Giải đáp toàn bộ thắc mắc về Google Search Console 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Google Search Console nhưng lại băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi trọn vẹn bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn câu trả lời chi tiết nhất để có thể hiểu và dễ dàng áp dụng trên thực tế nhất.

Google Search Console là gì?
Giải đáp toàn bộ thắc mắc về Google Search Console

Google Search Console là gì?

Google Search Console là dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi Google giúp người sử dụng có thể theo dõi, tìm kiếm, báo cáo và khắc phục các sự cố có thể xảy ra với Website. Google Search Console có thể phù hợp với chủ doanh nghiệp, chuyên viên SEO, các nhà quản trị Website,… Và dù bạn không phải một người quá chuyên nghiệp thì Google Search Console vẫn sẽ vô cùng hữu ích khi giúp bạn theo dõi chi tiết hiệu suất hoạt động của Website.

Google Search Console là gì?
Google Search Console là gì?

Cách thêm website của bạn vào Google Search Console

Để bắt đầu thực hiện bước này, bạn cần có một tài khoản Google Search Console. Tài khoản lập không quá khó, bạn có thể sử dụng chính tài khoản Google Search Console nhưng chú ý phải đó phải là tài khoản dành cho doanh nghiệp. Sau khi có tài khoản, bạn sẽ thực hiện các bước xác nhận theo yêu cầu để kích hoạt tài khoản. Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn sẽ lựa chọn vào danh mục sản phẩm Google Search Console để xác minh. Bạn có thể lựa chọn tên miền hoặc các tiền tố URL để hoàn thành. Nếu có cả hai, bạn hãy nhập tất cả để xác minh cùng lúc. Nếu bạn muốn hiểu thêm về Google Search Console thì có thể đăng ký khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking.

Cách thêm website của bạn vào Google Search Console
Cách thêm website của bạn vào Google Search Console

Xác minh trang web của bạn trên GSC

Sau khi thêm tài khoản vào Google Search Console, website của bạn đã chính thức được quản lý bởi Search Console. Khi đó, bạn có thể xác minh bằng chính tài khoản Google Analytics của mình hoặc liên kết một bản ghi DNS với Google.

Tên miền của bạn có WWW hay Non-WWW?

URL đại diện cho các tên miền có WWW và Non-WWW không hề giống nhau nhưng lại thường bị nhầm lẫn với nhau. Do vậy, bạn hãy kiểm tra thật kỹ càng để tránh việc nhầm lẫn trong việc tìm kiếm các từ khóa.

Bạn có cần một Sơ đồ trang web(sitemap)?

Sơ đồ trang web sitemap giúp cải thiện khả năng hiển thị trang web doanh nghiệp trên thanh công cụ tìm kiếm. Không những vậy, sitemap cũng sẽ giúp website thu thập dữ liệu đơn giản hơn, đặc biệt là với các web mới hoạt động.

Báo cáo trạng thái lập chỉ mục trang

Chỉ mục trang có thể có 4 trạng thái là hợp lệ, không hợp lệ, lỗi hoặc đa loại trừ. Tuy vậy, các trường hợp gặp lỗi, không hợp lệ hoặc đa loại trừ rất khó phát hiện. Do vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi để kịp thời phát hiện và xử lý.

Cách sử dụng Google Search Console

Cách sử dụng Google Search Console
Cách sử dụng Google Search Console

Xác định các truy vấn CTR cao nhất của bạn

CTR là tỉ lệ những người có thể thấy quảng cáo và nhấp vào xem trên Google. Tỉ lệ này cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào các chiến lược thực hiện của bạn. Theo đó, bạn sẽ dựa vào các tỉ lệ CTR để đưa ra các kế hoạch tiếp theo. Và để có thể dễ dàng đưa ra phương án thực sự hiệu quả, bạn cần xác định truy vấn CTR cao nhất. CTR cao nhất sẽ giúp bạn dựa vào đó để triển khai tiếp tục các kế hoạch SEO.

