Link Juice là gì? Những điều bạn cần biết về Link Juice

Link Juice là gì? Bạn đã từng nghe thấy khái niệm link juice bao giờ chưa? Nghe qua có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là tên của một loại nước ép trái cây, nhưng không. Nếu bạn đã từng tìm hiểu hay nghe qua về 1 lần thuật ngữ thì chắc sẽ biết đây là một thuật ngữ quan trọng thường được nhắc tới trong lĩnh vực SEO. Bài viết này FPT Skillking sẽ giúp bạn đi vào tìm hiểu về Link Juice từ những khái niệm đơn giản nhất.

Link juice là gì?
Link juice là gì?

Link Juice là gì?

Link Juice là thuật ngữ được dùng để đo lường sức mạnh nhiều hay ít của backlink từ bên ngoài, nó bao gồm liên kết nội bộ giữa các trang trên cùng một website và liên kết bên ngoài, liên kết từ website chính dẫn đến những website khác.
Mỗi một liên kết dẫn tới trang của bạn đều có một link juice nhất định kèm theo đó. Vì vậy bạn có thể hiểu link juice như một dòng nước trong hệ thống và càng nhiều liên kết dẫn tới trang của bạn thì có nghĩa là sức mạnh đi qua trang web của bạn càng tăng lên. Điểm uy tín và chất lượng trang web của bạn sẽ được đánh giá cao.
Để tăng sức mạnh cho website, bạn có thể làm tăng số lượng đường liên kết dẫn về website của bạn thông qua hình thức:

 • Đối với hình thức trực tiếp: bạn có thể nâng cao chất lượng page bằng việc xây dựng liên kết, chia sẻ tài liệu, guest post hay các chiến dịch marketing trên trên các trang mạng xã hội
 • Đối với hình thức gián tiếp: bạn nên xây dựng cho trang web một nội dung xuất sắc để thu hút và gây ấn tượng với người đọc. Khi tạo được điểm nhấn thu hút, người đọc sẽ có xu hướng muốn chia sẻ chúng cho nhiều người khác trên các nền tảng khác. Đây là một hình thức tăng đường dẫn link tự nhiên. Tùy vào từng trang web liên kết với trang của bạn thì các link juice cũng sẽ khác nhau và sức mạnh của các dòng chảy từ trang web này dẫn sang web

Link Juice hoạt động như thế nào?

Để mô tả cách link juice hoạt động, FPT Skillking sẽ đưa ra cho bạn một ví dụ đơn giản. So sánh 2 trang web X và Y với các yếu tố tương tự nhau. Trong trường hợp này trang web X sở hữu 1 đường dẫn liên kết còn trang web Y thì không có đường dẫn liên kết. Kết quả trả về ta có thể thấy trang X có xếp hạng cao hơn trang Y nhờ vào link juice nó được dẫn từ trang liên kết bên ngoài. Trường hợp Y cũng có đường dẫn liên kết tương tự như page X thì ta xếp hạng trong kết quả tìm kiếm sẽ bị tỷ lệ thuận và số lượng chỉ số đo lường của các liên kết trong và ngoài với các web khác.

Link Juice hoạt động như thế nào?
Hoạt động của Link juice

1. Sculpting Link Juice

Quá trình bạn sử dụng các liên kết nofollow để bảo vệ các link juice không bị truy xuất hoặc theo dõi thông qua các outbound links được gọi là Sculpting PageRank. Ngược lại với nofollow links, dofollow link cho phép những liên kết có trách nhiệm chỉ dẫn, điều hướng bot đều các link đến các website khác.
External link được quản lý bằng tool Sculpting PageRank kết hợp cùng thuộc tính nofollow vào một trong các link gửi đi.
Như vậy link juice sẽ không dẫn bạn đến các trang thuộc tính nofollow mà bạn sẽ được chuyển hướng qua các liên kết khác.

??? Xem thêm về: Khóa đào tạo Digital Marketing

2. Link Juice có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau

Đúng vậy, ta có thể được thu thập đến từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của link juice ta nên lựa chọn:

 • Các trang được được lựa chọn có nội dung tương thích, phù hợp với website của bạn
 •  Lựa chọn các trang có vị trí cao trên PageRank
 • Trang được chọn không nên chứa quá nhiều các liên kết ngoài.
 • Đảm bảo các trang được chọn có nội dung chất lượng, thu hút 
 • Trang có thứ tự cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm ( SERPs)
 • Trang được chọn có tính đại chúng, phổ biến và được xuất hiện với tần suất lớn trên các trang thông tin và phương tiện truyền thông xã hội.
 • Nội dung trang được lựa chọn được tạo nên bởi người dùng. 

3. Link Juice không đến từ 

Trong quá trình lựa chọn các trang nguồn của Link Juice, bạn nên loại bỏ một số trang như sau:

 • Tránh lựa chọn các trang đã liên kết trước đó để không xảy ra hiện tượng trùng lặp 
 • Một trang có quá nhiều liên kết cũng không phải là một sự lựa chọn tốt
 • Không chọn các trang có chứa nội dung lạc chủ đề, không liên quan.
 • Không chọn các trang không thể tìm thấy, không hiển thị trên bộ máy tìm kiếm
 • Các liên kết mất phí cũng nên được bỏ qua.
 • Các trang web không có trên bảng xếp hạng, nội dung vô nghĩa 
 • Sẽ là vô dụng nếu bạn sử dụng một liên kết được thu thập trong quá trình trao đổi liên kết.

Link Juice có thực sự quan trọng?

Tuy Google đã bác bỏ cách tính PageRank và những thuật ngữ liên quan đến sức mạnh của link. Nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tốt cho người dùng, “Link Juice” cũng đóng góp những vai trò nhất định. Bao gồm:
Mặc dù thuận toán phân tích các liên kết được dùng trong Google Search để xếp hạng các trang web đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, “ Link Juice” vẫn giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong SEO và đóng góp những vai trò nhất định, bao gồm: 

 •  Link Juice dẫn người dùng chuyển hướng tới những trang web có ích, có thẩm quyền và uy tín cao. Mang tới cho người dùng lượng thông tin hữu ích.
 • Nhờ Link Juice, Google có thể hiểu rõ cấu trúc website, các chủ đề trên website và tìm ra được các trang mới trên website một cách nhanh chóng hơn. Từ đó, Bot Google có thể thu thập dữ liệu tốt hơn 

Thế nào là “Link Juice” chất lượng?

Một “ Link Juice” chất lượng chắc chắn sẽ phải mang đến lợi ích cho người sử dụng. Bạn hãy lựa chọn “ link white hat” được xây dựng dựa trên các tiêu chí sau đây: 

 • Là những đường dẫn link phổ biến cung cấp thêm các thông tin hữu ích cho người dùng
 • Là những trang web được đề cập trên các phương tiện truyền thông đại chúng. 
 • Nó được gắn với các trang có đề cập tới những nội dung liên quan tới chủ đề của website của bạn. 
 • Trang không chứa ít các liên kết ngoài. 

Trang có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng tìm kiếm, và được dẫn link từ các page uy tín có thẩm quyền

??? Tìm hiểu thêm về: Sinh viên ngành Digital Marketing học trường nào tốt?

Cách page nhận được Link Juice

1. Tạo Internal link

Để nhận được Link Juice từ chính các trang website của bạn, bạn cần khai thác chúng thông qua Internal Link. 

Việc xây dựng các link Internal Link bắt đầu từ việc xây dựng các anchor text một cách linh hoạt. Cung cấp các đường dẫn liên kết tới các trang có nội dung chất lượng, uy tín có thể bổ sung kiến thức hữu ích và thu hút người dùng. Bạn cần tránh để xảy ra trường hợp link bị spam và nên bổ xung thêm các lời kêu gọi để hấp dẫn, gây ấn tượng với khách hàng.

Cách page nhận được Link Juice
Các nguồn hạn chế lấy Link Juice

2. Một số công cụ hỗ trợ

Có 3 công cụ hỗ trợ giúp bạn trang của bạn có thể nhận thêm Link Juice đó là 

 • SEO Review Tools: Bạn sẽ thu được các dữ liệu như tên miền, chỉ số PA của trang, tổng số liên kết ngoài dẫn vào trang bạn. SEO Review Tools cho phép bạn làm việc 10 trang cùng 1 lúc. 
 • Small SEO Tools: Với hơn 100 tính năng, đây chính là một công cụ đa năng miễn phí vô cùng tiện lợi cho bạn. Nó giúp bạn kiểm tra đạo văn, PageRank,… Nó giúp bạn kiểm tra tối ưu hóa chuẩn SEO website.   
 • Open Site Explorer: là một trang web thuộc thuộc hệ thống Moz, Open Site Explorer cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Bạn có thể kiểm tra, tìm kiếm thông tin của page hay website đối thủ. 

3. Lấy link juice

Để lấy link juice bằng cách có sử dụng từ khóa của bạn dưới dạng anchor text, bạn nên chọn từ khóa có tính chính xác cao vì điều này có thể bị hiểu nhầm là bạn đang spam. Thay vì sử một từ nhiều lần, bạn nên thay vào đó là các từ đồng nghĩa hay LSI keywords. Bạn nên xóa đi các outbound link không cần thiết trong trang vì lượng giá trị của một trang sẽ chia đều cho tổng số liên kết có trong trang. Nhờ search traffic, bạn có thể thu được số lượng Internal Link của một trang trong Google Search Console.

Phương pháp tối đa hóa link juice

Link Juice là 1 phần vô cùng quan trọng trong việc giúp trang của bạn nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm của website. Vậy nên để đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần tối ưu hóa link juice. Tối ưu hóa link juice ta tiến hành theo 2 bước

 • Tối đa hóa link juice sẵn có
 • Nhận thêm link juice
Phương pháp tối đa hóa link juice
Tối đa hóa Link Juice

Internal link

Nhóm link juice đến từ chính trang web của bạn là một nguồn tài nguyên vô tận đang chờ bạn khai phá và phân phối.  

Phương pháp để tối đa hóa liên kết nội bộ cho là:

 • Lên list các từ khóa chính và các từ khóa có cùng nghĩa với từ khóa chính. Chúng có nội dung liên quan đến nội dung chủ đề của trang.  
 • Loại bỏ những trang web không thích hợp.
 • Tránh spam từ khóa.

??? Tìm hiểu thêm về: Khóa học SEO chuyên sâu – Trung tâm đào tạo SEO FPT Skillking

Cách nhận thêm link juice cho trang web Link 

Có một vài cách để trang của bạn có thể nhận thêm link juice, làm tăng sức mạnh và nâng cao vị trí của trên trên PageRank là

1. Thêm thẻ hreflang cho các trang web quốc tế

Đối với các trang web quốc tế, việc bổ sung thẻ hreflang giúp các các công cụ tìm kiếm nhận được tín hiệu để xác định ngôn ngữ của website. Định dạng ngôn ngữ của từng phiên bản khác nhau của mỗi trang sẽ nâng cao thứ hạng của website trên bảng tìm kiếm của từng ngôn ngữ. 

Thẻ hreflang tạo cho các trang một nền tảng tốt và cho phép các link juice được chia sẻ giữa các trang và các phiên bản ngôn ngữ của chúng.

Bên cạnh đó, các thẻ hreflang cũng có thể được thêm vào XML bản đồ miền của trang.Cung cấp cho các công cụ tìm kiếm trực tiếp đến tất cả các trang và các phiên bản của chúng một tệp duy nhất. 

2. Link reclamation

Link reclamation ( Cải tạo liên kết) là quá trình tìm kiếm đề cập đến thương hiệu của bạn trực tuyến và yêu cầu nhà xuất bản chuyển đổi nó thành một liên kết. Đề cập có thể có ở mọi hình dạng và kích cỡ, thường bắt đầu bằng đề cập đến thương hiệu. 

Tìm các địa chỉ web bị lỗi 404 không tồn tại trong web của bạn bằng cách sử dụng một số công cụ thu thập thông tin. Ví dụ: trình thu thập thông tin Site Crawl.

Công cụ Ahrefs cũng có thể sử dụng trong trường hợp giúp bạn tìm liên kết sau đó 

thu thập địa chỉ website.

3. Linkbait content – kỹ thuật skyscraper

Linkbait content là content đặc biệt, thu hút được nhiều liên kết tới website một cách tự nhiên. Bởi vậy đây là một trong những cách tốt nhất để thu hút link juice cho website.

Các content được tạo ra là những nội dung mà người đọc đang tìm kiếm, có ích và khiến người dùng muốn chia sẻ. Đây chính là kỹ thuật Skyscraper.Những bài viết được xây dựng mở rộng nội dung, cập nhật nội dung và trình bày đẹp. Các bài viết được xây dựng với những nội dung giá trị, nhiều thông tin mới, hấp dẫn. Bên cạnh xây dựng nội dung thu hút, nhiều người có xu hướng bị thu hút bởi các yếu tố khách quan như hình ảnh. Vậy nên việc xây dựng một bài với nhiều hình ảnh minh họa sẽ giúp thu hút thêm người đọc. 

Sau khi xây dựng được nội dung hoàn chỉnh, bạn hãy tận dụng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông để mang bài viết chia sẻ tới tất cả mọi người. 

4. Tiếp cận cộng đồng

Tiến hành phương pháp tiếp cận cộng đồng, sau khi bạn xây dựng được linkbait content ứng ý.

Link Juice là một phần quan trọng và nó có những vai trò nhất định trong SEO. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về Link Juice. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website FPT Skillking luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn.

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua