Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Xưa nay Google là ông lớn, gã khổng lồ đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ, truyền thông và Marketing. Nhận thấy xu hướng Digital Marketing đang nổi lên trên thế giới, Google đã cho ra mắt những khoá học miễn phí giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành và có thêm chứng chỉ hành nghề.

10 khoá học miễn phí của Google về Digital Marketing bao gồm:

1. Fundamentals of Digital Marketing:

Đây là khóa học quan trọng nhất trong tất cả các khóa học Digital Marketing của Google.

Giới thiệu về khóa học:

Đối với tất cả những người mới bắt đầu, không thể có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về Digital Marketing hơn Google. Bắt đầu từ các khối xây dựng, cho đến cấp độ chức năng, nó dạy bạn từ A-Z về Digital Marketing một cách dễ hiểu. Được thiết kế bởi chính các giảng viên của Google, khóa học có các bài tập thực hành và ví dụ thực tế để bạn hiểu rõ hơn.

Screen Shot 2022 07 26 at 15.52.43
Khoá học cơ bản nhất về Digital Marketing của Google

Chi tiết khóa học:

Đây là một khóa học kéo dài 40 giờ với 26 học phần, trình độ dành cho người mới bắt đầu và miễn phí.

Các tính năng chính:

Khóa học có sự công nhận của Cục quảng cáo tương tác, hướng dẫn bằng video và quyền truy cập không giới hạn.

Tham khảo khóa học này tại đây

2. Google Ads Certifications

Đây là khóa học quan trọng đối với các Digital Marketing chuyên về quảng cáo. Vì giấy chứng nhận là thứ mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm ngay cả trong hồ sơ tiếp thị cấp đầu vào, nên bạn cần được chứng nhận trong toàn bộ giấy chứng nhận Google Ads. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp hay nhất để tạo và tùy chỉnh các chiến dịch Google Ads của riêng bạn, dạy bạn về các phương pháp tiếp cận từ khóa, chiến lược đặt giá thầu và các cách để tăng hiệu suất của bạn.

Chi tiết khóa học:

Khóa học này có chín mô-đun trải dài trong chín giờ và dành cho người mới bắt đầu. Nó miễn phí, giống như các khóa học chứng chỉ Google khác trên Skillshop.

Tiến trình:

Phát triển năng lực, tích lũy kiến thức về các sản phẩm riêng lẻ, kết hợp chiến lược Marketing và chiến thuật sản phẩm, đồng thời học theo tốc độ của riêng bạn, hoàn thành lộ trình học tập đầy đủ để được Google chứng nhận.

Các kỹ năng bạn sẽ học:

Nắm vững các sắc thái của chiến dịch Quảng cáo Google tùy chỉnh, tạo chiến lược Digital Marketing nhất quán, tạo kế hoạch tăng khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và cả kế hoạch tiếp cận cơ sở khách hàng mới và hiện tại, đồng thời cuối cùng đảm bảo rằng kế hoạch Search Marketing của bạn phù hợp với ngân sách.

Tham khảo khóa học này tại đây

GOOGLE ADS SEARCH

Một khóa học tiếp thị kỹ thuật số khác của Google có tầm quan trọng là Chứng chỉ Google Ads Search. Khả năng hiển thị trong tìm kiếm là khía cạnh quan trọng hàng đầu đối với một doanh nghiệp. Chỉ khả năng hiển thị mới có thể dẫn đến nhiều tương tác và chuyển đổi hơn nữa. Vì vậy, tất cả các nỗ lực quảng cáo đều tập trung vào khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Theo Thống kê Trực tiếp trên Internet, có khoảng 3,5 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày và khối lượng này tăng khoảng 10% mỗi năm.

Chứng chỉ Google Ads Search sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa các Chiến dịch tìm kiếm của Google. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về các Giải pháp đối tượng và Đặt giá thầu thông minh tự động cho các mục tiêu cụ thể.

Các mô-đun theo chứng nhận này bao gồm:

 • Phát triển doanh nghiệp của bạn với Google Ads
 • Giá trị của Google Tìm kiếm
 • Đấu giá Google Ads
 • Tầm quan trọng của việc truyền tải thông điệp phù hợp với Quảng cáo văn bản.
 • Làm cho quảng cáo có liên quan đến tiện ích mở rộng quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm
 • Đặt giá thầu tự động
 • Tìm kiếm đối tượng
 • Điểm tối ưu hóa để tăng hiệu suất của bạn
 • Công cụ lập kế hoạch hiệu suất để tăng chuyển đổi.

3. Google Ads Display Certification

Trong loạt bài về Google Ads, khóa học Digital Marketing quan trọng của Google sẽ được hiển thị. Màn hình hiển thị không có gì khác ngoài cách bạn giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của mình. Cách quảng cáo của bạn xuất hiện, nền tảng nơi chúng xuất hiện là những gì cấu thành quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Bạn có biết không? Mạng hiển thị của Google có phạm vi tiếp cận toàn cầu với hơn 90% người dùng internet, trên các blog, Website, Gmail, YouTube và các trang tin tức.

Screen Shot 2022 07 26 at 15.54.13
Giao diện khoá học

ADS Display Network kêu gọi đặt quảng cáo trên một mạng lưới rộng lớn các trang web trên internet. Display ads là các biểu ngữ trực quan có thể nhìn thấy trên các website hỗ trợ quảng cáo. Nó giống một hình thức quảng cáo thụ động hơn vì nó có thể thu hút sự chú ý của bạn hoặc không. Như đã nói, đó chắc chắn là một cách để quảng bá thương hiệu của bạn và nhận được ấn tượng mà không tốn nhiều chi phí.

Chứng nhận này dạy bạn cách kết nối với khách hàng trên các trang web và ứng dụng yêu thích của họ, những nơi họ thường xuyên truy cập. Nó sẽ giúp bạn tạo chiến dịch, tiếp cận khách hàng và đặt ngân sách chiến dịch.

Chứng nhận này sẽ giúp bạn nắm vững các yếu tố:

 • Lựa chọn và đáp ứng mục tiêu quảng cáo để quảng bá thương hiệu của bạn.
 • Tạo quảng cáo bằng cách sử dụng đúng định dạng
 • Tiếp cận đúng đối tượng thông qua tối ưu hóa từ khóa và sử dụng nhân khẩu học, vị trí và tiếp thị lại
 • Đo lường kết quả hiệu suất chiến dịch của bạn và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để điều chỉnh nỗ lực với mục tiêu.

Một lần nữa, sẽ có một bài đánh giá kiểm tra kiến thức để chuẩn bị và một bài đánh giá để vượt qua và nhận chứng chỉ cho khóa học này.

Tham khảo khóa học này tại đây

4. Google Ads Video Certification

Khóa học về Giấy chứng nhận video Google Ads bao gồm các học phần sau:

 • Khám phá tầm quan trọng của YouTube
 • Kết nối với khán giả trên YouTube
 • Định dạng quảng cáo video (Quảng cáo TrueView có ba định dạng, trong luồng, trong tìm kiếm và trong hiển thị. Trong luồng phát trong video. Trong tìm kiếm sử dụng từ khóa và xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Quảng cáo trong hiển thị xuất hiện trên thanh bên hoặc kết quả tìm kiếm, được đánh dấu bằng chỉ báo “quảng cáo”.
 • Khám phá các yếu tố cơ bản về sáng tạo
 • Hiểu động lực làm việc của YouTube để thực hiện các hành động cần thiết

Thông qua khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các loại quảng cáo video, AdWords có liên quan cho video và quy trình tạo quảng cáo video trên YouTube.

Tham khảo khóa học này tại đây

5. Shopping Ads Certification

Giấy chứng nhận Google Shopping Ads chứng minh khả năng của bạn trong việc tạo và tối ưu hóa các chiến dịch mua sắm. Bạn cũng học cách sử dụng quảng cáo hàng lưu kho tại cửa hàng gần nhất và quảng cáo danh mục sản phẩm địa phương để thúc đẩy lưu lượng truy cập trực tuyến và tại cửa hàng, tìm hiểu về các giải pháp của Google kết nối nhà bán lẻ với người mua sắm và khám phá tác động của quảng cáo trưng bày hàng hóa đối với người tiêu dùng khi bắt đầu hành trình mua hàng.

Nghiên cứu về quảng cáo mua sắm bao gồm các mô-đun sau:

 • Sự phát triển của doanh nghiệp bán lẻ với Google
 • Chiến dịch mua sắm để tiếp cận nhiều khách hàng hơn
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng tại cửa hàng với quảng cáo sản phẩm địa phương.
 • Quảng bá thương hiệu thông qua quảng cáo mua sắm trưng bày
 • Quảng cáo Google để phát triển doanh nghiệp của bạn
 • Đặt giá thầu tự động để tăng hiệu quả
 • Công cụ lập kế hoạch hiệu suất để tăng chuyển đổi.

Bạn phải duy trì nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của mình và có quy trình cập nhật thông tin sản phẩm, tình trạng còn hàng và giá cả. Đó là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của các chiến dịch mua sắm.

Tham khảo khóa học này tại đây

6. Google Ads Apps Certification

Giấy chứng nhận App Google Ads sẽ cho phép bạn tạo các chiến dịch ứng dụng để thúc đẩy thành công trong hoạt động tiếp thị, đáp ứng các mục tiêu tiếp thị cụ thể và sử dụng các chiến lược nâng cao để tạo ra sự xuất sắc và nâng cao chất lượng ứng dụng.

Các mô-đun bao gồm trong khóa học này là:

 • Phát triển kinh doanh với các chiến dịch ứng dụng, hiểu hệ sinh thái ứng dụng và khám phá các chiến dịch ứng dụng của Google.
 • Thiết lập chiến dịch ứng dụng. Quá trình này bao gồm việc xác định mục tiêu, đo lường những gì quan trọng trong chiến dịch ứng dụng, bắt đầu với cài đặt chiến dịch ứng dụng và kết thúc với các nhóm quảng cáo và nội dung của chiến dịch ứng dụng.
 • Vượt ra ngoài chiến dịch, hãy thiết lập và nâng tầm trò chơi của bạn để có được sự xuất sắc về tính sáng tạo và đo lường. Nó khám phá vai trò của nhà tiếp thị trong các chiến dịch ứng dụng, hướng dẫn máy thực hiện các chiến dịch ứng dụng tốt hơn, tạo và tinh chỉnh chiến dịch cũng như hiểu kết quả.
 • Thúc đẩy tăng trưởng ngoài các chiến dịch, tìm hiểu cách chất lượng khuếch đại tác động, tối ưu hóa trải nghiệm và mở rộng phạm vi tiếp cận ứng dụng trên các thị trường.

Tham khảo khóa học này tại đây

7. Google Ads – Measurement Certification

Đo lường Google Ads là tất cả về việc sử dụng Google Analytics để giải mã hiệu suất chiến dịch và những gì bạn có thể làm để đạt được kết quả tốt hơn. Nó có thể giúp bạn thu thập thông tin về các chỉ số thực sự quan trọng và chuyển những thông tin chi tiết thành hành động để có kết quả.

Screen Shot 2022 07 26 at 15.51.40
Trang chủ khoá học

Khóa học này miễn phí, kéo dài 3 giờ và ở trình độ dành cho người mới bắt đầu. Nó sẽ cho phép bạn hiểu và phân tích các biện pháp theo dõi hiệu quả và chọn mô hình phân bổ phù hợp để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Giáo trình bao gồm:

 • Đạt được mục tiêu của bạn. Chuyển các mục tiêu kinh doanh thành nỗ lực tiếp thị, ấn định giá trị cho các kết quả đo lường và đánh giá kết quả để thực hiện các hành động tiếp theo.
 • Đo lường các chỉ số quan trọng. Có được kiến thức về theo dõi chuyển đổi, thiết lập theo dõi chuyển đổi, phân tích và tối ưu hóa dữ liệu chuyển đổi.
 • Mở rộng chiến lược. Có được thông tin chi tiết về các công cụ tiếp thị và các tùy chọn khác trên nền tảng tiếp thị của Google. Ngoài ra, giới thiệu về Google My Business.

Tham khảo khóa học này tại đây

8. Google Analytics Individual Qualification

Trong số tất cả các khóa học Digital Marketing của Google trên nền tảng này, Google Analytics cho phép bạn diễn giải tất cả dữ liệu của mình và có được thông tin chi tiết có ý nghĩa. Học viện Analytics tại Skillshop có ba khóa học về phân tích:

 • Chứng chỉ cá nhân của Google Analytics
 • Khám phá thế hệ tiếp theo của Google Analytics
 • Achieve Tagging Excellence

Chứng chỉ Cá nhân Google Analytics đi từ cấp độ cơ bản đến trung cấp, bao gồm cả các khái niệm nâng cao. Nó bao gồm:

 • Lập kế hoạch và nguyên tắc
 • Thực hiện và thu thập dữ liệu
 • Cấu hình và quản trị
 • Chuyển đổi và phân bổ
 • Báo cáo, chỉ số và thứ nguyên.

Bản thân khóa học gồm hai phần, dành cho người mới bắt đầu và nâng cao, mỗi phần một giờ, sau đó có bài kiểm tra để đủ điều kiện và lấy chứng chỉ.

Khóa học Google Analytics thế hệ tiếp theo giúp bạn:

 • Khám phá những điều mới về Google Analytics
 • Các tính năng làm nổi bật các Thuộc tính Google Analytics 4
 • Tìm hiểu tất cả về Thuộc tính Google Analytics 4, giao diện và điều hướng của nó
 • Tạo và thiết lập các Thuộc tính Google Analytics 4 cho doanh nghiệp của bạn

Achieve Tagging Excellence cho bạn thấy việc gắn thẻ hiệu quả có thể cải thiện việc đo lường quảng cáo của bạn như thế nào, giải thích site tags là gì và tại sao chúng lại cần thiết. Các mô-đun bao gồm trong khóa học này là:

 • Sử dụng gắn thẻ động để có các phép đo tốt hơn, được định hướng với việc gắn thẻ
 • Khám phá các giải pháp gắn thẻ động từ Google
 • Tìm giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo khóa học này tại đây

9. Google My Business

Đào tạo về Google My Business là một khóa học cần thiết bao gồm:

 • Các cách để tương tác với khách hàng, chẳng hạn như trả lời bài đánh giá, trả lời câu hỏi, cho phép nhắn tin trực tiếp và thiết lập cảnh báo.
 • Tạo hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Google
 • Xác minh hồ sơ
 • Tối ưu hóa hồ sơ trên Google
 • Quản lý hồ sơ hàng loạt.

Sau khi hoàn thành bài đánh giá, bạn sẽ nhận được một thành tích mà bạn có thể hiển thị trên hồ sơ của mình và thêm giá trị cho danh sách của bạn. Sử dụng công cụ miễn phí này là một cách tuyệt vời để tăng cường Local Marketing và giúp bạn vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh của mình.

Tham khảo khóa học Google My Business tại đây.

10. Use Digital Tools for Everyday Tasks

Khóa học có bảy mô-đun mà bạn có thể hoàn thành trong bảy giờ. Nó ở cấp độ người mới bắt đầu và miễn phí. Bạn có thể xem video hướng dẫn và tích lũy kinh nghiệm thực tế bằng cách triển khai và sử dụng các công cụ. Khi bạn thực hành, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với các kỹ năng mới và có thể bắt đầu áp dụng chúng.

Các mô-đun bao gồm:

 • Giới thiệu về các công cụ kỹ thuật số, thiết lập tài khoản Google và bảo mật tài khoản đó. Các công cụ kỹ thuật số để tìm và chia sẻ thông tin, tìm hiểu về tài liệu kỹ thuật số, liên kết các website và sử dụng email.
 • Sử dụng Google docs, Google Sheets, Google slide, Google Photos.
 • Tìm hiểu cách tạo, đặt tên, sử dụng tài liệu Google, cách nhiều người có thể làm việc đồng thời trên tài liệu và cách mọi thứ được tự động lưu.
 • Sử dụng tìm kiếm của Google, sử dụng từ khóa để tinh chỉnh tìm kiếm, sử dụng tài liệu để ghi lại tìm kiếm và sử dụng tìm kiếm trên internet để tìm các hoạt động.
 • Sử dụng email như một phương tiện liên lạc nhanh hơn – Tổng quan về Gmail, cách đính kèm tệp từ Google drive hoặc thêm tệp đính kèm.
 • Cá nhân hóa email và quản lý hộp thư đến của bạn. Tìm hiểu cách định dạng email, thêm hình ảnh và quản lý hộp thư đến.
 • Tóm tắt về các công cụ kỹ thuật số cho các công việc hàng ngày.

Cái hay của khóa học này là các video hành động có quy mô vừa phải. Đối với cộng đồng doanh nghiệp mới bắt đầu, đây là một khóa học chi tiết nhưng rất dễ thực hiện giúp họ hiểu các công cụ kỹ thuật số của Google. Bạn có thể rèn giũa các kỹ năng giao tiếp và cộng tác kỹ thuật số rất quan trọng, cho dù là trong kinh doanh hay tại nơi làm việc.

Nguồn tham khảo: dichvuseohot, google

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua