Lễ tôn vinh của những đam mê tỏa sáng lấp lánh trên bầu trời FAI Hà Nội

Tối 28/02, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) đã trang trọng tổ chức Lễ tôn vinh Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Fall 2018 tại Hội trường B9, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết. Với hình thức tổ chức như một đêm dạ tiệc cùng tông màu trang trí màu vàng đồng ấm áp cùng dàn ánh sáng hiện đại, buổi Lễ đã khiến các bạn sinh viên được tôn vinh trong kỳ thực sự trở nên lấp lánh như những ngôi sao.

TonvinhSV Fall2018 FAIHN 20 2
Lễ tôn vinh lung linh và trang trọng như một buổi dạ tiệc

Lễ Tôn vinh Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Fall 2018 là buổi Lễ vinh danh các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong tháng 9, 10, 11 và 12 năm 2018 của cả 4 chương trình học: FPT Aptech – Lập trình viên Quốc tế; FPT Arena – Thiết kế Mỹ thuật đa Phương tiện; FPT Jetking – Kỹ sư An ninh mạng; FPT Skillking – Digital Marketing Quốc tế. Tại chương trình, 40 cái tên đã được xướng danh đạt được danh hiệu Sinh viên Xuất sắc của tháng và chỉ có duy nhất 4 bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc của kỳ.

TonvinhSV Fall2018 FAIHN 1
Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hiện đại đến từ nhóm KingCrew vô cùng sôi động để hâm nóng không khí tại hội trường.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 2
Cô Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc FAI Toàn quốc, Giám đốc FAI Hà Nội dành những lời chia sẻ và động viên, khuyến khích các bạn sinh viên cố gắng phát huy khả năng học tập của bản thân khi theo học tại nhà trường.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 3
Thầy Cao Kỷ Tùng – Giảng viên FPT Skillking trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Skillking xuất sắc của tháng.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 4
Thầy Lê Văn Thuận – Giám đốc đào tạo FPT Jetking trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Jetking xuất sắc của tháng.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 5
Bài hát cảm xùc “Con yêu mẹ” từ giọng ca nhẹ nhàng đầy tình cảm của Nguyễn Lê Tú Uyên – Sinh viên FPT Arena.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 6
Cô Đặng Kim Thi – Giảng viên FPT Aptech trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Aptech xuất sắc của tháng nhóm 1.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 7
Thầy Đào Hồng Luyến – Giảng viên FPT Aptech trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Aptech xuất sắc của tháng nhóm 2.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 8
Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Aptech xuất sắc của tháng nhóm 3.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 9
Thầy Lục Đức Thành – Giảng viên FPT Arena trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Arena xuất sắc của tháng nhóm 1.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 21
Anh Lưu Duy Hảo hiện đang là sinh viên FPT Arena đã có những trải lòng chen trong niềm vui khi được đứng trên bục tôn vinh: “Ở cả độ tuổi 42 và là bố của gia đình có 4 cô con gái cùng nỗi lo cơm áo gạo tiền thì việc quyết định đi học thật sự không dễ dàng. Tôi chọn FPT Arena là ngôi trường để trao gửi niềm tin và cũng là để cố gắng nỗ lực theo đuổi niềm đam mê trở thành một Designer có kỹ năng, có được một công việc ổn định hơn với một nguồn thu nhập tốt hơn để chăm lo cho gia đình”.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 10
Thầy Cao Trung Hiếu – Giảng viên FPT Arena trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Arena xuất sắc của tháng nhóm 2.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 11
Thầy Nguyễn Đức Việt và cô Phạm Thị Minh Hiền – Giảng viên FPT Arena trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Arena xuất sắc của tháng nhóm 3.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 12
Thầy Vũ Đinh Hùng – Giảng viên FPT Arena trao tặng sách và chứng nhận cho các bạn sinh viên FPT Arena xuất sắc của tháng nhóm 4.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 13
Trở lại với nhóm KingCrew tiếp tục hâm nóng thêm hơn không khí tại hội trường bằng một tiết mục nhảy K-Pop.
TonvinhSV Fall2018 FAIHN 14
Công bố danh sách 4 bạn sinh viện đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc của kỳ là: Nguyễn Đăng Chung – Sinh viên FPT Aptech; Phạm Đức Đông Đô – Sinh viên FPT Jetking; Nguyễn Thị Thanh Huyền – Sinh viên FPT Skillking; Vũ Hoàng Thanh Tiến – Sinh viên FPT Arena. Lần lượt thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech; thầy Lê Văn Thuận – Giám đốc đào tạo FPT Jetking; thầy Nguyễn Hoàng Giang – Giám đốc đào tạo FPT Skillking và thầy Hà Dũng Hiệp – Giám đốc đào tạo FPT Arena lên trao tặng cúp pha lê cùng chứng nhận vinh danh dành cho 4 bạn sinh viên.

TonvinhSV Fall2018 FAIHN 15

TonvinhSV Fall2018 FAIHN 16

Toàn bộ hội trường cùng nâng ly chúc mừng cho các bạn sinh viên xuất sắc của kỳ nói riêng và tất cả các bạn sinh viên đã được tôn vinh trong buổi Lễ nói chung. Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội luôn hy vọng mỗi bạn sinh viên đều có thể tỏa sáng lấp lánh như những ngôi sao trong bầu trời của chính mình. Và nhà trường sẽ luôn đảm bảo tạo điều điện học tập và đào tạo tốt nhất để cho các bạn đều có thể tỏa sáng lấp lánh cùng với nhau.

TonvinhSV Fall2018 FAIHN 17
Phạm Đức Đông Đô – sinh viên FPT Jetking, 1 trong 4 sinh sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc của kỳ đại diện phát biểu cảm xúc: “Cám ơn mọi người vì đã đưa em tới mái nhà chung của FAI, để có thể cảm nhận được sự quan tâm, sự giúp đỡ nhau trong học tập em sẽ cố gắng học tập tốt hơn để có thể tiếp tục phát huy được kết quả xứng đáng này”.

TonvinhSV Fall2018 FAIHN 18

Anh Ngô Văn Thịnh – Chồng của bạn Nguyễn Thị Thanh Huyền, sinh viên FPT Skillking đã không thể giấu nổi sự hân hoan khi chia sẻ về người vợ tài giỏi của mình: “Để có được thành tích như ngày hôm nay thì bản thân vợ tôi cùng các bạn ở đây cũng đã rất kiên trì và nỗ lực hết mình cùng sự giảng dạy tâm huyết của các giảng viên nhà trường. Mình đã từng là sinh viên của FPT Skillking và cùng lớp với vợ, do thời gian làm việc và đi học không sắp xếp được nên mình đã bỏ dở giữa chừng nhưng vẫn động viên vợ theo học đến cùng. Và giờ đây mình cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi được nhìn thấy cô ấy trở thành sinh viên xuất sắc nhất của kỳ”.

Kết thúc buổi Lễ, mọi người cùng nhau tiếp tục nâng ly và thưởng thức buổi tiệc. Các bạn sinh viên cầm trên tay cup, chứng nhận và những quyển sách là quà tặng cho sự nỗ lực cố gắng học tập của chính mình. Viện Đào tạo Quốc tế FPT hy vọng rằng Lễ tôn vinh cùng những phần thưởng sẽ là động lực để các bạn đã đạt thành tích tiếp tục phát huy khả năng của mình, và cũng để động viên các bạn chưa đat được thành tích để vinh danh sẽ là động lực cố gắng trong học tập, nhận được kết quả tốt và xứng đáng.

Trà My