Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

Influencer – người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội không còn là một hiện tượng mà đang dần trở thành một nghề trong thời đại Digital. Influencer là người truyền tải những thông điệp tích cực, kiến thức về bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Influencer nhận được sự quan tâm và tương tác đông đảo của một nhóm cộng đồng.

Ai có thể trở thành Influencer?

Với tốc độ lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội như hiện nay, không khó để các bạn trẻ trở thành người có tiếng nói trong một cộng đồng nhất định. Không giống như những ngôi sao giải trí hay những hiện tượng nổi lên bằng chiêu trò, influencer đúng nghĩa phải có các yếu tố:

Kiến thức: Yếu tố cốt lõi của một Influencer thực thụ. Với nền tảng kiến thức tốt, kinh nghiệm cùng với sự trải nghiệm thực tế trong bất kỳ ngành nghề nào, những lời chia sẻ của Influencer nhận được sự tin tưởng của cộng đồng. Kiến thức chính là điểm khác biệt của Influencer.

Sự sáng tạo: Để diễn đạt những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân tới công chúng một cách dễ hiểu, Influencer luôn phải sáng tạo ra những cách thể hiện mới mẻ.

Không ngại chia sẻ, tự tin: Đây là tính cách cần có của một Influencer để chạm tới đông đảo công chúng và truyền tải giá trị một cách tốt nhất.

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

BRAND NEW NAME là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ đóng vai trò là một influencer có đam mê, am hiểu và thích khám phá những xu hướng truyền tải mới lạ trên nền tảng Digital.

Đây sẽ là sân chơi để các bạn khẳng định bản thân thông qua việc truyền tải những giá trị cốt lõi, bản chất của ngành Digital Marketing; giúp cộng đồng hiểu được ý nghĩa và vai trò của Digital Marketing trong thời đại số. Cuộc thi do Hệ thống giáo dục Fullstack Digital Marketing – FPT Skillking tổ chức.

01 FACEBOOK ADS

Đối tượng dự thi:

Học sinh, sinh viên và người đi làm 17-30 tuổi

Là người năng động, yêu thích Digital Marketing

Là những người không ngại chia sẻ, tự tin

Không giới hạn ngành học, khu vực đang sinh sống

BRAND NEW NAME gồm 03 vòng thi chính.

• Vòng 1: TÔI THÍCH SÁNG TẠO

Thí sinh sử dụng 1 trong những phương tiện truyền thông số sau:

Bài viết

Design (CV/ poster,…)

Đề bài: Giới thiệu về bản thân và quan điểm của bạn về Digital Marketing.

Thí sinh đăng bài dự thi lên group Cộng đồng FPT Skillking, gắn hashtag

#Brandnewname

#daisudigitalmarketing

#fptskillking

#digitalmarketing

Chia sẻ bài viết trên group: Cộng đồng FPT Skillking

Gửi sản phẩm dự thi kèm ảnh chụp màn hình bài viết về email: brandnewname.fptskillking@gmail.com

• Vòng 2: TÔI CÓ TIỀM NĂNG

Hình thức: Online

Nội dung: Ban tổ chức sẽ gửi đề bài qua email cho thí sinh trong ngày 24/06/2021 và gọi điện xác nhận.

•  Vòng 3: TÔI LÀ ĐẠI SỨ FPT SKILLKING + CHUNG KẾT

Hình thức: Online + Offline

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải ĐẠI SỨ FPT SKILLKING: 04 suất Học bổng mỗi suất trị giá 50,000,000vnđ khóa học đào tạo Full-stack Digital Marketing tại trường FPT Skillking

Giải ĐẠI SỨ TIỀM NĂNG: 16 suất Học bổng mỗi suất trị giá 15,000,000vnđ khóa học đào tạo Full-stack Digital Marketing tại trường FPT Skillking

Giải ĐẠI SỨ SÁNG TẠO: 09 suất Học bổng mỗi suất trị giá 9,000,000vnđ khóa học đào tạo Full-stack Digital Marketing tại trường FPT Skillking

QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI SỨ FPT SKILLKING

Được tài trợ học bổng tại FPT Skillking

Được nhắc tên trên báo chí

Được tham gia các hoạt động đào tạo, truyền thông về ngành Digital Marketing tại FPT Skillking

Được sử dụng hình ảnh rộng rãi trên các ấn phẩm, chiến dịch truyền thông của FPT Skillking

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Đăng ký tham gia cuộc thi: https://www.fptskillking.edu.vn/brand-new-name

Fanpage: https://bit.ly/fpt_skillking

Website: https://skillking.fpt.edu.vn/

Group Cộng đồng FPT Skillking: https://bit.ly/congdongfptskillking

Email: brandnewname.fptskillking@gmail.com

Hotline: (028) 7303 2239 – Hà Nội | (028) 3526 5559 – Tp.HCM

Trở thành Influencers và lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng, tham gia ngay để thử thách và khẳng định bản thân!