Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Công nghệ chỉ là công cụ. Còn việc giúp những đứa trẻ làm việc với nhau và động viên chúng, giáo viên là quan trọng nhất”-Bill Gates


Có lẽ câu nói trên của Bill Gates rất phù hợp đối với ngành Digital Marketing. Chúng ta có công cụ, có máy móc để phân tích số liệu nhưng làm sao để làm việc được cùng nhau, làm sao để khích lệ tất cả mọi người cùng hướng về một mục tiêu thì người thầy đầu tiên đưa ta đến với nghề là người thầy quan trọng nhất.


Ngày hôm nay chúng ta hãy dành những lời chúc đặc biệt nhất tới những thầy cô ĐÃ và ĐANG đồng hành cùng FPT Skillking trong suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn thầy cô đã luôn đem tới những lời khuyên chân thành, những kinh nghiệm quý giá đến với sinh viên FPT Skillking. Chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa trong sự nghiệp và đặc biệt là tiếp tục đi cùng FPT Skillking trên những chặng đường tương lai.
????? ?? ?? ??? ?????????’? ???????!

Nhân ngày 20/11 khắp các lớp tại FPT Skillking đã có các hoạt động chào mừng và tri ân giảng viên vô cùng đầm ấm.

Thầy Nguyễn Hoàng Giang – Giám đốc đào tạo FPT Skillking HN được sinh viên tổ chức sinh nhật sớm
Tập thể lớp S2009E
Thầy Vũ Hùng Tài vẫn miệt mài cùng sinh viên tìm kiếm nguồn hàng cho dự án mới
Cô Du Du (Trần Thuỳ Dương) bội thu qùa
Cô Nguyễn Hồng Ly tham dự bữa tiệc tri ân cùng FPT Education cơ sở Hồ Chí Minh

Các thầy cô FPT Skillking đã có một ngày 20/11 đầy ý nghĩa và cảm xúc. Nghề giáo dù ở đâu cũng đều rất thiêng liêng và trân quý. Chúc thầy cô sẽ có thêm nhiều động lực và sức mạnh truyền cảm hứng tới các bạn trẻ – những sinh viên ưu tú của mình ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *