Trend là gì? Hot trend là gì? Cách để bắt trend đúng cách?

Với thời đại công nghệ mạng phát triển như hiện nay “Trend” là cụm từ vô cùng quen thuộc đối với mọi người đặc biệt là với giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa của thuật ngữ này cũng như các khái niệm liên quan như trend là gì, hot trend là gì cũng như cách để bắt trend đúng cách. Vì vậy, hãy cùng FPT Skillking tìm hiểu những thông tin chi tiết liên quan tới trend thông qua bài viết này nhé!

Trend là gì? “Đú trend” là gì?

Theo tiếng Anh thì trend có nghĩa là trào lưu, là xu hướng. Chính xác hơn, nó có thể được hiểu là một vấn đề, một sự kiện, một hướng của các sự kiện, sự vật hay sự việc cụ thể nào đó trong đời sống được nhiều người chú ý, quan tâm.

Trend là gì?
Trend là gì?

Trend vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đều có những cách thể hiện khác nhau tùy vào hoàn cảnh, tệp khách hàng mà thương hiệu hướng tới. Trend chỉ thu hút mọi người trong một khoảng thời gian nhất định và trend có thể bất ngờ xuất hiện đồng thời cũng nhanh chóng dễ dàng bị thay thế bởi một trend khác có sự quan tâm và thu hút hơn.

Trong Marketing, các xu hướng được xác định rõ ràng hơn và có ý nghĩa chiến lược hơn. Đây là một xu hướng mới xuất hiện trên thị trường và các marketer cần phải nhạy bén và linh hoạt trong việc nắm bắt những xu hướng này. Từ đó, các marketer sáng tạo, thay đổi suy nghĩ và tầm nhìn để đưa ra các quyết định Marketing đúng đắn, phù hợp và phát triển thành công, có hiệu quả đối với các chiến lược, với khách hàng mục tiêu.

“Đu trend” hay “đú trend” là một trong số những thuật ngữ được giới trẻ hiện nay sử dụng để chỉ việc bắt chước hoặc chạy theo xu hướng đang nổi bật, nhận được nhiều quan tâm của mọi người. Một số các hoạt động “đú trend” thịnh hành hiện nay như cover, chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa lời bài hát, phát hành MV parody, v.v. từ các nội dung đang thịnh hành trên thị trường. Để thành công trong việc “đu trend” bạn cần có sự quan sát tốt và nhạy bén đồng thời có óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú để đúng xu hướng những đồng thời vẫn thể hiện được nét cá tính của cá nhân.

Một số khái niệm liên quan về “trend”

Hot trend

Hot trend trong tiếng Anh có nghĩa là xu hướng nóng hổi, ​​thịnh hành, mới lạ, được nhiều người quan tâm. Xu hướng này thường chỉ khả dụng trong một khoảng thời gian giới hạn, trở nên HOT khi được phát hành và giảm dần khi các xu hướng hấp dẫn khác xuất hiện. Sử dụng từ hot trend khi có một sự vật, sự việc được nhiều người quan tâm và theo dõi đặc biệt là với những người làm kinh doanh nếu không nắm bắt xu hướng thì sẽ khó đứng vững trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện nay.

Hot trend là gì?
Hot trend là gì?

Việc tạo ra các xu hướng HOT đòi hỏi sự linh hoạt trong sáng tạo, cái nhìn bao quát và khả năng nhanh chóng tạo ra những xu hướng chưa ai có hoặc đã có, nhưng những điểm nhấn độc đáo để bất cứ ai cũng chú ý,bị thu hút và tò mò, họ muốn “đu trend” từ bạn. Trên các nền tảng mạng xã hội như hiện nay những xu hướng hot từ giới trẻ đặc biệt là thế hệ genZ liên tục tạo được tiếng vang và thu hút được nhiều sự quan tâm từ mọi người, từ giới truyền thông.

Facebook trend

Facebook Trends là những xu hướng phổ biến, chủ đề nóng và thông tin trên Facebook. Điều đặc biệt về các xu hướng trên Facebook là chúng chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng bị thay thế bởi các xu hướng mới. Tuy vậy, với các doanh nghiệp hay thương hiệu vẫn nên cập nhật những xu hướng để tạo hiệu ứng lan truyền, phủ rộng nhận diện thương hiệu tốt hơn tới tệp khách hàng. Thậm chí về lâu dài, việc nắm bắt tốt các xu hướng sẽ giúp tạo nên phong cách cho thương hiệu.

Google trend

Như đã giải thích “trend” có nghĩa là xu hướng vì vậy bạn có thể hiểu Google trend là Google xu hướng. Đây còn là một công cụ miễn phí của Google cho phép người dùng tìm kiếm các xu hướng mới hay các thông tin nóng ở trong và ngoài nước bằng các công cụ của Google.

Công cụ miễn phí Google trend cho phép người dùng tìm kiếm các xu hướng mới
Công cụ miễn phí Google trend cho phép người dùng tìm kiếm các xu hướng mới

Top trending Youtube

YouTube là nền tảng video lớn nhất thế giới hiện nay. Trending YouTube có nghĩa là các video phổ biến thu hút nhiều sự chú ý và theo dõi. Nếu bạn truy cập YouTube thường xuyên, bạn sẽ thấy những video thịnh hành trên trang đầu tiên, vì lẽ đó bạn có thể dễ dàng cập nhật những trend hot nhất.

Trong Marketing trend có quan trọng hay không?

Ngày nay, với thời đại bùng nổ của Internet ở bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào thì xu hướng truyền thông xã hội đang tác động mạnh mẽ đến thị trường. Việc nắm bắt trend sẽ giúp thu hút được sự quan tâm, sự chú ý của khách hàng và tiếp cận được với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này dẫn đến việc đẩy mạnh phát triển chiến lược truyền thông Marketing nhằm quảng bá, nhân rộng độ phổ biến của sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp, thương hiệu đang cung cấp.

Quyết định hay tâm lý mua sắm của khách hàng chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ trend (xu hướng) thịnh hành. Điều này dẫn đến việc thay đổi sở thích, thị hiếu của người tiêu dùng. Nhu cầu và hành vi của mỗi người tiêu dùng là khác nhau vậy nên sản phẩm họ lựa chọn cũng thay đổi theo xu hướng mới.

Điều quan trọng trong Marketing đó chính là người tiên phong, đi đầu có sự sáng tạo, linh hoạt và nhanh nhạy khi biết áp dụng các trend vào các hoạt động của doanh nghiệp. Điều này sẽ cải thiện đơn hàng và tăng doanh số đồng thời tên tuổi của thương hiệu cũng gây được chú ý, ấn tượng với công chúng. Tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn đối với những đối thủ khác trên cùng thị trường sản phẩm.

Cách để bắt trending nổi bật trong Marketing

Tận dụng được các trend sẽ giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi ích tuy vậy đây cũng được xem là con dao hai lưỡi nếu như không không tìm hiểu kỹ càng hay có kế hoạch hợp lý thì vừa không thể đem lại hiệu quả cũng như bị khách hàng đánh giá. FPT Skillking sẽ đưa đến cho bạn những cách để nắm bắt các xu hướng trend nổi bật trong Marketing:

Cách bắt xu hướng trending nổi bật trong Marketing
Cách bắt xu hướng trending nổi bật trong Marketing

Sử dụng các công cụ trực tuyến

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh như hiện nay, tin tức được cập nhật và lan truyền liên tục với tốc độ chóng mặt vậy nên số lượng trend cũng vì đó mà tăng theo. Bởi lẽ đó các công cụ tìm kiếm trực tuyến được ra đời với mục đích giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt trend đúng lúc mà không bị bỏ lỡ.

Cập nhật, nhạy bén trước những thay đổi

Tuy có sự trợ giúp của các công cụ trực tuyến tìm kiếm từ khóa nhưng không thể giúp bạn nắm bắt và đi đến thành công trước những xu hướng mới. Bạn cần phải luôn trong tâm thế cập nhật tin tức, nhạy bén trước những thay đổi của xu hướng. Như bạn đã thấy xu hướng chỉ tồn tại được trong một thời gian ngắn, khách hàng có thể lãng quên bất cứ lúc nào.

Trong ngành Marketing việc nhạy bén và đi đầu, nắm bắt được xu thế nhanh chóng là rất quan trọng. Cập nhật liên tục từng ngày, đề ra phương án triển khai tận dụng trend nhanh chóng giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Chọn lựa kỹ lưỡng trước khi chạy theo trend

Trend rất hữu ích trong các chiến dịch Marketing chúng giúp việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trở nên dễ dàng cũng như thu hút thêm những đối tượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không phải xu hướng nào cũng thành công. Trend bạn chọn phải phù hợp với định hướng và mục đích của thương hiệu. Nếu lựa chọn sai lầm có thể dễ dàng gây phản tác dụng và làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Sáng tạo khi bắt trend

Sáng tạo là yếu tố quan trọng đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu bạn áp dụng nguyên trend vào chiến lược của mình thì doanh nghiệp bạn chẳng khác nhiều gì với những đối thủ cạnh tranh. Thậm chí gây nhàm chán và không thu hút được các khách hàng. Sự sáng tạo cần phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp từ đó đem lại sự khác biệt, thu hút và gây nổi bật của doanh nghiệp so với những đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc thị trường tạo được dấu ấn cho doanh nghiệp.

Trend cần phù hợp với thương hiệu

Mỗi một thương hiệu đều xây dựng và định hình cho mình một hình ảnh thương hiệu riêng. Hình ảnh thương hiệu chính là cái mà khách hàng sẽ ghi nhớ về doanh nghiệp, thương hiệu. Chính vì vậy, khi bắt trend cần phải phù hợp với định hướng của thương hiệu nếu không sẽ không đạt được kết quả cũng như gây ảnh hưởng tới thương hiệu.

Một số website hữu ích trong việc sáng tạo trend

Google trend

Đây được xem là công cụ giúp các bạn nắm bắt được xu hướng tìm kiếm. Với Google trend này mọi người sẽ biết được những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay là gì. Từ lâu đây đã là một công cụ hữu ích dành cho các nhà Marketing và người tạo nội dung.

Google trend
Google trend

Buzzsumo

Với phần mềm Buzzsumo bạn chỉ cần nhập bất kỳ tên chủ đề nào thì công cụ sẽ hiển thị cho bạn các bài báo phổ biến nhất và lượt chia sẻ trên mạng xã hội của bài báo đó. Tuy nhiên, công cụ này cung cấp bản dùng thử trong vòng 14 ngày vậy nên nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì cần trả một khoản phí nhất định.

Buzzsumo
Buzzsumo

Portent

Portent cho phép người dùng tìm kiếm ý tưởng và gợi ý hộ cách đặt title bài viết. Bạn chỉ cần nhập bất kỳ từ khóa nào và Portent sẽ hiển thị cho bạn một tiêu đề rất dễ nhớ mà bạn có thể phác thảo và lên được dàn bài. Ngoài ra, mỗi từ trong tiêu đề được Portent đều được trang giải thích về lý do tại sao chúng được sử dụng và cách chúng ảnh hưởng đến suy nghĩ của người đọc…

Hubspot blog topic generator

Với công cụ này bạn sẽ được gợi ý chủ đề dành cho fanpage hay blog bạn chỉ cần nhập lĩnh vực mà bạn quan tâm và trang web sẽ đề xuất các chủ đề giúp bạn xây dựng blog hoặc fanpage một cách có hiệu quả. Từ đó, bạn có thể tạo hướng nội dung tổng thể nắm bắt các xu hướng xung quanh các chủ đề đó.

Hubspot blog topic generator
Hubspot blog topic generator

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin mà FPT Skillking muốn chia sẻ với các bạn về những kiến thức liên quan trend cũng như cách nắm bắt được xu hướng trend hiệu quả. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc tiếp cận và thành công trong việc nắm bắt xu hướng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì thì đừng quên truy cập website của FPT Skillking để theo dõi những thông tin hữu ích cũng như kiến thức Digital Marketing được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu nhé!

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua