Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

Trải qua nhiều ngày tháng học Online, trong 02 ngày 14 và 15/02 các sinh viên FPT Skillking trên toàn quốc đã chính thức quay trở lại trường học trực tiếp. Sự kiện Back to school với những trải nghiệm thú vị đầu năm đã đem lại không khí hào hứng trong những ngày đầu năm mới. 

1, Back to school, nhận lì xì, rút qủe đầu năm

Mặc dù Tết đã qua nhưng năm nay, FPT Skillking và sinh viên không được đón Tất niên cùng nhau. Do đó, hoạt động lì xì và rút quẻ đầu năm như thay lời muốn nói của nhà trường gửi tới các bạn những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tới trường và nhận những chiếc lì xì xinh xắn. Các bạn còn tự mình rút quẻ xem liệu năm tới ‘số có về’ hay ‘camp lên có trơn tru’ hay không. Ngoài ra, sinh viên FPT Skillking còn nhận được những phần quà đáng yêu nữa.

Bạn Quang Linh chia sẻ với trường: “Em đã đợi ngày này lâu lắm rồi. Em hóng được đi học trực tiếp từ mấy tháng trước. Đến hôm nay em rất vui mừng và cảm thấy hạnh phúc khi được nhà trường chào đón chu đáo như vậy ạ”.

Cũng với những cảm xúc như Quang Linh, cô bạn Thuỳ Trang từ FPT Skillking HCM chia sẻ: “Hôm nay xén tí thì em đi muộn vì lâu rồi không được ra khỏi nhà. May quá, có các anh chị đợi sẵn dưới sảng chỉ dẫn. Em cảm ơn mọi người vì những món quà và chiếc lì xì may mắn này ạ”.

2, Trai xinh gái đẹp hội tụ

Đặc sản nhà FPT Skillking từ trước đến nay phải kể đến đó là cụm từ “trai xinh gái đẹp”. Cho dù ở độ tuổi nào, nghề nghiệp gì đi chăng nữa, các sinh viên FPT Skillking cũng đều mang tới sự trẻ trung, năng động đúng chất của những người làm Digital Marketing.

Back to school là dịp để các lớp được đoàn tụ. Trong không khí vui mừng đó, các bạn lâu ngày không gặp nhau đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thông qua ống kính của nhà trường.

Mặc dù chụp ảnh vẫn đeo khẩu trang để đảm bảo sự an toàn, các bạn sinh viên vẫn để lộ sự vui mừng và phấn khởi thông qua những ánh mắt biết cười.

c

Các sinh viên khi tới học hay tham gia bất kỳ hoạt động nào của nhà trường cũng đều đeo khẩu trang, tuân thủ 5K và khai báo y tế thường xuyên. Các bạn học viên hoàn toàn yên tâm học tập nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *