Học bổng Heo Lộc Đầu Năm – Thỏa mãn giấc mơ chinh phục Digital Marketing

FPT Skillking dành tặng học bổng “Heo Lộc Đầu Năm” với trị giá 3.000.000 đồng/suất giành cho những bạn đầu tiên đăng kí nhập học từ 20/2/2019-31/3/2019.

Đăng ký liền tay săn ngay Heo Lộc
Đăng ký liền tay săn ngay Heo Lộc

Năm Kỷ Hợi đã đến, Vùng Đất Kỳ Bí FPT Skillking gửi đến những Nhà thám hiểm tương lai những chú heo vàng dẫn lối vào con đường chinh phục Digital Marketing. Sau khi săn được những con “heo lộc” và chính thức trở thành Nhà thám hiểm tại FPT Skillking, bạn sẽ được những Người dẫn đường dày dặn kinh nghiệm giúp bạn tìm ra kho báu. Những kho báu bên trong vùng đất ẩn chứa những quyền năng đặc biệt về Digital Marketing.

Những điều về Digital Marketing càng tìm hiểu lại càng thú vị. Nó là sự phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0 để đưa Marketing lên một tầm cao mới. Vượt qua mọi định kiến và rào cản, Digital Marketing đang dần trở thành một ngành hot và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, cho đến những doanh nghiệp có thương hiệu lớn họ vẫn không ngừng tiếp thu và cập nhật về Digital Marketing. Với tầm nhìn đón đầu và định hướng, FPT Skillking dành tặng các suất học bổng đến các Nhà thám hiểm tương lai nhằm tạo một nguồn động lực nhất định để các bạn mạnh dạn theo đuổi đam mê về Digital Marketing của mình và chủ động nắm bắt xu thế.

Thông tin chương trình học bổng Heo Lộc Đầu Năm
Thông tin chương trình học bổng Heo Lộc Đầu Năm

Cụ thể khi săn được học bổng Heo Lộc Đầu Năm các nhà thám hiểm sẽ được: giảm ngay 2.000.000 vào học phí học kì đầu tiên và 1.000.000 đồng vào học kì thứ 2 dành cho các bạn tân sinh viên khi nhập học chuyên ngành Digital Marketing từ 20/2/2019 – 31/3/2019.

Qua những món quà trên, FPT Skillking mong các bạn sẽ sớm định hướng được đam mê của mình và đầu tư một cách có hiệu quả ngay từ bây giờ. Hãy đăng ký nhanh tay săn ngay heo lộc để có được bệ phóng vững tiến xa hơn cho sau này!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing Quốc tế FPT Skillking

Tại TPHCM:

+ 275 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh

+ 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3

Tại Hà Nội:
+Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình
+ 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại: (028) 3526 5559 – (024) 7300 8855 
Website: https://skillking.fpt.edu.vn/