Agency Marketing là gì? Những điều bạn chưa biết về Agency Marketing.

Trong thời đại 4.0, thuật ngữ Agency Marketing được biết đến vô cùng rộng rãi và khi muốn quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp/ thương hiệu của mình hay tăng độ phủ sóng thương hiệu thì đều tìm đến các công ty Agency Marketing. Vậy Agency marketing là gì? Có những vị trí làm việc nào trong Agency Marketing? Các dịch vụ mà một Agency Marketing có thể cung cấp? Cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Agency Marketing là gì?

Agency là thuật ngữ khá phổ biến trong vài năm gần đây và nó ám chỉ những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của một doanh nghiệp khác. Thế nhưng, tại thị trường Việt Nam agency thường được sử hiểu cho các các công ty truyền thông và quảng cáo. 

Agency Marketing được định nghĩa là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tiếp thị, quảng cáo, truyền thông,.. qua các phương tiện truyền thông cho một doanh nghiệp/ tổ chức khác.. Các Agency Marketing cung cấp đa dạng các dịch vụ ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như thiết kế web, chạy quảng cáo trên mạng xã hội, TVC quảng cáo, SEO, tư vấn phát triển thương hiệu,… Để dễ hiểu hơn thì các Agency Marketing được ví như “phòng Marketing” bên ngoài của doanh nghiệp. 

Tùy vào từng mục tiêu và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mà Agency marketing sẽ đưa ra chiến lược marketing thích hợp, giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, Agency Marketing cũng là nơi tập trung những chuyên gia trong ngành marketing, họ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhằm mang tới hiệu quả cao nhất cho các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo.  

Agency Marketing là gì?
Agency Marketing là gì?

Có nên làm việc với Agency Marketing? 

Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn trẻ băn khoăn, thắc mắc, nếu bạn muốn rèn luyện bản thân, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới cũng như rèn luyện được cho mình khả năng đa nhiệm thì Agency Marketing chính là một môi trường làm việc mà bạn nên chọn. 

Những lý do nên làm việc tại Agency Marketing 
Những lý do nên làm việc tại Agency Marketing

Môi trường làm việc tự do, sáng tạo 

Những nhân viên làm việc tại các Agency Marketing có thể thoải mái và tự do nêu lên suy nghĩ, quan điểm của bản thân, là nơi trao cho bạn cơ hội để được bộc lộ và phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân. Thêm nữa, đây cũng là nơi mà mọi ý kiến được đưa ra đều hướng tới sự tối ưu và hiệu quả nhất cho chiến dịch, kế hoạch marketing.

Trải nghiệm được nhiều vị trí 

Vì đặc thù của agency là phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nên những nhân viên làm việc trong môi trường này có thể đảm đương nhiều hơn một khách hàng cùng một lúc. Thêm nữa những người làm trong môi trường này sẽ được tiếp xúc với nhiều loại hình, quy mô kinh doanh khác nhau. Chính vì vậy, nếu làm việc càng lâu, bạn sẽ tích lũy được cho bản thân thêm nhiều kinh nghiệm và luôn có thể ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. 

Cơ hội trau dồi, phát triển thêm nhiều kỹ năng

Các vị trí công việc trong công ty Agency đều có liên quan với nhau chính vì thế mà khi làm việc tại môi trường này bạn có thể phát triển được ở nhiều khía cạnh khác nhau. Bên cạnh đó, sự thành công của một dự án dựa vào sự phối hợp, tinh thần làm việc nhóm nhịp nhàng của tất cả các thành viên. Chính vì vậy những kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian hay lập kế hoạch cũng sẽ được trai dồi và cải thiện một cách tối đa.

Những vị trí trong Agency Marketing 

Nhiều bạn trẻ khi tìm hiểu về Agency Marketing sẽ có những thắc mắc như “Có những vị trí nào trong Agency Marketing?” và “ Công việc của họ là làm những gì?”. Cùng nói qua về một số vị trí thường gặp trong một công ty Marketing thuê ngoài nhé!

Copywriter

Đây là vị trí phát triển và đóng góp  ý tưởng cũng như sáng tạo nội dung quảng cáo, slogan, tagline… Họ có khả năng truyền đạt và mô tả hầu hết các sản phẩm, dịch vụ  một cách hấp dẫn nhất và đúng đắn nhất insight khách hàng yêu cầu.

Vị trí copywriter trong Agency Markerting 
Vị trí copywriter trong Agency Markerting

Designer

Bộ phận này phụ trách việc lập kế hoạch và sản xuất các sản phẩm liên quan đến video, hình ảnh chẳng hạn như in ấn và xuất bản. Họ chuyển nội dung của người viết quảng cáo thành  hình ảnh và thiết kế bố cục một cách hợp lý nhất để bắt mắt người xem. 

Photographer

Ngoài làm việc cho một Agency Marketing thì những người đảm nhận vị trí photographer cũng có thể làm việc cho các công ty chuyên quảng cáo và nhiếp ảnh. Họ là những người chụp ảnh và chuyển giao cho bộ phận thiết kế để sử dụng trong việc minh họa, mô tả hình ảnh trong các mẫu quảng cáo.

Media Planners

Media planner được hiểu là người lập kế hoạch truyền thông trong agency. Để lập  một  kế hoạch truyền thông hiệu quả và tối ưu nhất, người lập kế hoạch truyền thông nên thực hiện các hoạt động cần thiết như nghiên cứu thị trường, đối tượng mục tiêu và sản phẩm, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh,…

Vị trí Media Planner - người lập kế hoạch truyền thông trong Agency
Vị trí Media Planner – người lập kế hoạch truyền thông trong Agency

Account Manager/ Executive

Account Manager là người chịu trách nhiệm về các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài của agency. Họ đảm nhận nhiệm vụ gặp gỡ khách hàng và trao đổi với họ về mong muốn, nhu cầu và yêu cầu của họ về chiến dịch marketing. Sau đó, Account manager sẽ trao đổi với nhóm để xây dựng, lập kế hoạch và triển khai thực hiện.  

Account  executive làm việc dưới sự giám sát và phân công của account manager, họ là những người trung gian trực tiếp kết nối của agency với khách hàng. Một account executive giỏi phải biết cách làm việc hòa hợp với khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt với họ trong khi đồng thời đảm bảo giao tiếp nhất quán, mạch lạc giữa đội nhóm agency để dự án được diễn ra suôn sẻ và trơn tru nhất có thể.

Content writer

Tương tự như copywriter, content writer cũng là người tạo ra nội dung cho một agency. Thế nhưng, những nội dung mà content writer đảm nhận có đôi phần khác biệt. Họ là người chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó có thể là website, social media, apps, v.v. với đa dạng loại nội dung quảng cáo từ advertorial, nội dung SEO, đến email, v.v. 

SEO Manager/ Executive

SEO Manager được hiểu là người sẽ chịu trách nhiệm xem xét cũng như cân nhắc về tất cả các khía cạnh của việc tìm kiếm và đưa ra chiến lược để tìm kiếm thêm thông tin khách hàng. Trước mỗi dự án, SEO Leader sẽ đề ra những mục tiêu chính cần đạt để từ đó các chuyên viên SEO sẽ dựa vào đó để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, SEO Manager còn đảm nhận việc phát triển ý tưởng cho kế hoạch SEO cũng như liên tục giám sát nhân viên làm việc và quản lý tiến độ thực hiện của dự án. 

Vị trí SEO - vị trí không thể thiếu trong Agency Marketing 
Vị trí SEO – vị trí không thể thiếu trong Agency Marketing

SEO Executive là người chịu trách nhiệm chính về hiệu quả của các chiến dịch SEO của  website. Các chuyên viên SEO chịu sự quản lý của SEO Leader, những người đảm nhận vai trò SEO Executive có nhiệm vụ nâng cao cải thiện chất lượng cho website, giúp nó được đông đảo người dùng biết đến và nhận về nhiều lượng truy cận ổn định, đồng thời gia tăng hay cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm

Những dịch vụ mà Agency Marketing thực hiện 

Sau đây là một số dịch vụ mà Agency Marketing thực hiện, tuy nhiên tùy thuộc vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau hoặc thị trường mà các Agency sẽ thay đổi để phù hợp. Nhìn chung thì đây là một số lĩnh vực tiêu biểu và phổ biến mà bạn có thể thấy ở mọi Agency Marketing 

Market Research

Trước khi nghĩ đến việc lựa chọn kênh truyền thông nào, doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ càng về thị trường/ sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang hướng tới. Nếu như doanh nghiệp của bạn chưa đủ khả năng thực hiện việc này, các Agency Marketing có thể giúp đỡ bạn. Họ sẽ nghiên cứu thị trường để tìm ra được hướng đi tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bất kì một Agency nào đang cố gắng đưa ra một chiến lược duy nhất hoạt động ở mọi lúc với mọi dự án thị công ty này cần được xem xét cẩn thận.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong Agency Marketing 
Dịch vụ nghiên cứu thị trường là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong Agency Marketing

Google/ Facebook Ads

Google Ads là cách tốt nhất để khiến khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm của bạn và thu hút mọi đối tượng truy cập ở thời điểm họ đang có nhu cầu. Hầu hết mọi người có xu hướng dùng Google tìm được câu trả lời cho những vấn đề trọng yếu. Thế nên, một chiến dịch quảng cáo Google Ads để nhắm mục tiêu đến những đối tượng tiềm năng như vậy sẽ có thể mang lại kết quả lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp của mạng xã hội Facebook. Doanh nghiệp sẽ phải trả tiền để tiếp cận khách hàng tiềm năng có nhu cầu bằng cách hiển thị quảng cáo sản phẩm, ưu đãi hoặc khuyến mãi  trên nền tảng Facebook và các trang liên kết của Facebook. Điều này có tác động tích cực đến kết quả bán hàng và doanh thu của doanh nghiệp. Ngoài ra, các tính năng khác biệt của Facebook được kết hợp với cơ sở dữ liệu người dùng khổng lồ, nhờ đó mà tạo ra một nền tảng tuyệt vời với chỉ số ROI hiệu quả. 

Content Marketing 

Tiếp thị nội dung là nguồn nguyên liệu thô cho nhiều doanh nghiệp có giá trị hàng triệu đô. Hầu hết các công ty nghĩ, việc sáng tạo nội dung để marketing là chỉ đơn giản là viết một vài bài đăng lên trang blog hay viết để đưa lên website mỗi tuần.

Nhưng với bất cứ ai thực sự quan tâm đến doanh số sẽ biết rằng, nội dung truyền thông tiếp thị thực sự phức tạp hơn rất nhiều. Các dịch vụ content mà các Agency có thể cung cấp cho doanh nghiệp/ thương hiệu trong lĩnh vực Content Marketing bao gồm:

 • Sáng tạo các bài blog
 • Infographic
 • Sản phẩm bài viết SEO
 • Phân tích nội dung tiếp thị
 • Quảng cáo thông qua các trang truyền thông mạng xã hội.

Mobile Marketing 

Theo khảo sát của các chuyên gia cho gần 90% của việc tìm kiếm trên di động sẽ dẫn đến hành động. Kết hợp với điều này, là hơn 50% lượt tìm kiếm trên di động sẽ dẫn đến mua sản phẩm. Đối với các tìm kiếm về doanh nghiệp địa phương thì con số còn có thể cao hơn: khoảng 75% các tìm kiếm trên di động ở địa phương. Nhìn chung tìm kiếm theo thuật ngữ cũng trả về kết quả cho thấy khách hàng có ý định mua sản phẩm/ dịch vụ hơn. 

Dịch vụ Mobile Marketing - dịch vụ phát triển và quan trọng nhất trong thời đại 4.0 hiện nay 
Dịch vụ Mobile Marketing – dịch vụ phát triển và quan trọng nhất trong thời đại 4.0 hiện nay

SEO

Thực tế là một từ khóa xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm không chỉ dựa trên việc xây dựng “bản sắc thương hiệu” và nhiều lượt xem trang mà nó còn dựa vào thực hiện việc tối ưu trên các công cụ tìm kiếm hay còn gọi là SEO. Để  nội dung của bạn có  thứ hạng tốt, các chuyên viên SEO cần nắm rõ được nhu cầu khách hàng, mong muốn của họ qua quá trình khách hàng. Trong việc xã hội ngày càng phát triển thì có nhiều Agency chỉ chuyên giải quyết và thực hiện SEO; thì hầu hết các Digital Marketing Agency đều hỗ trợ bạn.

Web Design 

Một số Agency cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website kèm theo. Mặc dù theo thông thường thì đây không được xem là một phương thức Marketing. Nhưng nếu thiết kế web giúp doanh nghiệp bạn tăng trưởng; thì điều này có thể khiến bạn trở nên khác biệt và ấn tượng hơn trong mắt người yêu cũ. Vì lẽ đó, dịch vụ Web Design sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện niềm tin với khách hàng.

Các dịch vụ mà những agency trong lĩnh vực này có thể cung cấp cho bạn bao gồm:

 • Phân tích hành trình chuyển đổi
 • Cài đặt mục tiêu CRO (tối ưu hóa mục tiêu chuyển đổi)
 • Xác định các số liệu chuyển đổi
 • Thu thập dữ liệu từ khách truy cập và tối ưu hóa việc chuyển đổi.

Email Marketing

Email Marketing được đánh giá là có ROI nhiều nhất! ngay cả khi ngày càng có nhiều trang mạng xã hội mới xuất hiện. Trên thực tế thì với 1$ chi ra, Email Marketing có thể mang về lại 38$. Các công ty chuyên Email Marketing Agency có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm/dịch vụ như: tạo danh sách email; cam kết theo dõi danh sách để nó luôn được hoạt động; phân khúc khách hàng và tối ưu hóa việc trả lời tự động.

Mức lương khi làm việc tại các công ty Agency Marketing 

Thực tế cho thấy, tuỳ thuộc vào vị trí bạn đảm nhận mà mức lương sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức lương một số vị trí việc làm tại agency để thấy rõ điều này:

 • Copywriter: Mức lương dao động từ 6 – 8 triệu/tháng.
 • Designer: Lương từ 8 – 15 triệu/tháng.
 • Film director: mức lương của vị trí này khá cao, trên 10 triệu/tháng.
 • Photographer: Lương của photographer thường từ 8 – 12 triệu/tháng.
 • Media planners: Lương của vị trí này rất cao, từ 15 triệu trở lên.
 • Account Executive: Lương từ 8 – 10 triệu/tháng.
 • Account Manager: Mức lương của vị trí này là trên 20 triệu/tháng.

Mức lương khi làm việc tại các công ty Agency Marketing 

Trên đây là những chia sẻ của FPT Skillking về Agency marketing là gì cũng như các vị trí việc làm, mức lương và lợi thế khi làm việc tại agency. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc làm tại agency. Bạn hãy tham khảo để có lựa chọn công việc phù hợp nhất cho mình nhé. 

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua