Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

Giờ học doanh nghiệp là một trong những tiết học được lồng ghép trong học kỳ 1 tại FPT Skillking với những nội dung kỹ năng mềm trong cuộc sống và trong môi trường doanh nghiệp. Những giờ học doanh nghiệp tại FPT Skillking luôn được các bạn học viên đón nhận một cách hào hứng giúp buổi học trở nên rực rỡ hơn.

Giờ học doanh nghiệp kỹ năng lập kế hoạch và xác định mục tiêu

Vừa qua, học viên 3 lớp  S1.2212.E0 – S1.2302.E1 – S1.2303.E0 của FPT Skillking vừa có 2 buổi giờ học doanh nghiệp với nội dung đào tạo kỹ năng mềm: Kỹ năng Lập kế hoạch và Xác định mục tiêu cùng giảng viên là cô Đinh Ngọc Hường – đại diện đến từ công ty FPT Telecom.

Buổi học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các bạn học viên. Nhiều bạn chia sẻ cảm thấy đây là một buổi học hữu ích đem lại rất nhiều điều cho bạn.

Học viên FPT Skillking hào hứng trong giờ học

Bạn Trịnh Ngọc Châu chia sẻ: “Cảm ơn nhà trường đã có những buổi chia sẻ về các kỹ năng trong doanh nghiệp rất hữu ích về Kỹ năng lập kế hoạch, xác định mục tiêu và quản lý thời gian hiệu quả. Giá như tôi được biết khi còn 20…”

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

5 13 22 2Cùng đón chờ những giờ học doanh nghiệp và các hoạt động tiếp theo của nhà FPT Skillking nhé!