Lại Minh Vương: “điểm cực đại” đa tài khó lặp tại FPT Skillking?

Lại Minh Vương – Sinh viên Xuất sắc (SVXS) FPT Skillking Hà Nội chính là câu chuyện truyền cảm hứng cho chủ đề “sinh viên trường người ta” khi liên tục đạt vô vàn thành tích lớn nhỏ trong nhiều vai trò khác nhau. Điều khiến ai nấy cũng phải phải trầm trồ chính là hành trình quay lại giảng đường của “anh thầy” U30 mặc dù đã có một profile siêu khủng trong sự nghiệp. Vậy mới nói Minh Vương chính là “điểm cực đại” đa tài khó lặp lại tại FPT Skillking.

01 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Tại cơ sở FPT Skillking Hà Nội, Minh Vương là sinh viên duy nhất nhận danh hiệu SVXS trong kỳ học Summer 2021 với thành tích nổi trội.

Bật mí profile “anh thầy” đam mê Digital Marketing

Minh Vương là cựu sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp (ngành Đồ Họa) và đạt khá nhiều thành công lớn trong sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi tốt nghiệp. Minh Vương còn trở thành chuyên gia tư vấn Nhận diện Thương hiệu và Truyền thông trước khi đón chào tuổi 25.

Trước đó, Minh Vương từng là quản lý nhóm thiết kế tại Thẩm Mỹ Viện Quốc tế Lavender by Chang, Brand Staff tại Netbase JSC, AloShare Ltd. Và cũng đã trải nghiệm qua công việc quản lý mảng thiết kế UI/UX tại Tập đoàn Vega Corporation. Hay từng hợp tác làm việc cùng những công ty/doanh nghiệp uy tín như: Vietcombank, BIDV, Facebook Vietnam, Tổng cục Du lịch Singapore, VTV, VTC…

03 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Minh Vương trong vai trò BGK Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” (2021).
02 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Minh Vương đại diện Xưởng Nghệ thuật Art Tree trong Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác thực tập sinh với trường Đại học Nguyễn Trãi.

Bên cạnh đó, “điểm cực đại” đa tài của FPT Skillking đã có hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu, thiết kế in ấn, thiết kế giao diện về Web và App. Minh Vương cũng đã vinh dự trở thành ban giám khảo của nhiều cuộc thi về nghệ thuật như: Cuộc thi vẽ tranh “My Beloved Doctor” (2019), “Covid Through My Eyes” (2020), “Em vẽ trường học hạnh phúc” (2021).

“Tình yêu sét đánh” với gia đình FPT Skillking

“Xin chào mọi người, tên thật của mình là Lại Minh Vương nhưng mọi người hay gọi mình với nickname Thế Vương vì bảo mình học siêu bá. Hiện tại Vương đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, đảm nhiệm vị trí Chief Marketing Officer (CMO) tại Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật Art Tree về mảng đào tạo mỹ thuật cho trẻ em và người lớn”.

Lai The Vuong SVXS Summer 2021 FPT Skillking 1

04 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Vậy từ bây giờ chúng ta hãy cùng gọi tên “anh giáo” U30 với gương mặt không tuổi này là Thế Vương nhé!

Thời gian rảnh rỗi, Thế Vương tham gia nhiều hoạt động văn hóa giáo dục để phát triển bản thân và lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng: “trước đây mình đi làm rất sớm và đã có những kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực truyền thông sáng tạo. Tuy nhiên với thời đại số 4.0 thay đổi không ngừng, cũng như vị trí công việc hiện tại đòi hỏi nhiều hơn kiến thức chuyên sâu về mảng Marketing kỹ thuật số”. Do vậy sau khi tìm hiểu, Thế Vương đã nhanh chóng bị “sét đánh” trúng tình yêu với FPT Skillking.

05 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
“Ngoài ra, mình cũng đứng lớp giảng dạy môn Sáng tạo trong Truyền thông tại ngôi trường Đoàn danh tiếng – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng một số đơn vị đào tạo khác”.

