Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ Tốt Nghiệp dành cho gần 500 tân cử nhân theo học tại 4 chương trình: FPT Arena Multimedia, FPT Aptech, FPT Jetking và FPT Skillking vào ngày 22/06 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tại đây, các tân cử nhân không chỉ được thực hiện các nghi thức tốt nghiệp mà còn có cơ hội tham gia Mini Job Viện đến từ 10 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. 

1 Mini Job Fair FAI
Mini JobFair – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT Hà Nội
2 Mini Job Fair
Các bạn sinh viên đã nhận được sự tư vấn tận tình đến từ phía các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thuộc khối lĩnh vực công nghệ phần mềm bao gồm có doanh nghiệp OSP Group; doanh nghiệp NashTech; doanh nghiệp Gear Inc và doanh nghiệp Newwave Solutions JSC. Các doanh nghiệp thuộc khối lĩnh vực này đã đem đến rất nhiều cơ hội làm việc trên các nền tảng về web, mobile, Front-end, Back-end thuộc các vị trí như Fresher, Junior.

3 Mini Job Fair
Đại diện Doanh nghiệp Newwave Solutions JSC tham dự Mini Job Fair
4 Mini Job Fair
Các Tân cử nhân hào hứng tìm hiểu về các cơ hội việc làm được giới thiệu bởi các Tư vấn viên của Newwave Solutions JSC.

5 Mini Job Fair

OSP Group là đơn vị có nhiều thế mạnh và uy tín trong các lĩnh vực như dịch vụ viễn thông, trải nghiệm khách hàng, phần mềm, AI-Big Data, giải pháp tích hợp hệ thống thông tin. Chị Trần Chi – Phụ trách truyền thông OSP có chia sẻ rằng: “mình cũng nhận thấy sự năng động của các bạn sinh viên Viện rất phù hợp với môi trường và tinh thần của công ty OSP. Đồng thời, phía công ty mong muốn sẽ có thể tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên và tăng thêm sự gắn kết với nhà trường”.

6 Mini Job Fair

Doanh nghiệp Nashtech – thuộc tập đoàn Harvey Nash là một trong những công ty với bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng giải pháp công nghệ có quy mô toàn cầu. Chị Trần Linh – Talent Executive của Nashtech bày tỏ:“Mình nhận thấy các bạn sinh viên Viện rất may mắn vì đã có cơ hội tiếp cận việc làm ngay trong buổi Lễ Tốt Nghiệp. Và hy vọng rằng với một môi trường “mở” và “flexible” như Nashtech sẽ có thể thu hút các bạn sinh viên tài năng của Viện nói chung và FPT Aptech nói riêng, đồng thời phía Nashtech cũng luôn mở rộng cánh cửa tạo cơ hội thử sức cho các bạn”.

Chị Lê Thùy Linh – Phục Trách Nhân Sự Gear Inc chia sẻ rằng Lễ Tốt Nghiệp của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT mang đậm chất tinh thần FPT khi rất lớn và hoành tráng. Đồng thời chị cũng cho biết rằng các bạn sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tham gia thực tập tại Gear Inc đã bộc lộ được sự thích nghi nhanh và khả năng ngoại ngữ tốt. Bên cạnh đó chị cũng cho biết thêm hiện tại Gear Inc vẫn đang tuyển dụng các vị trí như Lập Trình Viên, Game Developer, Game Artist… Qua đó, chị Linh kỳ vọng rằng những cơ hội làm việc hấp dẫn cùng một môi trường làm việc năng động với tiêu chí “Where work is play” thì Gear Inc sẽ là một doanh nghiệp phù hợp để cho các bạn sinh viên học hỏi và làm việc.  

7 Mini Job Fair
Đại diện Doanh nghiệp Gear Inc

Các doanh nghiệp thuộc khối lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện, thiết kế, sản xuất bao gồm có doanh nghiệp Thunder Cloud và animations chất lượng cao và Plus Studio đã tham gia và có những chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên về các nghề nghiệp liên quan. 

8 Mini Job Fair

Chị Hà Hiền – Thuộc bộ phận sản xuất của Plus Studio có chia sẻ: “Tham dự Lễ Tốt Nghiệp hoành tráng của Viện khiến mình có cảm xúc “lâng lâng” như được quay trở lại thời sinh viên. Đồng thời mình cũng cảm thấy đây là một môi trường rất tốt khi vừa đào tạo lại vừa giới thiệu rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Với tư cách là một doanh nghiệp đã và đang hợp tác với FPT Arena cũng như làm việc với các bạn sinh viên FPT Arena thì mình tin Plus Studio sẽ là “bước đệm” giúp các bạn phát triển mạnh mẽ hơn với những cơ hội nghề nghiệp, thực tập ở các vị trí như Model 3D, 2D Artist, Video editor …”. 

9 Mini Job Fair
Đại diện doanh nghiệp Thunder Cloud Studio

Các doanh nghiệp thuộc khối lĩnh vực marketing, quảng cáo bao gồm có doanh nghiệp Clever Ads và MyAd.

10 Mini Job Fair

Chị Hằng – Thuộc bộ phận tuyển dụng của Clever Ads có những nhận xét rằng: “Lễ Tốt Nghiệp rất chuyên nghiệp và chu đáo. Với tư cách là một doanh nghiệp trong Mini Job Clever Ads đã mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp thuộc các mảng như DVC, Video youtube, influencer. Đồng thời mình tin rằng các bạn sinh viên năng động, chủ động và tài năng của Viện nói chung và FPT Skillking nói riêng sẽ hoàn toàn có cơ hội phát triển tốt trong một môi trường lịch sự và chuyên nghiệp như Clever Ads”. 

11 Mini Job Fair 1 12 Mini Job Fair

“Điều ấn tượng nhất với MyAd trong Lễ Tốt nghiệp chính là Viện đã dành sự trân trọng tới từng học viên, những người đã trải qua muôn vàn thử thách trong học tập, rèn luyện  để rồi bước lên bục vinh quang, đón nhận sự trưởng thành về kiến thức, đạo đức, lý trí và quan  trọng hơn cả chính là những tình cảm của thầy cô luôn dành trọn vẹn cho các bạn. Trên cương vị là Doanh nghiệp, MyAd luôn mở rộng cánh cửa chào đón các nhân tài được tạo dựng từ môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và tích cực như Viện đào tạo Quốc tế FPT”- doanh nghiệp Myad cho hay.   

Fiin Group – công ty dịch vụ tích hợp hàng đầu về dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, nghiên cứu ngành, báo cáo xếp hạng tín dụng và các dịch vụ phân tích theo hướng dữ liệu cao cấp khác và Diligo Holdings – đơn vị chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, gia công và phân phối hàng tiêu dùng tại Việt Nam với 02 nhãn hàng chính là NIVA và LIPZO cũng mong muốn thông qua Lễ Tốt Nghiệp của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT có thể tiếp cận và tìm được những bạn sinh viên phù hợp và trở thành nhân sự chất lượng của doanh nghiệp.

13 Mini Job Fair
Đại diện doanh nghiệp Fiin Group
14 Mini Job Fair
Đại diện doanh nghiệp Diligo Holdings

Vậy là Lễ Tốt Nghiệp của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này không chỉ là cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành của những thế hệ sinh viên tài năng mà còn đem đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, chất lượng đến từ các doanh nghiệp lớn tại Mini JobFair. Hy vọng rằng các tân cử nhân sẽ thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới!

Huyền Tomato – Lộc Toàn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *