Ngày hội Welcome Day thu hút học sinh tham gia trải nghiệm và tìm hiểu ngành Digital Marketing

Đứng trước ngưỡng cửa đại học, bạn hoang mang và phân vân trước nhiều lựa chọn. Việc trải nghiệm thực tế môi trường đào tạo sẽ góp phần rất lớn vào quyết định chọn ngành khi các bạn trẻ biết mình cần gì và phù hợp với điều gì.

 

Hiểu được nỗi băn khoăn và mong muốn tìm hiểu, trải nghiệm của các bạn học sinh THPT, vừa qua, Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing FPT Skillking đã tổ chức Ngày hội Welcome Day – Một ngày là sinh viên FPT Skillking.

 

782A9649 min scaledNgày hội Welcome Day thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn học sinh THPT.

Điểm nhấn của sự kiện lần này là những hoạt động trải nghiệm không gian học tập, tham quan cơ sở vật chất; tham gia lớp Huấn luyện kỹ năng mềm; Talkshow định hướng ngành nghề.

Digital Marketing những năm gần đây đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình, trở thành xu hướng nghề nghiệp thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z. Nhằm mang đến những trải nghiệm chân thật nhất khi trở thành sinh viên chuyên ngành này, Ngày hội Welcome Day được thiết kế theo đúng những gì mà các bạn sẽ có được trong 2 năm học tại FPT Skillking.

782A9562 min scaledNhiều hoạt động thú vị diễn ra tại sự kiện như tham quan cơ sở vật chất, tham gia Lớp học doanh nghiệp, Talkshow định hướng ngành.

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi của ngày hội thì buổi Talkshow định hướng nghề nghiệp đặc biệt thu hút sự tham gia của các bạn học sinh. Diễn giả khách mời đến với sự kiện lần này là Tiến sĩ Tâm lý học Đào Lê Hòa An; ông Lê Hữu Phước – Giám đốc đào tạo FPT Skillking HCM; ông Nguyễn Mạnh Tấn – Giám đốc Marketing Công ty Haravan.

Tiến sĩ Đào Lê Hòa An có hơn 10 năm kinh nghiệm về đào tạo và tư vấn tâm lý, là người truyền cảm hứng và đồng hành cùng hàng triệu bạn trẻ trên con đường định hướng và phát triển bản thân. Tại buổi Talkshow, thầy Hòa An đã có những chia sẻ giúp các bạn học sinh THPT có thể hình dung và định hướng rõ ràng hơn trong những lựa chọn quan trọng sắp tới.

“Để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc chọn ngành, bạn cần thấu hiểu và định vị bản thân; mô tả rõ nét về tính chất công việc mà bạn muốn làm trong tương lai; nắm bắt xu hướng, nhu cầu về nguồn nhân lực của các ngành nghề và không ngừng trau dồi, học hỏi để có nhiều sự trải nghiệm với ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi.

Trong thời đại công nghệ 4.0, Digital Marketing sẽ một trong những chuyên ngành mà các bạn trẻ nên tìm hiểu nhiều hơn bởi nó sẽ mang lại nhiều sự trải nghiệm và nguồn thu nhập cao trong tương lai.” – theo Tiến sĩ Đào Lê Hòa An.

Là những diễn giả có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, quản lý và chuyên môn cao về Digital Marketing, ông Lê Hữu Phước và ông Nguyễn Mạnh Tấn mang đến góc nhìn đa chiều đầy thú vị cho thấy vai trò và vị thế mà ngành Digital Marketing đang chiếm giữ trong thời đại Số.

782A9507 min scaledKhách mời tại Talkshow là những diễn giả dày dặn kinh nghiệm.

Digital Marketing là ngành nghề có môi trường làm việc đòi hỏi sự năng động, không ngừng sáng tạo với mức thu nhập hấp dẫn và cực “khát” nguồn năng lực. Với sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt trên thị trường thì chiến lược Marketing hiệu quả sẽ tạo ra mạng lưới gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này là rất cần thiết.

Ông Nguyễn Mạnh Tấn – Giám đốc Marketing Công ty Haravan chia sẻ: “Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Digital Marketing hiện nay tại Việt Nam đang tăng cao do sự phát triển của ngành Thương mại điện tử và các kênh bán hàng online, thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z. Nhiều vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao là chuyên viên chạy Ads, chuyên viên sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội”.

Các bạn học sinh THPT hiện nay thuộc thế hệ gen Z, được biết là “thế hệ kết nối” hay “những đứa trẻ trong thời đại chấm com”, tương lai rộng mở đang chờ đợi các bạn khám phá. Ngày hội Welcome Day – Một ngày là sinh viên FPT Skillking là cơ hội trải nghiệm, mở ra cánh cửa để bạn đến gần hơn với ngành Digital Marketing.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

782A9280 min scaled

782A9311 min scaled

782A9324 min scaled

782A9555 min scaled

782A9582 min scaled

782A9345 min scaled

782A9566 min scaled