Ngành Marketing thi khối nào? Top trường dạy Marketing tốt nhất hiện nay

Marketing là một trong những ngành học khá “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Để có thể theo học ngành này các bạn cần lựa chọn những môn học và khối thi phù hợp. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho ngành Marketing thi khối nào và top những trường dạy Marketing tốt nhất hiện nay.

Ngành Marketing thi khối nào?

Học ngành Marketing thi khối nào? Chắc hẳn là câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu của những người có dự định đăng ký và theo học ngành nghề này. Có khá nhiều môn học mà bạn có thể xét tuyển khi tham gia ngành Marketing trong các trường Cao đẳng, Đại học hay Trung cấp chuyên nghiệp. Nhất là ngành Marketing – Sales đang được đào tạo khá nhiều với số lượng sinh viên rất đông đảo.

Học ngành Marketing thi khối nào?Vậy, Marketing học khối nào? 

Một số khối môn bạn có thể xét tuyển như:

 • A00 (Toán – Lý – Hóa)
 • A01 (Toán – Lý – Anh)
 • D01 (Toán – Văn – Anh)
 • C01 (Toán – Văn – Lý)
 • C00 (Văn – Sử – Địa)

Những tổ hợp môn được xét tuyển ngành Marketing?

Mỗi một trường đều có những quy chế và các lựa chọn khác nhau trong việc xét tuyển tổ hợp môn.

Để biết cụ thể hơn về điểm xét tuyển các môn tổ hợp thì bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của trường có đào tạo chuyên ngành Marketing để tham khảo.

Dưới đây là những tổ môn xét tuyển ngành Marketing của những trường đại học uy tín trên toàn quốc, cùng tham khảo nhé:

 • A00 (Toán – Lý – Hóa)
 • D01 (Toán – Văn – Anh)
 • A01 (Toán – Lý – Anh)
 • C01 (Toán – Văn – Lý)

Các phương thức xét tuyển ngành Marketing tại các trường Đại học

Có rất nhiều cơ hội dành cho các bạn trẻ tài năng ở nhiều phương diện khác nhau. Nhằm mục đích ra tăng và mở rộng cánh cửa ước mơ cho các bạn học sinh. Các trường đại học quốc gia sẽ áp dụng cho những thí sinh có đủ 1 trong 3 điều kiện  xét tuyển sau đây:

 • Xét tuyển theo học bạ THPT 
 • Xét tuyển trên kết quả thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia
 • Xét tuyển thẳng
Một số cách xét tuyển ngành Marketing tại các trường Đại học
Một số cách xét tuyển ngành Marketing tại các trường Đại học

Marketing là gì?

Marketing là dạng hoạt động của con người nhằm mục đích thỏa mãn các nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua quá trình trao đổi giá trị. Marketing có thể nói là một quá trình quản lý mang tính chất xã hội.

Nhờ có sự xuất hiện của Marketing mà những nhóm người cùng tham gia hay những các nhân tổ chức có thể nhận được thứ mà họ muốn thông qua việc trao đổi, tạo ra và cung cấp sản phẩm có giá trị. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khá nhiều người.

Có rất nhiều trường Đại học hiện nay đào tạo ngành Marketing với chất lượng cao, uy tín. Vì thế gây ra một số trở ngại lớn khi phải lựa chọn một trường vừa uy tín, chất lượng và đủ khả năng để có thể lọt qua hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc.

Vì sao ngành Marketing lại thu hút như vậy?

Marketing là một ngành học tập trung vào những hoạt động có liên quan đến tiếp thị, từ việc nghiên cứu thị trường cho đến phân tích hành vi của người tiêu dùng với mục tiêu xây dựng chiến lược tiếp thị sao cho phù hợp và hợp lý nhất, nhằm tăng thêm độ nhận diện thương hiệu cũng như giá trị trong mắt khách hàng,…

Chính vì có nhiều khía cạnh cần triển khai nên ngành Marketing có vô số cơ hội việc làm điển hình. Bên cạnh đó những đãi ngộ dành cho nhân viên ngành Marketing cũng khá cao và triển vọng để phát triển sự nghiệp đáng mơ ước này.

Một số nghề về Marketing mà bạn nên chọn

Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của ngành Marketing sẽ giúp cho bạn có được nhiều sự lựa chọn để phát triển ở nhiều lĩnh vực cũng như có nhiều cơ hội việc làm khác nhau hơn. Bạn có thể trở thành một người có quản lý kinh doanh hay trở thành một nghiên cứu thị trường tài ba, nghiên cứu hành vi người dùng hiện nay và trong tương lai để phán đoán mong muốn, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để kịp thời đáp ứng.

Sự đa dạng về nghề tiếp thị cũng được thúc đẩy trong công nghệ kỹ thuật số. Nếu bạn mong muốn ngồi một chỗ làm việc thì có thể tham khảo ngành Digital Marketing và quảng cáo trên mạng xã hội cũng vô cùng hợp lý.

Một số nghề về Marketing mà bạn nên chọn
Một số nghề về Marketing mà bạn nên chọn

Cơ hội khá nhiều cho các bạn trẻ tài năng có tính cách hướng ngoại, thích giao lưu, học hỏi, tìm hiểu những vấn đề xã hội. Sinh viên ngành này, đòi hỏi phải có tinh thần thép, tư duy nhạy bén, biết đánh trúng vào tâm lý khách hàng, hiểu được cảm xúc, mong muốn của khách hàng để làm ra được những sản phẩm phù hợp nhất. Triển khai những chương trình mới lạ, hấp dẫn và thu hút người dùng khi đó bạn sẽ rất dễ dàng để thăng tiến trong ngành Marketing rộng lớn này.

Sau khi tốt nghiệp ngành Marketing, dù bạn có tìm việc ở bất kỳ đâu, ở tỉnh thành nào đi nữa thì cơ hội việc làm dành cho bạn cũng luôn rộng mở.

Chính vì cạnh tranh nên mức lương khởi điểm của các công việc này sẽ vô cùng cao, khả năng tăng lưng trong thời gian này là rất ngắn không lệ thuộc vào số năm kinh nghiệm. Chỉ cần bạn có tư duy, năng lực đảm nhận công việc và những thành tựu trong thực tế thì nó sẽ đưa bạn đến một cái đích mà mình mong muốn. Các doanh nghiệp công ty lớn hiện đang chiêu mộ rất nhiều nhân tài, giám đốc vị trí Marketing với mức lương cực khủng kèm theo yêu cầu công việc tương ứng.

Đối với ngành Marketing, không bị giới hạn phạm vi trong nước mà nó còn giúp bạn có cơ hội tiến xa hơn trên thị trường quốc tế. Làm việc tại một công ty đa quốc gia thì tất nhiên đi kèm với đó là trình độ tiếng anh sâu rộng, học thêm các ngôn ngữ khác cũng sẽ là một lợi thế giúp bạn có được mức lương cao hơn so với các đồng nghiệp khác.

Marketing nên học trường nào và thi khối nào?

Cùng điểm qua một vài trường học danh giá tại Việt Nam chuyên đào tạo chuyên ngành Marketing và giải đáp thắc mắc về Marketing thi gì nhé.

Một số trường nên học nếu theo đuổi chuyên ngành Marketing
Một số trường nên học nếu theo đuổi chuyên ngành Marketing

Đại học Tài chính

Đại học Tài chính là ngôi trường đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn nếu bạn muốn theo học chuyên ngành Marketing. Xét tuyển ngành Marketing với những tổ hợp môn như: khối D001, D72, D78 D96, A00 và A01.

Điểm chuẩn đầu vào của chuyên ngành này tại Đại học Tài chính đó là từ khoảng 24 – 27 điểm. có thể nói tỷ lệ cạnh tranh vào ngôi trường này là rất lớn, dự kiến trong năm tới điểm chuẩn sẽ tăng lên trông thấy.

Đại học Hoa Sen

Ngôi trường tiếp theo cũng không kém phần danh giá và uy tín với ngành học Marketing đó chính là đại học Hoa Sen. Vậy Marketing học khối nào? Trường đại học Hoa Sen xét tuyển ngành Marketing với các khối như A01, D01, D09, D03 và A00.

Điểm chuẩn ngành Marketing tại trường Đại học Hoa Sen dao động trong khoảng 18 – 19 điểm. Không có sự chênh lệch quá nhiều, độ cạnh tranh của trường cũng khá ít. Nhưng đây là ngôi trường đào tạo chuyên ngành Marketing khá chất lượng và uy tín.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Một ngôi trường nữa đào tạo chuyên ngành Marketing mà chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc có những hiểu biết cơ bản về nó, đó chính là Đại học Kinh tế Quốc dân. Trường này xét tuyển với tổ hợp môn như khối D01, D07, A00, A01.

Điểm chuẩn chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân dao động trong khoảng 23-26 điểm. Nó có sự chênh lệch điểm giữa các năm là khá lớn, vậy nên để có thể trúng tuyển vào ngôi trường này bạn cần có một số điểm tương đối cao.

Đại học Kinh tế TPHCM

Đây cũng được coi là một trong số những lựa chọn đúng đắn của bạn. Đây là ngôi trường đại học có danh tiếng. Một số môn mà trường xét tuyển đó là khối D07, A00, A01 và D01.

Điểm chuẩn của ngành Marketing tại trường Đại học Kinh tế TPHCM dao động trong khoảng từ 24 đến 28 điểm. Một số điểm có thể nói là có sự chênh lệch khá rõ dệt.

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

Xét về chuyên ngành Marketing tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông thì đây là ngôi trường đào tạo cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên đây lại không phải là trường học được nhiều người chọn lựa khi học chuyên ngành Marketing. Tại đây học chỉ nhận xét tuyển với 2 khối môn học đó là A00 và D01.

Điểm chuẩn để có thể đậu vào ngôi người này dao động trong khoảng 22- 25 điểm. Một số điểm không quá cao nhưng cũng không quá thấp.

Tố chất cần có của một Marketer

Mỗi một ngành nghề lại đòi hỏi người làm phải có tố chất và tính cách riêng, và chắc chắn rằng ngành Marketing cũng vậy.

Những ai có thể học ngành Marketing?
Những ai có thể học ngành Marketing?

Người năng động, hướng ngoại

Năng động và hướng ngoại là tiêu chí phù hợp nhất với ngành Marketing. Bởi đây là ngành hướng đến thị trường và công chúng. Điều này giúp cho họ có thể tiếp cận được những phương thức Marketing mới mẻ từ nhiều thương hiệu, nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài nước. Để từ đó đưa ra phương thức tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Có sự sáng tạo và khả năng viết lách tốt

Đây là ngành đòi hỏi sự mới mẻ và có đôi chút khác biệt. Đôi khi, việc sáng tạo đơn giản chỉ đến từ những hoạt động như hình ảnh, slogan hay ý tưởng trưng bày sản phẩm,… 

Bên cạnh đó việc sáng tạo nội dung cũng là một công việc vô cùng quan trọng đối với ngành Marketing. Câu chữ luôn được xem là vũ khí lợi hại nhất tác động đến nhận thức và tâm lý của khách hàng. CHính vì thế, những người thích viết lách thường rất biết cách tạo ra những content thu hút.

Chịu khó và chăm chỉ

Đối với bất kể một ngành nghề nào thì cũng cần sự chăm chỉ và chịu khó. Marketing cũng không phải ngoại lệ. Đôi khi có những chiến lược gấp rút buộc người làm phải kiên trì, chịu khó để thực hiện tốt tiến độ kế hoạch. Vì vậy Marketing đòi hỏi người làm phải thật sự tâm huyết, chăm chỉ trong công việc.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc học ngành Marketing thi khối nào. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ phần nào hiểu được về chuyên ngành Marketing cũng như các môn học để thi vào ngành này. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc cũng như câu hỏi nào liên quan đến ngành Marketing thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

IMG 7318

FPT SKILLKING THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

anh 1

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp “đạt vương miện”

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

ADS THANG 7 QUA TANG CONG NGHE

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua