục từ FPT Education và 25 năm kinh nghiệm đào tạo Digital Marketing từ đối tác nước ngoài, FPT Skillking được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong đưa các phương pháp dạy và học hiện đại đến với học viên.

Không gian phòng học mới mẻ, ấm cúng
Không gian phòng học mới mẻ, ấm cúng

Theo đó, học viên FPT Skillking sẽ được đào tạo bài bản trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia và cố vấn Marketing của các công ty, tập đoàn lớn. Cấu trúc chương trình được thiết kế bài bản, đi vào từng kỹ năng chuyên sâu: SEO, Social Media… trong mỗi học kỳ. Học viên sẽ học tập và thực hành theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng. Tốt nghiệp FPT Skillking, học viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing và có thể học liên thông lên các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. FPT Skillking cũng là hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng này.

Việc mở thêm cơ sở trường đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp FPT Skillking tại Lương Yên tiếp tục góp phần mở rộng hệ thống đào tạo, dựa trên nền tảng giáo dục của FPT Education. Đồng thời, trường cũng phục vụ nhu cầu của lực lượng nhân sự trẻ, đang mong muốn theo đuổi ngành Digital Marketing một cách chuyên sâu.

Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing Quốc tế FPT Skillking

Tại TPHCM:

+ 275 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh

+ 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3

Tại Hà Nội:
+Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình
+ 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại: (028) 3526 5559 – (024) 7300 8855 
Website: https://skillking.fpt.edu.vn/