Thương mại điện tử học trường nào? Top những trường học thương mại điện tử uy tín nhất

Thương mại điện tử đang là một trong những ngành có bước tiến mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Điều này đã mang đến cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên ngành này sau khi ra trường. Nhưng ít ai biết được thương mại điện tử học trường nào tốt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những trường đào tạo ngành thương mại điện tử đang tin cậy nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Thương mại điện tử là ngành gì?

Hiện nay, thương mại điện tử là một ngành học thuộc khối ngành kinh tế, đó là những hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trên nhiều nền tảng ứng dụng số bởi quy trình kinh doanh online. Thương mại điện tử được thực hiện qua rất nhiều các phương tiện truyền thông đa phương tiện, mạng viễn thông, internet được thiết kế nhằm mục đích hoàn thành mục tiêu kinh doanh nhanh chóng và thông minh hơn.

Ngành thương mại điện tử là gì?
Ngành thương mại điện tử là gì?

Học thương mại điện tử ra làm gì và làm ở đâu?

Một số việc mà sinh viên ngành Thương mại Điện tử sau khi ra trường có thể làm:

 • Chuyên viên Digital Marketing
 • Chuyên viên quản trị, xây dựng hệ thống giao dịch thương mại và kinh doanh online tại các doanh nghiệp
 • Chuyên gia chuyển đổi số
 • Chuyên viên thiết lập dự án, hoạch định chính sách nhằm mục đích phát triển thương mại điện tử và kinh tế số
 • Làm tư vấn viên cho những công ty tư vấn, đề xuất các giải pháp xây dựng và bảo trì dự án công nghệ thông tin có liên quan đến thương mại điện tử và chuyển đổi số.
 • Cán bộ nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin tại các viện, trung tâm hay cơ quan nghiên cứu của các bộ, ban ngành
 • Giảng viên ngành thương mại điện tử, chuyên ngành kinh tế tại các trường đại học, cao đẳng, học viện,…

Có thể làm việc tại:

 • Những doanh nghiệp thương mại điện tử, doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu,…
 • Các cơ quan nhà nước có liên quan đến thương mại điện tử, cục thương thương mại điện tử và kinh tế số, bộ công thương,…
 • Các trường Đại học chuyên đào tạo về ngành thương mại điện tử
 • Có thể khởi nghiệp – startup với chính kỹ năng mà mình được trau dồi trong quá trình học tập

Top 10 trường học thương mại điện tử uy tín

Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM

Là trường đại học đầu tiên có tên trong danh sách những trường đào tạo ngành thương mại điện tử uy tín nhất. Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng theo chuẩn quốc tế với mục tiêu đào tạo ra những cử nhân kinh tế, chuyên ngành thương mại điện tử có chuyên môn, kiến thức toàn diện về thương mại điện tử. Năng lực cũng như kỹ năng nghề nghiệp vững vàng mang đến nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong thời đại này.

Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM
Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM

Trường Đại học Thương Mại

Là một trong số những trường đại học có tiếng về việc đào tạo ngành thương mại điện tử. Được biết đây là trường đầu tiên trong nước mở ngành Quản trị thương mại điện tử, là trường đầu tiên xây dựng chương trình và đăng ký mở ngành thương mại điện tử với Bộ Giáo dục và Đào tạo, và cũng là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn để thí điểm giảng dạy ngành này.

Chuyên ngành Thương mại điện tử tại đây được học từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu. Bao gồm: những kiến thức và kỹ năng thanh toán điện tử, các kỹ năng và kiến thức về quản trị và thực hành marketing điện tử, marketing mạng xã hội, sử dụng, quản trị và vận hành mô hình kinh doanh điện tử.

Trường Đại học Thương Mại
Trường Đại học Thương Mại

Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM

Nói về việc học thương mại điện tử học trường nào thì ta không thể không nghĩ đến Đại học Công Nghệ Thông Tin. Nó được xếp vào hàng ngũ đào tạo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chương trình học không chỉ là lý thuyết mà còn kết hợp với thực hành, nhờ đó mà sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng quản lý khi vẫn đang ngồi trong ghế nhà trường.

Ngành thương mại điện tử tại Đại học Công Nghệ Thông Tin tập trung đào tạo khả năng tự phát triển ý tưởng kinh doanh trên web, mobile, cùng với đó là phát triển định hướng kinh doanh, tư duy sáng tạo và lên ý tưởng khởi nghiệp. Bên cạnh đó còn có quản trị đơn hàng, quản trị doanh nghiệp, nguồn lực lao động,…Ngoài ra, trường còn đào tạo phương thức chạy quảng cáo trực tuyến trên các kênh quảng cáo như Facebook, Google, Youtube,…

Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin - ĐHQG TPHCM
Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM

Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM

Nếu 3 trường Đại học trên mà chúng tôi cung cấp bạn vẫn chưa chọn được một ngôi trường ưng ý thì bạn có thể tham khảo qua trường Đại học Kinh tế- Luật TPHCM.

Trường với mục tiêu đào tạo cử nhân kinh tế, có kiến thức chuyên sâu về quản lý và am hiểu công nghệ thông tin, các lĩnh vực kinh tế để có nguồn nhân lực thương mại điện tử chất lượng, có kỹ năng, kiến thức chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu phát triển của kinh tế, xã hội trong thời đại ngày nay.

Một số môn học mà trường chú trọng đào tạo cho các sinh viên đó là: Mạng máy tính, Phát luật Thương mại Điện tử, Quản lý chuỗi cung ứng Thương mại Điện tử, Quản lý dự án trong Thương mại Điện tử, Nghiên cứu thị trường thực tế và Thanh toán Điện tử.

Trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM
Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Nói đến một trong những trường đào tạo ngành Thương mại Điện tử tốt nhất thì ta không thể không nhớ đến Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Trường chuyên đào tạo cử nhân Thương mại Điện tử có kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin. Có thể tham gia hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại điện tử, có thể làm việc độc lập, tự học, nghiên cứu và sáng tạo.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM
Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Đây là trường đứng thứ 6 trong danh sách những trường đào tạo ngành Thương mại Điện tử tốt nhất hiện nay. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những sinh viên có kiến thức, ngoại ngữ và thạo tạo về công nghệ thông tin tốt nhất. Có thể tham gia hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch cũng như tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại điện tử, những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên sâu về ngành thương mại điện tử.

Đồng thời sau khi học xong, sinh viên sẽ đạt được trình độ ngoại ngữ FCE(B1) với tiêu chuẩn châu Âu hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển sang các ngành đào thao khác và đào tạo trình độ cao.

Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM
Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM

Đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng này là trường Đại học Công Nghệ TPHCM. Với chương trình học được trang những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu về ngành Thương mại Điện tử, các phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh trực tuyến, tiếp thị, kế toán, thanh toán điện tử, công nghệ web và mạng xã hội, đặc điểm người dùng web, khả năng tham gia hoạch định chiến lược, các chính xác kế hoạch tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng tin học, ngoại ngữ, chào hàng qua internet và cả kỹ năng thuyết phục khách hàng,… để tự tin tổ chức và phát triển ứng dụng tin học, hỗ trợ những hoạt động giao dịch điện tử thương mại, kinh doanh điện tử.

Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM
Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Bắt đầu từ năm 2018 ngành Thương mại Điện tử tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính thức được tuyển sinh. Do Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế quản lý và đào tạo. Với xu hướng thời đại 4.0, Thương mại Điện tử đã trở thành ngành dựa trên nền tảng công nghệ thông tin để thực hiện các giao dịch thương mại, marketing điện tử, thanh toán điện tử,… Sinh viên học ngành này ngoài những kiến thức cơ bản và chuyên môn ra sinh viên còn có cơ hội được tham gia các buổi hội thảo phối hợp thực hiện bởi các đơn vị đối tác như Google, Amazon, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số- Bộ Công thương. Vì thế, đây xứng đáng là một lựa chọn của bạn khi có ý định học Thương mại Điện tử.

Sinh viên ngành này có cơ hội tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, các sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp logistics, công ty thương mại, đại lý hải quan, công ty FDI,… 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Cũng là một trường đứng thứ 7 trong danh sách những trường Đại học đào tạo ngành Thương mại Điện tử tốt nhất. Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục trên thế giới, UEF đã mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mang đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam. Những năm vừa qua trường đã và luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ qua từng ngày.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM
Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Tại sao bạn nên chọn Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM là nơi để học Thương mại Điện tử:

 • Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại
 • Có nhiều giảng viên đầu ngành với kinh nghiệm lâu năm
 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy 
 • Đa dạng dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên trong trường
 • Có nhiều chương trình song ngữ nổi trội

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Cái tên cuối cùng trong bảng xếp hạng những trường Đại học đào tạo ngành Thương mại Điện tử tốt nhất đó là Đại học Công nghệ Giao thông Vận Tải. Với chương trình đào tạo được xây dựng theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có tham khảo chương trình đào tạo của nhiều trường Đại học trong và ngoài nước trong lĩnh vực này.

Nội dung đào tạo kết hợp giữa kiến thức nền tảng của kinh doanh thương mại và công nghệ thông tin, không chỉ bao gồm các kiến thức cơ bản về nhóm ngành công nghệ thông tin, máy tính và mạng Internet. Đồng thời còn là kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, tổ chức và khai thác hệ thống thông tin quản lý và kinh doanh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế số như hiện nay.

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải
Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số thông tin liên quan đến ngành Thương mại Điện tử cũng như Thương mại điện tử học trường nào tốt nhất. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình 1 ngôi trường phù hợp nhất để theo học. Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết bạn nhé! 

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua