Ngày trở lại trường hân hoan của sinh viên FPT Skillking cả nước

Chính thức sau gần 3 tháng nghỉ dịch Covid-19, hàng trăm sinh viên FPT Skillking đã trở lại trường với tinh thần sẵn sàng để kích hoạt chế độ bình thường mới. Các bạn đến trường rất đúng giờ, không bạn nào gặp tình trạng ‘quên’ đường đến trường như trong truyền thuyết :)) Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày trở lại lớp nhé!

Những món quà thú vị

Ngờ rằng ngày đi học lại cũng giống như ngày bình thường khác, không nhạc, không bánh, không hoa. Thực tế lại khác hoàn toàn. Tưởng không vui mà vui không tưởng. Ngay từ sớm, anh chị các phòng ban trong trường đã chuẩn bị những quầy check-in xịn xò, âm nhạc xập xình. Không khí không hề nhàm chán mà lại rất vui vẻ, sôi động đúng chất sinh viên FPT.

toi5 toi7 toi6

Bất ngờ hơn nữa khi các bạn được anh chị từ phòng đào tạo vào từng lớp hỏi thăm và tặng những món quà độc nhất vô nhị. Với chủ đề “Bách tu sờ kun – Sướng run lên được” thì những điều bất ngờ được tạo ra quả thực khiến các bạn ‘sướng’ ra mặt. Ai nấy cũng cười toe toét. Nhân dịp này, các lớp còn lưu thêm được những bức ảnh không thể nào quên.

dihoc1 dihoc dihoc2

Sẵn sàng tăng tốc

Kỳ nghỉ dài đã quá đủ cho cả một năm, vì vậy bây giờ là lúc để tăng tốc. Các bạn sinh viên FPT Skillking đã sẵn sàng cho mình những kế hoạch, những dự định đáng nhẽ đã phải làm trong năm 2020. Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến kinh tế thế giới và tất nhiên ngành Digital Marketing cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, các bạn sinh viên FPT Skillking đều nhận thấy những cơ hội mới của ngành Digital Marketing trong thời gian tới.

Chúc các bạn sinh viên FPT Skillking hoàn thành tốt việc học và những dự định trong năm 2020 đầy thử thách này nhé!

? FPT SKILLKING là trường đào tạo chuyên sâu về Full-stack Digital Marketing.

Tại TPHCM:

+ 275 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh

+ 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3

Tại Hà Nội:
+Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình
+ 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng

Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn thêm:
?Website: https://skillking.fpt.edu.vn/
☎️ Hà Nội: (024) 7300 8855 | 0937 883 678
☎️ Hồ Chí Minh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759