Khám phá SEONGON qua chuyến tham quan Doanh nghiệp cùng sinh viên FPT Skillking

Thăm quan doanh nghiệp là một hoạt động tốt nhất để kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên. Điều này giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc, cơ hội nghề nghiệp và định hình cho tương lai sự nghiệp của mình. Trở lại hoạt động lần này các bạn sinh viên FPT Skillking đã có cơ hội được tìm hiểu tại công ty SEONGON Thịnh Vượng.

Anh 1 11 scaled

Tập thể các bạn sinh viên FPT Skillking cùng các anh chị tại SEONGON

Sáng ngày 15/5, hơn 50 bạn sinh viên lớp S1.2310M cùng các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã có mặt tại công ty dẫn đầu về Google Marketing SEONGON Thịnh Vượng. Đây là chương trình học tập thức tế giúp các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tìm hiểu về cơ hội việc làm trong tương lai.

Đặc biệt, chuyến tham quan lần này có sự đồng hành của chị Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp và cô Đỗ Thanh Hiền – Đại diện giảng viên FPT Skillking cùng các anh chị nhân viên nhà trường.

Anh 2 11 scaled

Chị Trần Hường (áo xanh) – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp 

Anh 3 14 scaled

Cô Đỗ Thanh Hiền – Đại diện giảng viên FPT Skillking

SEONGON Thịnh Vượng “Google Marketing Agency” – được thành lập từ năm 2012 là đơn vị khai phá và đầu tàu nghiên cứu kỹ thuật Google Ads chuyên tư vấn và triển khai hoạt động Marketing số với nền tảng Google làm trọng tâm. Xác định đích đến trong mỗi dự án là hiệu quả cuối cùng cho khách hàng về doanh thu và thương hiệu, SEONGON đã khẳng định được vị thế dẫn đầu về Google Marketing trong suốt 10 năm với hàng nghìn dự án thành công.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ từ phía đại diện công ty chị Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Đào tạo SEONGON và chị Bùi Ngọc Phương Thảo – Trưởng phòng dịch vụ Branding SEONGON. Các bạn được lắng nghe các anh chị giới thiệu tổng quan về lịch sử, những dịch vụ và văn hóa của công ty và không thể thiếu những cơ hội việc làm siêu hấp dẫn như Account Pitching SEO, Account Performance, Content Creator, Content CEO… rất nhiều các vị trí khác nhau.

Anh 4 13 scaled

Chị Bùi Ngọc Phương Thảo đang chia sẻ tổng quan về công ty SEONGON

Tiếp nối chương trình, sinh viên sẽ được hòa mình vào không gian sáng tạo và hiện đại của khu vực phòng ban của SEONGON, bao gồm các phòng Marketing, SEO, Digital Branding và Digital Ads. Trải nghiệm thực tế tại đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các công việc và quy trình làm việc trong lĩnh vực tiếp thị số.

Anh 5 8 scaled

Anh 6 10 scaled

Các bạn sinh viên đang tham quan các phòng ban tại SEONGON

Đặc biệt, tại chuyến tham quan lần này sinh viên sẽ được khảo sát vị trí việc làm mà mình mong muốn. Chia 4 nhóm với 4 vị trí Account SEO, Kỹ thuật & Content SEO, Design Branding, Marketing và được anh chị chia sẻ về chức năng, nhiệm vụ đặc thù của từng bộ phận cùng những kiến thức siêu bổ ích về Google Marketing.

Anh 7 5 scaled

Các bạn sinh viên Nhóm 1 đang tìm hiểu về vị trí việc làm Kỹ thuật & Content SEO

Khép lại chuyến tham quan với màn minigame cùng những phần quà giá trị từ SEONGON dành cho những người chiến thắng. Đây thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ và thú vị hy vọng sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng các bạn. 

Anh 8 4 scaled

3 bạn sinh viên xuất sắc đã giành chiến thắng trong minigame và nhận được những món quà từ SEONGON

Anh 9 3 scaled

Kết thúc chương trình chị Trần Hường đại diện Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội gửi lời cảm ơn tới SEONGON

Bạn Nguyễn Khánh Linh sinh viên lớp S1.2310M chia sẻ sau khi tham quan Doanh nghiệp tại SEONGON: “Sau buổi tham quan doanh nghiệp ở SEONGON em thấy đây một buổi trải nghiệm thực tế rất quan trọng đối với sinh viên như chúng em, em đã có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing. Với sự định hướng của các anh chị nhân sự ở SEONGON, em đã có hình dung tốt hơn về cơ hội việc làm trong lĩnh vực SEO này và hy vọng rằng sau khi hoàn thành kỳ học 2 với môn học về SEO ở FPT Skillking, em có thể ứng tuyển vị trí mình mong muốn ở SEONGON. Cảm ơn nhà trường, thầy cô và các anh chị đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng em hiểu hơn về lộ trình nghề nghiệp, hy vọng chúng em sẽ có thêm nhiều buổi tham quan doanh nghiệp khác để có cơ hội được học hỏi thêm về môi trường làm việc.”

Anh 10 4 scaled

Bạn Nguyễn Khánh Linh sinh viên lớp S1.2310M đang học kì 2 tại FPT Skillking

Tham quan doanh nghiệp là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp cận với những vị trí việc làm mình quan tâm. Điều này không chỉ giúp các bạn kết nối với doanh nghiệp mà còn tạo ra cơ hội cho các bạn khám phá và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp.

                                                       Nguyễn Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *