Tư vấn Marketing là gì? Doanh nghiệp có nên thuê đơn vị tư vấn Marketing?

Tư vấn marketing là một trong những thuật ngữ không quá xa lạ đối với những ai làm trong ngành truyền thông, marketing hay sử dụng các dịch vụ truyền thông, marketing. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ khái niệm này và hiểu đúng bản chất cũng như quy trình thực hiện tư vấn marketing. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ nhất cho những băn khoăn, thắc mắc về vấn đề “Tư vấn Marketing” nhé!

Tư vấn Marketing là làm gì?

Công việc của một công ty tư vấn là giải quyết các vấn đề mà công ty đang gặp phải, đưa ra giải pháp và hướng dẫn để đưa chúng vào hoạt động, và giúp công ty cải thiện hoạt động kinh doanh của mình dựa trên những phân tích và đánh giá bằng phân tích toàn diện thị trường. Ngoài ra, các công ty tư vấn tiếp thị, truyền thông cũng giúp khách hàng lựa chọn và sử dụng hiệu quả các công cụ tiếp thị mới nhất theo nguồn lực của công ty (ngân sách, chi phí và thời gian).

Tư vấn marketing ra đời để có thể đem đến một chiến lược phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp
Tư vấn marketing ra đời để có thể đem đến một chiến lược phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Tư vấn marketing  không kết thúc bằng một cuộc tham vấn, mà agency marketing sẽ tư vấn trực tiếp thảo luận trong một thời gian dài với doanh nghiệp để có thể xây dựng lên một chiến dịch marketing chi tiết và phù hợp nhất. Việc tư vấn đưa ra giải pháp và chiến lược marketing phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tác động được lên quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhờ đó doanh nghiệp sẽ gia tăng doanh thu bán hàng và độ phủ của thương hiệu.

Doanh nghiệp có nên thuê một đơn vị tư vấn Marketing hay không?

Khách hàng sử dụng tư vấn marketing không chỉ là là một doanh nghiệp, thương hiệu mà nó có thể là những cá nhân, tổ chức. Việc sử dụng tư vấn Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân xác định được chân dung khách hàng và từ đó đưa ra được những chiến lược marketing phù hợp. Sau đây là một số lý do thuyết phục các doanh nghiệp nên sử dụng đơn vị tư vấn marketing thuê ngoài, cụ thể:

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn marketing?
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn marketing?

Chuyên môn sâu 

Các nhà tư vấn marketing có  chuyên môn và kinh nghiệm toàn diện, mỗi nhà tư vấn sẽ phụ trách các lĩnh vực khác nhau,… mang đến phương pháp tổng thể để giải quyết vấn đề. Các nguồn lực bên ngoài cho phép nhà tư vấn đào sâu nghiên cứu  và mở rộng phân tích. Đề xuất tư vấn  bắt nguồn từ cái tâm và đạo đức nghề nghiệp.

Ứng biến linh hoạt

Bộ phận tư vấn chiến lược marketing luôn biết rõ lý do của những khó khăn, trở ngại mà bạn gặp phải. Các cố vấn luôn sẵn sàng tư vấn những phương hướng, kế hoạch phù hợp và triển khai các hoạt động tiếp thị và giải quyết vấn đề kinh doanh hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian, chi phí 

Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, ngân sách và nguồn lực của startup luôn có hạn và cần được tính toán kỹ lưỡng. Và thời gian đối với những doanh nghiệp này là một nguồn lực quý giá cần được tận dụng một cách hiệu quả. Vì vẫn là người mới bắt đầu, ngân sách hạn hẹp nên rất nhiều việc mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp phải tự làm thay vì  thuê ngoài. Vì vậy, họ phải phân bổ và tổ chức thời gian của mình một cách hiệu quả. Vì nếu họ không nhanh nhẹn, nguồn lực của họ sẽ không cho phép họ tồn tại lâu trên thị trường mà không có thu nhập hay lợi nhuận.

Chính vì vậy việc sử dụng tư vấn marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được những khoản chi phí bất hợp lý và sẽ đưa ra cho doanh nghiệp những phương án tốt nhất, phù hợp nhất với những điều kiện doanh nghiệp đang có cùng với mục tiêu, mong muốn mà doanh nghiệp hướng tới. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên sẽ kiểm tra, giám sát các khoản chi phí hiệu quả và cắt giảm các chi phí không hợp lý để tối ưu hiệu quả thực hiện nhất cho doanh nghiệp.

Giảm thiểu rủi ro, trở ngại không không mong muốn 

Không có khả năng kiểm soát, cân bằng các nhiệm vụ và ưu tiên các mục tiêu quan trọng là một vấn đề phổ biến ở các doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ. Cụ thể, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đôi khi tập trung quá nhiều vào các hoạt động khuyến mại để thúc đẩy bán hàng mà không xác định khách hàng mục tiêu của mình họ muốn gì, cần gì. Chỉ khi hiểu được tâm lý và nhu cầu khách hàng thì các chiến lược kinh doanh sẽ phù hợp, doanh thu mới gia tăng và tệp khách hàng của doanh nghiệp sẽ được mở rộng.

Chính vì vậy, việc thuê các nhà tư vấn marketing là khá cần thiết và quan trọng, việc thuê ngoài này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu, loại bỏ các rủi ro.  Các nhà tư vấn sẽ biết bạn cần phải làm gì, ở đâu và khi nào để đạt được các mục tiêu kinh doanh và tiếp thị của bạn. Tùy theo yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp, các nhà tư vấn marketing sẽ có những đề xuất và phương án giải quyết các vấn đề marketing một cách hiệu quả và tối ưu.

Một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn marketing tốt, họ sẽ góp ý mang tính xây dựng, phát triển bền vững nhưng vẫn bám sát thực tế của công ty. Thêm vào đó, các tư vấn marketing sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và góp ý khách quan các vấn đề doanh nghiệp gặp phải để có thể cải thiện hơn, hơn hết họ luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu. 

Quy trình 7 bước thực hiện tư vấn marketing cho doanh nghiệp.

Mỗi đơn vị sẽ cung cấp một quy trình tư vấn marketing khác nhau cho doanh nghiệp dựa trên nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn không thể bỏ qua 7 bước cơ bản sau đây. 

Đăng ký tư vấn 

Để nhận được sự tư vấn từ các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn marketing, khách hàng phải đăng ký tư vấn  trước  qua các kênh mà đơn vị cung cấp. Trong bước đăng ký này, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn marketing sẽ cần biết các thông tin cơ bản như đơn vị sẽ sử dụng dịch vụ tiếp thị, khu vực, số điện thoại, ngân sách, số lượng nhân viên tiếp thị, kinh nghiệm triển khai trước đó hoặc một số thông tin khác. 

Đánh giá thực trạng doanh nghiệp 

Sau khi đăng ký là giai đoạn đánh giá tình hình hiện tại của công ty. Ở giai đoạn này, đầu tiên nhà cung cấp dịch vụ tư vấn marketing sẽ đánh giá khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó có thể nắm được đối tượng mục tiêu cần hướng tới, ngành hàng muốn triển khai chiến lược marketing, thực trạng hoạt động marketing hiện nay của doanh nghiệp, nguồn lực hay mô hình triển khai kênh bán hàng.

Đánh giá thực trạng doanh nghiệp để đưa ra những phương án marketing phù hợp 
Đánh giá thực trạng doanh nghiệp để đưa ra những phương án marketing phù hợp

Nghiên cứu thị trường

Giai đoạn nghiên cứu thị trường thường được đưa ra sau khi đã đánh giá tổng quan về doanh nghiệp. Các nhà tư vấn marketing  cần nghiên cứu sâu hơn để có thể trả lời các câu hỏi về thị trường, nguồn sản phẩm, hành vi tiêu dùng, khách hàng, thị phần, đối thủ cạnh tranh, ma trận SWOT của công ty, các kênh bán hàng và chi phí của hoạt động marketing. Các bước nghiên cứu có thể tiến xa hơn tùy thuộc vào nhu cầu của công ty và tùy thuộc vào thị trường và ngành.

Trao đổi với doanh nghiệp để đưa ra chiến lược tổng thể

Từ những phân tích chuyên sâu, đơn vị tư vấn marketing sẽ tư vấn sơ bộ cho các công ty một chiến lược tổng thể. Ở giai đoạn này, các công ty có thể lựa chọn  các đề xuất và sửa đổi chúng theo thực tế. Điều quan trọng là cả hai bên phải đồng ý để tìm ra hướng đi phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của công ty.

Trao đổi với doanh nghiệp để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất
Trao đổi với doanh nghiệp để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất

Xây dựng chiến lược và kế hoạch marketing

Việc xây dựng chiến lược marketing từ những thông tin đã được nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp sẽ giúp đơn vị tư vấn xây dựng chiến lược và kế hoạch marketing cụ thể. Một nhà tư vấn marketing sẽ dựa trên mục tiêu kinh doanh và nguồn lực của công ty, tối đa hóa hiệu quả với chi phí cho phép. Xây dựng một kế hoạch tiếp thị tổng thể bao gồm cách tiếp cận, kế hoạch hành động, chiến lược nội dung, kế hoạch tăng trưởng, v.v.

Thực thi chiến lược marketing

Được xem là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình tư vấn và thực thi chiến lược marketing. Quy trình thực hiện được cụ thể hóa từ khi bắt đầu hạng mục công việc, nội dung chiến lược, phân công người thực hiện công việc đồng thời sẽ giám sát tiến độ và thời gian thực hiện công việc.

Bước quan trọng trong quá trình thực hiện tư vấn marketing 
Bước quan trọng trong quá trình thực hiện tư vấn marketing

Đánh giá kết quả sau khi thực hiện  

Công việc tư vấn marketing không dừng lại ở việc hoàn thành và thực thi chiến lược mà việc đánh giá kết quả quả sau khi thực hiện chiến lược mới được coi là bước cuối cùng. Thực hiện bước này để đánh giá ưu nhược điểm của kế hoạch, mức độ thành công từ đó rút ra bài học cho lần sau để báo cáo kết quả và thực hiện được tốt hơn. 

Chi phí cho dịch vụ tư vấn marketing ở các agency 

Để thực hiện chiến lược marketing hiệu quả và có được sự tư vấn phù hợp nhất, các đơn vị lớn sẽ có chất lượng cao hơn và kết quả đảm bảo hơn. Doanh nghiệp nên cân nhắc chi phí và mục tiêu của bản thân trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp. 

Tùy thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ mà chi phí tư vấn marketing sẽ có sự khác nhau. Các dịch vụ cơ bản nhất có thể kể đến như tư vấn chiến lược, sáng tạo nội dung và triển khai chiến lược cho các quy hoạch  vừa và nhỏ. Do đó, chi phí tiếp thị sẽ khác nhau và sẽ thay đổi rất nhiều nếu các dịch vụ được thêm vào hoặc bớt đi, yêu cầu về quy mô và chi phí kinh doanh là khác nhau.

Kết luận 

Tư vấn dịch vụ marketing giúp bạn hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ biết nơi để cải thiện chiến lược tiếp thị hiện tại của mình. Không chỉ vậy, nó còn giúp nâng cao tầm nhìn và sự tập trung của khách hàng mục tiêu trong tương lai. Từ đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát đạt và đi đúng hướng.

Vì những lý do này, đừng ngần ngại lựa chọn những đơn vị tư vấn Marketing uy tín và giàu kinh nghiệm. Đó là cách giúp bạn có một chiến dịch marketing chính xác nhất và nhanh nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bài đừng ngại ngần liên hệ ngay với FPT Skillking để được hỗ trợ giải đáp sớm nhất. 

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

1 2 1

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua