Mô hình hợp tác đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam

Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) vừa triển khai hợp tác với đối tác Ấn Độ dạy Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Một phần mô hình đào tạo Digital Marketing theo chương trình hợp tác của FPT.
Một phần mô hình đào tạo Digital Marketing theo chương trình hợp tác của FPT

Theo đó, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) đã đạt thành thỏa thuận với Skillking Ấn Độ về hợp tác đào tạo chuyên sâu Digital Marketing tại Việt Nam. Với nền tảng giáo dục từ FPT Education và 25 kinh nghiệm đào tạo Digital Marketing từ đối tác nước ngoài, FPT Skillking tiên phong đưa các phương pháp dạy và học hiện đại đến với học viên.

Học viên FPT Skillking sẽ được đào tạo bài bản trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia và cố vấn Marketing của các công ty, tập đoàn lớn. Cấu trúc chương trình được thiết kế bài bản, đi vào từng kỹ năng chuyên sâu: SEO, Social Media… trong mỗi học kỳ. Tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing.

“Với phương pháp đào tạo Smart Lab chuyên sâu, học viên có thể đi làm ngay sau khi hoàn thành mỗi học kỳ và tốt nghiệp ra trường với lương khởi điểm từ 8 triệu đồng/ tháng trở lên”, bà Lê Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế, Tổ chức Giáo dục FPT, cho biết.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị số, kinh tế có sự chuyển dịch từ phương thức kinh doanh truyền thống sang phương thức trực tuyến. Theo đó, Digital Marketing trở thành một trong những ngành “nóng” không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập và làm việc. Nhu cầu tuyển dụng vị trí “Digital Marketing” của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng thời gian gần đây.

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh vui lòng liên hệ:
Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing Quốc tế FPT Skillking

Tại TPHCM:

+ 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q.Bình Thạnh

+ 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q.Bình Thạnh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3
Tại Hà Nội:

+Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình

+ Số 94 Lương Yên, Hai Bà TrưngĐiện thoại: (028) 3526 5559 – (024) 7300 8855 Website: https://skillking.fpt.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/fptskillking/

Nguồn: Báo Tin Tức