Sắp diễn ra Zoomtalk: Fullstack Digital Marketing – Phát triển vượt hỗn loạn, 9h sáng ngày 18/09 

Tìm ra câu trả lời cho định hướng phát triển bản thân với sự kiện Zoomtalk: Fullstack Digital Marketing – Phát triển vượt hỗn loạn của FPT Skillking. Sự kiện tiếp theo thuộc hành trình “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng. Zoomtalk diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 18/9/2021.

NNNT Full stack digital marketing coverfb

Zoomtalk: Fullstack Digital Marketing – Phát triển vượt hỗn loạn là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Nói không ngoa rằng các Digital Marketers trẻ tuổi đang sống trong một thế giới hỗn loạn về thông tin và kiến thức. Không phải vì ngành Digital hỗn loạn, mà vì môi trường số quá rộng lớn, quá nhiều thông tin để bạn có thể chọn bắt đầu cho sự nghiệp tiếp thị số của mình.

Nhiều công cụ (Tools) mới ra đời cùng với guồng quay của thông tin hàng ngày khiến các Digital Marketers trẻ hoang mang không biết nên định hướng bản thân như thế nào trên con đường sự nghiệp. Nhiều công cụ, học sao cho hết? Sao để giỏi nghề?

Điều đầu tiên cần thay đổi để sống sót và phát triển trong thế giới đầy hỗn loạn đó là TƯ DUY. Lắng nghe chia sẻ từ những người có kinh nghiệm với Zoomtalk: Fullstack Digital Marketing – Phát triển vượt hỗn loạn cùng FPT Skillking nhé.

Sự kiện sẽ được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn số lượng khách mời tham gia. Chương trình là sự kết nối giữa những người quan tâm tới cùng một chủ đề và mong muốn tìm hiểu rõ về nội dung bất kỳ trong Digital Marketing.

NNNT Full stack digital marketing diengia
Thầy Nguyễn Thành Long là cái tên không còn xa lạ đối với sinh viên FPT Skillking

Thầy Nguyễn Thành Long sẽ chia sẻ một cách thực tế về định hướng dành cho các Digital Marketers trong thời kỳ hỗn loạn thông tin

Dẫn dắt sự kiện lần này là thầy Nguyễn Thành Long, một trong những Giám đốc Đào tạo đầu tiên của FPT Skillking. Hiện tại thầy giữ vị trí Deputy Managing Director tại Xanh Marketing – một agency về Digital Marketing. Thầy Long cũng là người đầu tiên đặt nền móng cho chương trình đào tạo Fullstack Digital Marketing tại FPT Skillking. 

NNNT Full stack digital marketing poster

Đồng hành cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ”, thầy Long sẽ đưa chúng ta đến với góc nhìn thực tế về sự hỗn loạn của thế giới Digital; Làm sao để digital marketer Tồn Tại trong sự hỗn loạn? Chữ M bí mật giúp bạn Thành Công bền vững, lâu dài.

Nhanh chóng đăng ký tham gia và nhận link Zoom sự kiện bằng cách điền form tại đây. Nhiều kiến thức bổ ích và hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong sự kiện. Ghi danh và đặt câu hỏi để được giải đáp trực tiếp các bạn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn và cho dù giãn cách vì dịch bệnh nhưng chúng ta vẫn luôn kết nối với nhau nhờ Internet để cập nhật các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.