Lộ trình thăng tiến Marketing: Hành trình 2 năm thành Marketing Director

Digital Marketing đang nổi lên là một ngành nghề hấp dẫn với Gen Z, nhưng làm sao để bắt đầu cũng như lộ trình thăng tiến marketing như thế nào luôn là lo lắng lớn của các bạn trẻ. Thấu hiểu nỗi niềm trên, FPT Skillking tổ chức buổi chia sẻ người thật việc thật “Hành trình 2 năm từ Zero lên Marketing Director” từ chính câu chuyện của sinh viên FPT Skillking trong 2 năm vừa học vừa thăng tiến trong marketing.

Newbie, “Tay Ngang” cần học gì để gia nhập ngành marketing

Trong thời đại Digital Marketing trở nên phổ biến, người người nhà nhà đều bàn tán về ngành học này. Thế nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có thể tìm được lối đi rõ ràng và phương pháp tốt, cũng như có lộ trình thăng tiến marketing để phát triển đúng hướng. Và chuyện “newbie” luôn choáng ngợp khi bắt đầu vào ngành Digital Marketing đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

 • anh Anh Quân, PR Manager của iPOS.vn – Doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp giải pháp công nghệ quản lý ngành F&B tại Việt Nam, nhận định: “Digital Marketing ngày càng quan trọng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Giờ đây, bất kỳ các doanh nghiệp đều sử dụng Digital Marketing”. Theo anh Quân, lợi thế của Digital Marketing gồm 2 việc: Có thể đưa mục tiêu chính xác hơn do với các hoạt động marketing truyền thống, và có thể đo lường kết quả”.

Hứng thú, quan tâm đến marketing, digital marketing, nhưng là một người mới, Gen Z luôn trong tình trạng: hoang mang vì quá nhiều thứ để học, bỡ ngỡ không biết bắt đầu từ đâu, không biết phải làm gì để có chỗ đứng trong một nghề thú vị nhưng đầy cạnh tranh này? Trên thực tế, với một ngành phát triển nhanh chóng và không ngừng nghỉ như Digital Marketing, việc của mỗi người – không chỉ là một newbie – chính là học hỏi mỗi ngày.

4 Nền Tảng cơ bản, quan trọng nhất mà các “Newbie” cần chuẩn bị:

 • Kiến thức nền tảng về marketing

“Old but Gold” – Kiến thức cơ bản về marketing luôn là “nền móng” quan trọng nhất dù bạn làm vị trí gì, chuyên môn gì trong marketing, digital marketing: hiểu về 4Ps, 7Ps, hiểu về khách hàng (và insight), hiểu về thị trường (research), hiểu về thương hiệu (branding) và truyền thông (IMC), quy trình hoạt động marketing….

Những kiến thức cơ bản giúp bạn có “nền móng” chắc chắn nhất cho công việc hiện tại và đảm bộ lộ trình thăng tiến marketing bền vững trong tương lai.

 • Kiến thức chuyên sâu, áp dụng trực tiếp công việc

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” – Ngành marketing rất rộng từ client đến agency, từ sáng tạo nội dung, kỹ thuật truyền thông, đến quản trị hoạt động marketing…. Đó là lý do các bạn newbie bị “ngộp” khi mới vào ngành, hoang mang không biết học gì. Các bạn mới cần chọn cho mình một chuyên môn sâu để theo đuổi, đang HOT hiện nay là digital marketing, content creator, digital ads, ecommerce….

Từ chuyên môn sâu đã chọn, ví dụ digital marketing, thì các bạn cần nắm vững kiến thức chuyên sâu như content marketing, SEO, SEO, email marketing, affiliate, digital analytic….

 • Các công cụ hỗ trợ công việc marketing

Trong marketing, thì truyền thông là một phần rất quan trọng (Promotion trong 4Ps), truyền thông chính là gửi đi một thông điệp trên các kênh, nền tảng truyền thông (social, website, TV, OOH, brochure…) nên marketer cần phải chuẩn bị nhiều công cụ kỹ thuật để hỗ trợ phân tích kênh truyền thông, hỗ trợ sản xuất nội dung phù hợp nền tảng, và truyền tải thông điệp nhanh, hiệu quả trên các kênh.

Ví dụ các bạn sử dụng các công cụ AI, canva, capcut cho sản xuất nội dung, Ahref, Buzzsumo cho phân tích nội dung, xu hướng nội dung trên google (website), facebook ads manager, google planner để triển khai các hoạt động quảng cáo số, google analytic, locker studio để phân tích và báo cáo số liệu chiến dịch trực quan.

 • Kỹ năng “thực chiến”

“Trăm hay không bằng tay quen” – Hiểu biết về marketing, digital marketing, công cụ thôi chưa đủ, cần vận dụng tất cả các kiến thức trên vào hoạt động marketing cụ thể, thường xuyên, liên tục theo dõi cải tiến để nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc marketing, vượt lên đối thủ và đem lại sự phát triển cho công ty, cho bản thân.

Khi thực hành thường xuyên, sẽ giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng mềm quan trọng của marketing: kỹ năng sáng tạo, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng phân tích, kỹ năng “growth”.

Lộ trình thăng tiến marketing - Newbie cần học gì?
Lộ trình thăng tiến marketing – Newbie cần học gì?

Thách thức đối với một Newbie Marketer là gì?

“Quan trọng nhất là nhiều bạn cảm thấy: KHÔNG BIẾT LÀM GÌ – KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH – và KHÔNG CÓ MỤC TIÊU” (Đó là những chia sẻ từ anh Bùi Đức khi đề cập tới việc thách thức lớn nhất của một Newbie hoặc Fresher của ngành Marketing.)

Trên thực tế, Marketing được coi là một ngành nghề “dễ để bắt đầu nhưng khó để giỏi”. Theo khảo sát nghề nghiệp và tiền lương năm 2021 của Marketing Week, có tới 53% Marketers được khảo sát là người trái ngành – những người không học các chuyên ngành có liên quan ở các trường đào tạo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để thăng tiến lên ở các cấp trung – cao lại đòi hỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng thành thạo và tư duy chiến lược logic – sáng tạo.

 • Anh Bùi Đức cũng cho biết: “Thách thức lớn nhất của một Marketer Newbie là không đặt ra định hướng cụ thể. Chúng ta cần phải có mục tiêu, dù là ngắn hạn hay dài hạn. Ví dụ khi đi học, mỗi tháng cần phải biết mình thu được cái gì, từng môn học nhỏ sẽ học thế nào… Cứ như vậy, chúng ta sắp xếp các mục tiêu từ nhỏ tới lớn, dần dần thực hiện từng cái một. Điều đó sẽ giúp bạn thoải mái hơn, không cần áp lực để mà phải đi “chữa lành” thêm gì nữa”.

Lộ trình thăng tiến marketing tham khảo

Theo chia sẻ của chị Lê Hồ Mỹ Duyên, nguyên trưởng nhãn hàng cấp cao X-Men (ICP) trong chuỗi video rất nối tiếng “Passport to Marketing” của Brandsvietnam thì lộ trình thăng tiến marketing từ vị trí thực tập sinh đến vị trí giám đốc marketing có thể qua những bước tham khảo như sau: “newbie” sẽ tốn khoảng: 0-6 tháng để làm ở vị trí thực tập Marketing ở một công ty; 1-2 năm để trở thành Marketing Executive; 4-6 năm để trở thành Marketing Manager; 9-10 năm để lên được tới vị trí CMO (Chief Marketing Officer). 

Lộ trình thăng tiến marketing - Từ intern đến director
Lộ trình thăng tiến marketing – Từ intern đến director (nguồn brandsvietnam)
 1. Thực tập (intern): 0-1 năm, hiểu công việc, đọc hiểu báo cáo (cơ bản)
 2. Nhân viên marketing (marketing executive, senior executive): từ 1 đến 3 năm: biết thực thi, thực thi hiệu quả, có thể giám sát hoạt động của team, của agency
 3. Quản lý marketing (leader, assistance manager): trên 2 năm kinh nghiệm, ngoài thực thi tốt thì cần biết lập kế hoạch, quản lý công việc, và đặc biệt là quản lý nhân sự team marketing.
 4. Trưởng phòng, trưởng nhãn hàng (marketing manager/brand manager): trên 3 năm kinh nghiệm, Chiến lược cho nhãn hàng, quản lý tổng thể hoạt động marketing trong ít nhất 6 tháng – 1 năm
 5. Giám đốc marketing (Marketing director): trên 5 năm kinh nghiệm, chiến lược tổng thể marketing của công ty, của nhiều sản phẩm, phối hợp chiến lược với các bộ phận khác trong định hướng tương lai 3-5 năm tới.

Lộ trình thăng tiến marketing – 2 năm thành marketing director

“Nếu không có bắt đầu thì làm sao có kết thúc”, với lộ trình phát triển khá rõ ràng ở trên, nếu vẫn còn sợ thất bại, không hành động, không tìm cách vượt qua thì làm sao có được thành công!

Anh Bùi Đức, CMO hệ thống Quán Nhậu Tự Do với 16 cơ sở tại Hà Nội, đồng thời cũng là sinh viên học kỳ 4 FPT Skillking, chia sẻ: “Về bản chất, mình là một người tay ngang nhưng ngay từ khi bắt đầu, mình luôn cố gắng học hỏi, không ngại việc, không sợ khó và chịu tìm hiểu”. Với phương châm “Cứ bắt đầu đi, sẽ tìm ra cách”, anh Đức đã có một hành trình phát triển không ngừng để từ một người mới với marketing trở thành Marketing Director (giám đốc).

Anh Đức cho biết thêm: để đạt được vị trí hiện tại chỉ trong hai năm, bản thân anh đã có sự chuẩn bị trước đó, giống như một “cây tre ươm mầm” sẵn và chờ cơ hội đến để cộng hưởng phát triển vượt bậc, quá trình “ươm mầm” là quá trình học tập tích lũy kiến thức, va chạm thực tế tích lũy kinh nghiệm.

Sau khi đã chuẩn bị tốt, thì cần nhanh chóng nắm bắt được những cơ hội, xu hướng mới, ví dụ như digital marketing, tiktok để từ đó giúp doanh nghiệp đạt được những thành tích ấn tượng, qua đó bản thân anh được công ty ghi nhận và trao vị trí giám đốc marketing.

Lộ trình thăng tiến marketing - 2 năm thành marketing director
Lộ trình thăng tiến marketing – 2 năm thành marketing director

Talkshow “Hành trình 2 năm từ Zero lên Marketing Director”

Hiểu những lo lắng của các bạn trẻ (newbie, tay ngang) muốn vào ngành digital marketing, mà chưa biết bắt đầu từ đâu, lộ trình thăng tiến marketing thế nào? có những thách thức nào? làm sao vượt qua những thách thức đó, và mục tiêu cần phấn đấu là gì trong 5-10 năm trong ngành… FPT Skillking tổ chức buổi chia sẻ thực tế “Hành trình 2 năm từ Zero lên Marketing Director” vào ngày 20.04.2024 tại cơ sở Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Hà Nội.

Buổi hội thảo phù hợp với những ai?

 • Nếu bạn là một newbie hoang mang, bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Nếu bạn cảm thấy lộ trình thăng tiến marketing mất quá nhiều thời gian?
 • Nếu bạn lo lắng không thể tìm được cho mình một chỗ đứng trong ngành vô cùng cạnh tranh này
 • Nếu bạn lo lắng nghề này không đi được xa, lên được vị trí cao?

Thì đây là buổi workshop dành cho BẠN!

Talkshow “Hành trình 2 năm từ Zero lên Marketing Director”
Talkshow “Hành trình 2 năm từ Zero lên Marketing Director”

Nội dung buổi hội thảo

Trong hội thảo lần này, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ về câu chuyện “không tưởng” từ diễn giả Bùi Đức – một người với lộ trình thăng tiến marketing bắt đầu từ con số 0 đến vị trí Giám đốc Marketing của chuỗi nhà hàng Quán nhậu tự do ở Hà Nội. 

Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội gặp mặt diễn giả Anh Quân – PR Manager của iPOS.vn – doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp giải pháp quản lý ngành F&B tại Việt Nam. Anh đã có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực truyền thông – marketing, tại các lĩnh vực: xe hơi, bất động sản, giáo dục, F&B,…

Talkshow trải dài bốn chặng đường chính với các nội dung:  

 1. bắt đầu từ đâu?”, diễn giả Anh Quân sẽ mang tới kinh nghiệm về: Research & Khách hàng, Cách tối ưu sản phẩm; Các chỉ số quan trọng của một  chiến dịch truyền thông và một số case study điển hình, case study thành công.
 2. Chặng 2 – “Từ Zero đến Marketing Executive”, diễn giả Bùi Đức sẽ chia sẻ Newbie/ Fresher cần học gì để theo đuổi ngành digital marketing? Học tập và thực hành sao cho hiệu quả? Áp dụng kiến thức học tập vào dự án thực tế?
 3. Chặng 3 “Từ Marketing Executive đến Marketing Director” diễn giả Bùi Đức sẽ chia sẻ các yêu cầu công việc cho vị trí marketing, bí kíp nâng “level” qua từng cấp độ, kinh nghiệm phỏng vấn và thảo luận công việc, lộ trình thăng tiến marketing có những chặng đường nào
 4. Chặng 4: Thảo luận mở với sự tham gia của 2 diễn giả: về các thắc mắc của mọi người, về kinh nghiệm “xương máu”, về “làm mới và chữa lành”

Thông tin liên hệ sự kiện:

 • Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào 14h-17h thứ 7 ngày 20/04/2024
 • Địa điểm:  Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Hà Nội.
 • Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0937 883 678 hoặc (024) 7302 2239.
 • Thông tin đăng ký tham gia (MIỄN PHÍ): https://forms.gle/KqCpfVZANvn3FVid7
 • Hoặc có thể đăng ký tham gia sự kiện tại: 

e1f4029d33269c78c537

Lời Kết

Talkshow “Hành trình 2 năm từ Zero lên Marketing Director” là hoạt động nằm trong chuỗi “Chuyện Marketer kể” của FPT Skillking. Đây là là nơi ghi lại những trải nghiệm, hành trình và câu chuyện đầy cảm hứng từ chính các bạn sinh viên FPT Skillking hoặc các chuyên gia marekting với kinh nghiệm lâu năm trong ngành. 

 • Trong series này, bạn sẽ được tìm hiểu về các kỹ năng xây dựng chiến lược marketing hiệu quả, lắng nghe những câu chuyện “bí mật” tạo nên thành công của các thương hiệu lớn. Không chỉ vậy, đây cũng sẽ là nguồn cảm hứng và kiến thức bổ ích cho bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng.
thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua