Ngày hội hướng nghiệp 2019: “Chọn đúng nghề – Sống đúng đam mê”

Thời khắc “cá chép hóa rồng” cũng đã sắp tới, các sĩ tử chắc hẳn phải rất lo lắng trong việc quyết định chọn trường, chọn nghề. Với mong muốn cùng các sĩ tử đồng hành trên con đường phía trước, Viện đào tạo quốc tế FPT tổ chức ngày hội hướng nghiệp “Chọn đúng nghề – Sống đúng đam mê” vào 08h00 ngày 01.06.2019 tới đây.

1 min 1 1Tương lai ở phía trước đâu mới là con đường phù hợp?

Kì thi tuyển sinh đại học 2019 đang đến gần, các bạn học sinh THPT đã bắt đầu phải chạy nước rút, ngày đêm chăm chỉ để thành công “hóa rồng”. “Chọn nghề nào là đúng?” luôn là câu hỏi căng não của các bậc phụ huynh và học sinh phải đối mặt. Khi còn chưa biết làm thế nào để xác định đam mê thì các học sinh lại phải đối mặt với sự chuyển dịch ngành nghề trong thị trường lao động do cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) mang đến, làm cho việc lựa chọn nghề nghiệp càng phải đắn đo hơn.

2 min 1 1Trong ngày hội hướng nghiệp lần này, các bạn học sinh sẽ cùng với chuyên gia tâm lý để giải tỏa những thắc mắc, những căng thẳng đang gặp phải mà chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới. Ngoài ra, sự góp mặt của ông Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc trung tâm Dự báo nguồn Nhân Lực TPHCM, sẽ giúp các phụ huynh và các bạn học sinh nắm rõ được tình nhìn nhân lực trong tương lai của các ngành nghề. Từ đó, các bạn học sinh sẽ dễ dàng vạch ra được con đường đi trong tương lai và lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Trải nghiệm cảm giác “Một ngày làm sinh viên”

Qua nhiều năm tổ chức, ngày hội Open Day đã trở thành đặc sản có 1-0-2 của Viện đào tạo quốc tế FPT, đem đến những điều mà học sinh THPT nào cũng cần để xua tan những nỗi niềm băn khoăn trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời. Đặc biệt hơn các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên, trực tiếp khám phá và trải nghiệm không gian, môi trường học tập tại Viện đào tạo quốc tế FPT.

3 min 1 1 1Trở thành sinh viên đồ họa tạo ra những ấn phẩm đầy màu sắc sáng tạo với FPT Arena. Hoặc biến mình thành những người Marketing đầy tài năng qua những công thức content cơ bản cùng FPT Skillking. Cũng có thể bạn sẽ trở thành lập trình viên tương lai khi đến với FPT Aptech, hay kỹ sư an minh mạng thần sầu ở FPT Jetking…. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ được Viện đào tạo quốc tế FPT thắp sáng.

Ngoài ra, đến với ngày hội hướng nghiệp, các bạn học sinh còn được tham quan các khu trải nghiệm của các trường trực thuộc Viện đào tạo quốc tế FPT. Bạn sẽ có cơ hội tham gia những trò chơi thật thú vị, dành những phần quà cực kì hấp dẫn. Chưa kể sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 500.000 đồng cùng những món quà giá trị khác.

4 min 1 1

Ngày hội hướng nghiệp: “Chọn đúng nghề – Sống đúng đam mê”

• Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh THPT và quý phụ huynh.

• Thời gian: 8h00 – 12h30 ngày 01/06/2019 (thứ 7)

• Địa điểm: 590 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3, TP.HCM

• Đăng ký online tại link: http://bit.ly/openday_2019

• Hotline: (028) 7300 8866.