???Tham khảo thêm về đào tạo seo tại: Khóa học SEO chuyên sâu – Trung tâm đào tạo SEO FPT Skillking

Xác định thứ hạng từ khóa tăng giảm

Từ khóa luôn là yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng của Website. Theo đó, từ khóa có thể hôm nay có thứ hạng cao, hôm sau đã bị đẩy xuống phía dưới. Do vậy, các chuyên viên luôn cần nghiên cứu để xác định thứ hạng tăng giảm để điều chỉnh kịp thời tránh tụt thứ hạng quá thấp và không thể xử lý kịp thời.

Xác định truy vấn lưu lượng truy cập cao nhất của bạn

Lưu lượng truy cập có thể được xem như linh hồn của Website. Do vậy, tất cả các thông tin liên quan đến lưu lượng truy cập cần được lưu ý để có thể điều chỉnh và tăng lượng chuyển đổi. Đừng quên việc theo dõi thời gian trong chỉ mục này để không ảnh hưởng đến chuỗi kế hoạch tiếp theo.

Có bao nhiêu trang của bạn đã được lập chỉ mục

Để theo dõi các trang được lập chỉ mục, bạn lựa chọn tổng quan và click xem ô “Trạng thái chỉ mục”. Tại đây, bạn cũng dễ dàng theo dõi được số lỗi đang mắc phải để có thể điều chỉnh. Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa đến khi đạt trạng thái hoàn chỉnh là lỗi bằng không.

Xác định các vấn đề về khả dụng với di động

Để bắt đầu kiểm tra lỗi về khả dụng với di động, bạn đăng nhập và lựa chọn chỉ mục “Tính khả dụng với di động”, checkbox các lỗi và chỉnh sửa đến khi thanh trạng thái chỉ về số 0.

Tìm hiểu tổng số Backlink trang web của bạn có

Backlink trên Web cần được kiểm soát kỹ càng giúp Web luôn có được thứ hạng tốt trên thanh tìm kiếm. Để tìm hiểu tổng số Backlink, bạn cần mở mục báo cáo tổng số liên kết, lựa chọn mục tổng số liên kết ngoài, lựa chọn biểu tượng mũi tên để có thể sắp xếp backlink.

Xác định URL nào có nhiều backlink nhất

Tương tự với tìm hiểu tổng Backlink, để xác định URL có nhiều Backlink nhất, bạn cần mở mục báo cáo tổng số liên kết, lựa chọn mục tổng số liên kết ngoài và lựa chọn mũi tên hướng đến Liên kết trực tiếp để theo dõi.

Tìm và sửa lỗi AMP

Lỗi AMP là lỗi có thể dễ dàng phát hiện qua các checkbox của Google Search Console nhưng lại thường xuyên bị bỏ qua. Các lỗi này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng và khả năng hiển thị của Website trên Google nên bạn cần hết sức lưu ý để phát hiện và xử lý kịp thời.

Lỗi AMP trong Google Search Console
Lỗi AMP trong Google Search Console

Kiểm tra Google có lập chỉ mục với URL không?

Để có thể kiểm tra xem Google có lập chỉ mục với URL của bạn hay không, bạn hãy đăng nhập tài khoản, về trang chủ Google Search Console và nhập URL ngay trên thanh textbox trên cùng. Sau khi nhập URL, bạn sẽ tiến hành tìm kiếm. Nếu thấy kết quả có nghĩa là URL đã được lập chỉ mục.

Chuyển đến phiên bản cũ của Search Console

Google Search Console được nâng cấp với nhiều tính năng mới nhưng đồng thời cũng loại bỏ một số tính năng cũ vẫn còn hữu ích. Do vậy, nếu như không thấy các tính năng cần thiết trên Google Search Console , hãy thử các phiên bản cũ hơn để có thể trải nghiệm full tính năng.

??? Tìm hiểu thêm về: Học Digital Marketing ở đâu? Gợi ý một số địa chỉ học uy tín

Lợi ích khi sử dụng Google Webmaster Tools

Google Webmaster Tools được sử dụng đúng cách sẽ đem đến cho doanh nghiệp vô cùng nhiều lợi ích như:

 • Giúp Google có thể tìm kiếm và nhận diện Website của doanh nghiệp.
 • Nhận diện các lỗi cần khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến thứ hạng của Web.
 • Xem xét lưu lượng truy cập để đánh giá cụ thể hiệu quả toàn bộ quá tiến trình, kế hoạch đã đặt ra trước đó.
 • Theo dõi, nhận thông báo ngay khi có lỗi xảy ra để kịp thời điều chỉnh mà không làm ảnh hưởng đến thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm.
 • Bảo trì Website đúng hạn để tránh bị Google gắn các lỗi.
Lợi ích khi sử dụng Google Webmaster Tools
Lợi ích khi sử dụng Google Webmaster Tools

Một số tính năng hay trên Google Search Console

 • Thu thập thông tin trong báo cáo phạm vi lập chỉ mục: Tính năng giúp dễ dàng thu thập thông tin. Cùng với đó, tính năng này của Google cũng giúp giải quyết các vấn đề được sử dụng để lập chỉ mục trang web.
 • Tạo dữ liệu sơ đồ trang web trong báo cáo phạm vi lập chỉ mục: Báo cáo Phạm vi lập chỉ mục sẽ cung cấp dữ liệu sơ đồ trang web. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung vào các URL mà chủ sở hữu trang web quan tâm. Người dùng sẽ có thể theo dõi các URL được gửi trong tệp sơ đồ trang web bằng cách chọn và lọc dữ liệu trong báo cáo trạng thái lập chỉ mục.
 • Tìm kiếm và sử dụng công cụ kiểm tra URL: Chủ sở hữu trang web hiện có thể sử dụng công cụ kiểm tra URL được cải tiến của Search Console để kiểm tra và xem xét các URL trên trang web. Ngoài việc cung cấp các khả năng có thể xảy ra, công cụ Kiểm tra URL hiển thị thông tin như tiêu đề HTTP, tài nguyên trang và nhật ký bảng điều khiển JavaScript. Công cụ này cũng có thể được sử dụng để xử lý lại để cập nhật chúng trong kết quả tìm kiếm càng sớm càng tốt.
 • Báo cáo Lỗi thu thập thông tin cũ: Tính năng này giúp thu thập thông tin được đưa vào báo cáo Trạng thái lập chỉ mục giúp dễ dàng theo dõi và điều chỉnh.
 • API lỗi thu thập thông tin: Google không dùng API lỗi thu thập thông tin, dựa trên các hệ thống nội bộ tương tự như báo cáo lỗi thu thập thông tin cũ.
 • Gợi ý HTML: Do các thuật toán của Google đã trở nên tốt hơn trong việc hiển thị và cải thiện tiêu đề trong những năm qua, nên Search Console sẽ không còn hiển thị thông tin về các tiêu đề ngắn và trùng lặp nữa.
 • Bộ thuộc tính: Tính năng này giúp tùy chọn quản lý tài khoản Search Console trên toàn bộ miền.
 • Ứng dụng Android: Tính năng này giúp sử dụng các chức năng liên quan đã được chuyển sang bảng điều khiển Firebase.
 • Tài nguyên bị chặn: Giúp kiểm tra các tài nguyên bị chặn trong công cụ kiểm tra URL.
 • Báo cáo dữ liệu có cấu trúc: Các loại Dữ liệu có cấu trúc được hỗ trợ với các tính năng với nhiều định dạng được báo cáo trong Search Console.

Hy vọng các thông tin chia sẻ cơ bản về Google Search Console sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Google Search Console hoặc các kiến thức Digital Marketing Full-Stack, truy cập website FPT Skillking để tìm hiểu chi tiết.

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

1 2 1

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua