FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

HỌC BỔNG ĐẾN RỒI! SĂN NGAY KẺO LỠ!

Có rất nhiều ước mơ bị chôn vùi chỉ vì tài chính không cho phép. Cơ hội vừa được trau dồi đầy đủ kiến thức về Digital Marketing, vừa không phải lo ngại về học phí đây rồi! Hàng trăm suất học bổng ” TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng đang chờ bạn nhận lấy. Đừng bỏ lỡ lần ưu đãi hấp dẫn này từ FPT Skillking!

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NGAY THÔI!

HB Tiepnoidamme fbads FSK 1

Bạn có biết ngành Digital Marketing đang dần trở thành ngành nghề hấp dẫn trong thời đại 4.0? Bởi khi xã hội phát triển, công nghệ được tích hợp đầy đủ chức năng, hành vi người tiêu dùng cũng vì thế mà thay đổi. Họ mua bán, thương mại, truyền thông hầu hết trên mạng xã hội. Facebook, Zalo, Youtube, Instagram hay trang tìm kiếm Google là ví dụ điển hình.

Vậy, kinh doanh không chỉ quẩn quanh ở một thị trường nhất định. Nó đã phát triển hơn để thích ứng với thời đại công nghệ số hiện nay. Từ quản trị kinh doanh thông thường, nó được tân tiến và chuyển đổi thành cụm từ mới – Digital Marketing.

Bạn thích vạch chiến lược, bạn yêu thích công việc kinh doanh và truyền thông thương hiệu? Bạn là người hiện đại và bạn mong muốn đưa doanh nghiệp, công ty của mình vào một chiến lược Marketing hoàn hảo? Vậy thì ngay từ bây giờ, hãy theo đuổi ngành nghề này đi nào!

Đặc biệt hơn, để khuyến khích tinh thần học tập cũng như giúp các bạn giải quyết vấn đề tài chính, FPT Skillking đưa quyết định trao tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” với mong muốn giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Trở thành nhà Digital Marketer chuyên nghiệp.

HB Tiepnoidamme poster FSK 1

THÔNG TIN HỌC BỔNG  “TIẾP NỐI ĐAM MÊ”

Thời gian áp dụng: Từ ngày 19/9/2019 đến hết ngày 30/11/2019

Hình thức chiết khấu:

Các sinh viên, cựu sinh viên thuộc chuyên ngành CNTT, TKĐH, QTKD tại các trường Đại học, Cao đẳng sẽ có mức ưu đãi như sau:

• Đóng học phí theo từng kỳ: Hưởng mức ưu đãi 4.000.000 đồng
  • Đóng học phí theo năm: Hưởng mức ưu đãi 6.000.000 đồng
  • Đóng học phí trọn 2 năm: Hưởng mức ưu đãi 12.000.000 đồng

Các đối tượng khác, sẽ được các mức ưu đãi như sau:

• Đóng học phí theo từng kỳ hoặc theo năm: Hưởng mức ưu đãi 3.000.000 đồng
  • Đóng học phí trọn 2 năm: Hưởng mức ưu đãi 6.000.000 đồng