Khi được hỏi về mục tiêu theo học tại FPT Skillking, Thế Vương đã chia sẻ đã đến lúc nên thay đổi quan niệm rằng Mỹ thuật phải thế này hay Marketing phải thế kia. Bởi trong môi trường Quốc tế, họ luôn biết cách làm mới mình để duy trì thành công, kéo dài giai đoạn thăng hoa và mở rộng phạm vi sáng tạo.

 “Mình được một người anh giới thiệu và tìm hiểu về thông tin của trường trên các kênh Social Media trước đó. Mình cũng tự tìm hiểu và đã nghe tiếng tăm về mức độ đào tạo chuẩn đầu ra của FPT từ lâu. Chất lượng đào tạo tốt, học phí lại phù hợp với những giá trị mà FPT mang lại nên mình chốt luôn” – Có vẻ như anh chàng “chốt đơn” cũng rất nhanh gọn và có tìm hiểu kĩ lưỡng phải không nào!

06 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Thế Vương (ngoài cùng, bên phải) cùng các thành viên trong team Marketing tại Art Tree.

Trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay, Marketing rất cần thiết và là bước đệm để bất kỳ ai cũng có thể phát triển bản thân dù làm lĩnh vực nào chăng nữa. Thế Vương muốn nhắn gửi tới tất cả mọi người rằng “Hãy luôn là một bản thể riêng lẻ không trùng lặp và cống hiến hết mình thay vì nhốt bản thân trong định kiến. Để làm được điều đó, bạn cần chú trọng xây dựng cho chính mình một lộ trình phát triển chuyên nghiệp”. 

“Hãy sống một cuộc đời thật rực rỡ”

Thế Vương ngẫm lại: “Mình còn nhớ rất rõ hôm ấy một bạn cán bộ truyền thông của trường thông báo tới mình qua tin nhắn cá nhân. Công nhận bên truyền thông của trường báo tin cực nhanh. Được vinh danh trên bảng vàng của trường, mình cảm thấy rất hạnh phúc khi công sức đầu tư cho học tập trong suốt thời gian qua được công nhận. Mình đã chia sẻ niềm vui này với những người bạn và anh chị em đồng nghiệp thân thiết. Ai nấy đều chúc mừng và còn vui hơn cả mình vì lúc mình bảo mình học thêm văn bằng hai, họ bất ngờ lắm. Trước đó, mọi người khuyên nên tập trung vào công việc chứ học thêm sợ không phân chia thời gian hết được. Nhưng mình lại nghĩ  “Chất lượng cả bên trong lẫn bên ngoài chưa bao giờ là một câu khẩu hiệu sáo rỗng”. Mình luôn tâm niệm rằng chúng ta chỉ tới thế gian này một lần bởi vậy hãy sống một cuộc đời thật rực rỡ. Chính vì lý do đó mà mình đã quyết tâm theo học tại FPT Skillking”.

07 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Mô hình DISC – mô hình mà Thế Vương luôn bám sát kể cả trong công việc quản lý. Chiếu trên mô hình này thì anh chàng thuộc nhóm Influence ( ảnh hưởng) bởi vậy việc không ngừng học hỏi để chạm tới một phiên bản tốt nhất là tiêu chí của Vương.

Trong mỗi bức tranh của mình, Thế Vương luôn lựa chọn việc dung hòa giữa hai gam màu trầm và sáng. Nó tượng trưng cho chính cuộc sống của chúng ta, những lúc vui thì chúng ta có thể sử dụng những mảng màu sáng như: vàng, xanh lá mang lại cảm giác tươi mát cho tâm hồn. “Nhưng bên cạnh đó lại không thể thiếu những nốt trầm, khi đó mình lại cần truyền tải những gam màu tối hơn một chút ví dụ như màu ghi, tím, đen. Thông thường trên mỗi bức tranh điểm hút thị giác nhất lại là những gam màu sáng. Đối với cuộc sống cũng vậy, bởi vì nó đa sắc nên chọn gam màu nào để tô điểm cho nó là quyền của mỗi người. Hãy luôn truyền những năng lượng tốt đẹp, tử tế một cách rực rỡ tới cộng đồng để xã hội này tràn ngập sự tươi đẹp”

Hãy làm bằng cả trái tim

Một câu rất hay khi nói về việc giảng dạy mà Thế Vương tâm đắc của Nhà hiền triết Galileo như thế này: “Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ”. FPT Skillking chính là một môi trường như thế trong tim mình”.

FPT Skillking đã bổ sung toàn diện các yếu tố về kỹ năng chuyên môn cũng như tư duy kiến thức trong lĩnh vực Digital Marketing mà Thế Vương đang thấy còn thiếu. Chẳng hạn, mình có thể sử dụng kinh nghiệm cá nhân vốn có kết hợp với trải nghiệm học để truyền đạt lại cho những học viên ở các mô hình giáo dục mà mình hiện đang giảng dạy.

08 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
“Người giáo viên giỏi nhất phải là một giáo viên dạy học bằng cả trái tim” là phương châm khi giảng dạy mà Thế Vương tâm đắc nhất đã đúc kết được sau những ngày đi học và làm việc.

Từ phương châm đó, Thế Vương luôn kiên trì, nhẫn nại tìm tòi phương pháp giảng dạy mới sinh động, có hiệu quả để vận dụng vào việc giảng dạy sao cho học viên có sự thích thú và tiếp thu bài một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. 

Sự nuối tiếc và những kỷ niệm đẹp

Có thể nói rằng một trong những điều nuối tiếc nhất khi ra trường là không còn theo học thầy Hoàng Giang – người thầy mà bản thân luôn hết mực ngưỡng mộ nữa. Thầy là một trong những giảng viên mà Thế Vương ấn tượng nhất khi theo học tại FPT Skillking. Khả năng truyền đạt linh hoạt cùng phong thái giảng dạy vui nhộn của thầy là một trong những hình mẫu mà Thế Vương hướng tới. 

Chắc chắn rằng “anh giáo” đa tài sẽ học hỏi và làm mới lại các phương pháp dạy học để có thể khiến cho học trò hứng thú theo đuổi đam mê “như cách mà thầy Giang đã truyền cảm hứng cho mình. Thầy cho mình một hướng nhìn mới và khác hơn nhiều so với những chuẩn mực cũ trong giảng dạy”.

09 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Thế Vương đã thuyết trình trong Lễ bảo vệ đồ án kỳ III tại FPT Skillking với câu chuyện từ chính Art Tree, nơi mình đang làm việc.

Ngoài việc học tập tại trường thì mình còn khá ấn tượng với các hoạt động sự kiện và văn hóa của FPT Skillking. Nhân sự và sinh viên FPT thực sự rất năng động, phá cách và sáng tạo. Một trong những điều mình ấn tượng nhất luôn là nụ cười trên môi của mỗi FPT-er. Tất cả mọi người đều tôn trọng nhau và giá trị của sự đổi mới cũng như đoàn kết luôn được chú trọng nâng cao.

Covid-19 và “cú lội ngược dòng”

Bản nhân Thế Vương là một người hoạt động trong ngành giáo dục nên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch Covid-19 vì không thể trực tiếp đứng lớp để truyền đạt kiến thức theo như kế hoạch đề ra. Hai năm qua, các trường nói chung và các đơn vị đào tạo nói riêng liên tục phải thực hiện chỉ thị giãn cách và chuyển đổi sang hình thức học trực tuyến online. Lúc này, Thế Vương buộc phải gấp đôi “công lực” để thích nghi hoàn cảnh và giữ vững tinh thần chiến thắng đại dịch.

10 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Mặc dù gặp không ít khó khăn khi đại dịch xảy đến, nhưng mang trong mình một trái tim căng tràn nhiệt huyết cùng khả năng linh hoạt ứng biến chắc rằng thời gian này giống như một cú lấy đà để tăng tốc “lội ngược dòng” về đích của Vương.

Có thể đại dịch Covid-19 lần này chính là một phép thử cho khả năng thích ứng nhanh, sự linh hoạt và một tinh thần đổi mới sáng tạo. Khi đã vượt qua những thử thách tưởng chừng như khó khăn nhất, thì mỗi người sẽ thu nhặt thêm cho mình trải nghiệm trưởng thành và cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai. Tromg mùa dịch này, Thế Vương cũng đã có nhiều thời gian ngồi vào bàn làm việc để vừa học tập vừa triển khai thêm những mục tiêu mới đáng hứa hẹn sau khi hết dịch.

Lai The Vuong SVXS Summer 2021 FPT Skillking 2
Những lúc quá bức bối vì phải ở nhà dài ngày, bao nhiêu dự định còn giang dở, Vương lại tìm đến Phật Pháp và Thiền định để xoa dịu tâm hồn.

Tiết lộ thêm một niềm vui nhỏ nhỏ trong những ngày tránh dịch, Thế Vương tìm đọc, nghiên cứu thêm về đạo Phật và học thiền để tĩnh tâm: “Nhiều căng thẳng khiến mình lo lắng về vấn đề cải thiện phương pháp dạy học phù hợp trong mùa dịch sao cho công việc được ổn định hơn. Những lúc như vậy chỉ cần một vài phút thiền định cũng có thể khôi phục sự bình tĩnh và bình an trong nội tâm của mình.”

“You only live once”

Thế Vương sẽ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ cuối vào cuối tháng 10/2021 và nếu tình hình dịch ổn định, anh chàng dự kiến sẽ trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ và học thạc sĩ MBA. Thế Vương hy vọng xây dựng hình ảnh người truyền cảm hứng có tâm và có tầm: “Mình ưu tiên tính bền vững về chất lượng bản thân, chuyển từ mong muốn có nỗ lực ắt sẽ thành công”. 

Còn đối với các bạn sinh viên đã và đang theo học tại FPT Skillking nói riêng cũng như các bạn sinh viên trên khắp cả nước nói chung, Thế Vương muốn chia sẻ chân tình về câu chuyện sự học sự nghiệp của bản thân anh ấy rằng “xuất phát điểm tới với FPT Skillking của mình cũng có sự khác biệt với đa phần các bạn sinh viên khác khi mình không còn ở lứa tuổi mười tám đôi mươi. Sau khi tốt nghiệp đại học mình mới tiếp tục theo đuổi một ngành nghề, một đam mê khác hẳn với chuyên ngành ban đầu. Cũng là lứa tuổi mà nhiều người đã bắt đầu nghĩ tới chữ “ngại” với việc học khi bị bao trùm bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền”.

12 SVXS.Lai The Vuong diem cuc dai tai FPT Skillking
Thế Vương (thứ hai, đang đứng, từ trái ảnh) đồng hành cùng chương trình “Women Innovation” do Facebook tổ chức.

Châm ngôn sống của Thế Vương là: “You only live once”. Được sống đã là một điều tuyệt vời, chúng ta chỉ sống có một lần trên đời, hãy sống sao cho cuộc đời thật ý nghĩa để đến cuối con đường bạn sẽ không phải nuối tiếc vì bất cứ điều gì. Chúng ta đã cố gắng hết mình trên con đường hoàn thiện bản thân, cống hiến một chút công sức nho nhỏ cho xã hội. 

Một phóng sự do VTV6 thực hiện với chủ đề “Giáo viên ART TREE chia sẻ quan điểm sống qua lăng kính nghệ thuật” cùng sự chia sẻ của Thế Vương. 

“Cuộc đời này là của bạn, hãy tin tưởng và lựa chọn bởi kết quả tốt đẹp là do tự thân nỗ lực. Bởi vậy đối với mình, sẽ chỉ là muộn nếu như ta chưa bao giờ dám bắt đầu. Mình đã làm được, và bạn cũng có thể làm được!” – điều mà Thế Vương muốn nhắn gửi tới tất cả những ai đang trên hành trình theo đuổi đam mê.

Cảm ơn Thế Vương về câu chuyện truyền cảm hứng với rất nhiều thông điệp tích cực rất ý nghĩa. Chúc Thế Vương sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp với những mục tiêu mới, định hướng mới, con người mới cho những ngày bình thường mới.

Linh Đan – Trà My 

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua