Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Khai phá tất tần tật về ngành Digital Marketing với: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”!

✨Sự kiện đặc biệt LỚP HỌC DEMO: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”✨

? Đăng ký tại: https://tinyurl.com/3htotnghiepfptskillking ?

? Lớp Demo: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing” là lớp học thử dành cho tất cả những ai đang quan tâm và mới bắt đầu tìm hiểu về Digital Marketing.

? Hệ thống đào tạo FPT Skillking là đơn vị tiên phong đào tạo Fullstack Digital Marketing với đầy đủ kiến thức và công cụ.

Tham gia lớp học DEMO bạn sẽ ĐƯỢC:

? Trải qua 04 thử thách qua mỗi vòng:

Chân dung Digital Marketers

Thử thách Tư duy

Thử thách Sáng tạo

Tốt nghiệp

? Giảng viên đứng lớp:  Cô Junie Đinh – Giảng viên FPT Skillking Hà Nội

? Định hướng nghề nghiệp Digital Marketing cùng giảng viên FPT Skillking. Các bạn đừng ngại chia sẻ những thắc mắc của mình nhé.

? Nội dung buổi học xúc tích, dễ tiếp cận

? Tham quan cơ sở, không gian giáo dục FPT Skillking

️?  Tháng 4 này lớp DEMO sẽ trở lại tại đầu cầu Hà Nội với nhiều nội dung và QUÀ TẶNG hấp dẫn. Tuy nhiên sĩ số lớp sẽ rất khiêm tốn.

️?  Vì vậy nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn trải nghiệm về ngành Digital Marketing thì đừng ngại ngần đăng ký với FPT Skillking nhé!

—————————

️?  Thông tin lớp học:

Thời gian dự kiến: 9h-12h, thứ 07 ngày 24/04/2021

️Địa điểm: FPT Skillking Hà Nội, số 8A, Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liên, Hà Nội

Lớp Demo: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing” là hoàn toàn MIỄN PHÍ tuy nhiên do giới hạn về sĩ số lớp, nhà trường ưu tiên cho những bạn ĐĂNG KÝ SỚM.

? Hạn cuối đăng ký: 23h59′ ngày 23/04/2021. Cổng đăng ký sẽ đóng khi đã đủ sĩ số lớp!

#FPTSkillking #FPTSkillkingHN #FPTSkillkingHCM #FullstackDigitalMarketing