GUDECORATE-Dịch vụ trang trí tiệc kiểu mới: Đồ án học kỳ 3 lớp S1.1909.E

Trong cuộc đời mỗi chúng ta sẽ có những ngày đặc biệt đánh dấu một sự kiện quan trọng: ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm, ngày thôi nôi,… Để ghi nhớ những kỉ niệm đó, chúng ta thường mời bạn bè tới những bữa tiệc to nhỏ để cùng chia sẻ. Sẽ thật ý nghĩa biết bao nếu sự kiện của bạn được trang trí theo những gì bạn mong muốn.

Dịch vụ GUDECORATE ra đời với mong muốn ghi dấu trong những sự kiện quan trọng của bạn thêm phần sinh động.

Dự án GUDECORATE được thực hiện bởi 03 thành viên: Đỗ Xuân Thái, Trần Quốc ĐạtNguyễn Duy Khê từ lớp S1.1909.E dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trần Bích Ngân.

Screen Shot 2021 11 03 at 12.49.53

Nhóm có tận 3 nhóm trưởng vô cùng hài hước

GUDECORATE là dịch vụ trang trí tiệc trọn gói dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng đến với GUDECORATE là những người có gu thẩm mỹ cao, không thích sự phổ thông và muốn có dấu ấn cá nhân trong các bữa tiệc.

Nắm được tâm lý đó, dự án đã nghiên cứu và đưa ra những phong cách thiết kế đẹp, độc, sang và ghi lại dấu ấn cá nhân của chủ tiệc.

 

Screen Shot 2021 11 03 at 12.50.12

Trong thực tế, thương hiệu GUDECORATE đã hoạt động được 2 năm và bài toán đặt ra đó là làm sao để xây dựng thương hiệu trên diện rộng và tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể.

Áp dụng tổng hoà các kiến thức đã học, nhóm bắt tay vào nghiên cứu đối thủ và khách hàng để đưa ra bảng tổng hợp SWOT.

Screen Shot 2021 11 03 at 12.50.35

Từ các bảng đánh giá và phân tích, nhóm đã lên kế hoạch Digital Marketing chia thành nhiều giai đoạn với các bước thực hiện từ xây dựng lại website, SEO, xây dựng content, nghiên cứu từ khoá, quảng cáo Facebook.

Screen Shot 2021 11 03 at 12.51.22

Đặc thù là một ngành dịch vụ nên những hình ảnh thực tế, feedback được nhóm đẩu mạnh quảng cáo để khách hàng dễ dàng hình dung ra về phong cách, chất lượng của sản phẩm thực tế khi thi công.

Screen Shot 2021 11 03 at 12.57.44

Nhóm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đồ án của nhóm được đánh giá là một trong những dự án tốt ưu và đem lại hiệu quả nhất.

Tải dự án TẠI ĐÂY!

Nội dung học kỳ 3: DIGITAL MARKETING EXECUTIVE

  • Hiểu các nguyên lý truyền thông: CRM (Hubspot & Google Drive), Search Engine Marketing, Influencer Marketing, Affiliate Marketing, YouTube Marketing
  • Học chuyên sâu về Search Engine Marketing (SEM) & PPC
  • Thực hành xuyên suốt khóa học trên tất cả 4 nền tảng: Search, Display, YouTube Paid Ads