Những điều bạn cần biết về AB Testing

Để có thể Marketing hiệu quả thì người bán cần biết được chính xác các hành vi, suy nghĩ của người dùng. Thay vì sử dụng trực giác của bản thân để dự đoán thì các nhà marketing còn có thể chạy AB Testing để có thể đo lường trước được kết quả. Vậy AB Testing là gì? AB Test có thật sự quan trọng hay không và để thực hiện được một chiến dịch AB Testing thì gồm những bước nào? Những vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ được FPT Skillking giải đáp, chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về A/B Testing 
Những điều cần biết về A/B Testing

A/B Testing là gì?

AB testing hay còn gọi là Split testing, hoặc Bucket testing, đây là thử nghiệm hai phiên bản khác nhau (A và B) cho cùng một mục tiêu, một nhóm đối tượng. Quy trình thử nghiệm này sẽ tiến hành so sánh trong một môi trường hay tình huống thì phiên bản nào cho hiệu quả tốt hơn. Từ đó sẽ đưa ra đánh giá và cải thiện phiên bản hiệu quả hơn và sẽ dùng để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông 

Các Marketer có thể sử dụng A/B Testing ở đa dạng các nền tảng khác nhau và có thể dùng để kiểm tra độ hiệu quả của một hình banner hoặc các mẫu quảng cáo thậm chí là cho đến các trang web, email hay CTA – kêu gọi hành động… Thêm vào đó, với hình thức này người dùng có thể so sánh nhiều hơn hai yếu tố để có thể đưa ra quyết định tốt nhất. 

Tại sao cần AB Testing ?

AB Testing giúp tăng trải nghiệm người dùng, giúp doanh nghiệp đánh giá được phương án nào tốt và hiệu quả nhất dựa trên các dữ liệu, số liệu được đo lường và thống kê. Nhờ vậy doanh nghiệp sẽ hiểu hơn về hành vi quảng cáo nào ảnh hưởng đến người tiêu dùng để có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Thêm vào đó A/B Testing có chi phí thử nghiệm thấp nhưng hiệu quả mang về lại rất cao. Điều này giúp cho các công ty thu nhập được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định nên sử dụng chiến lược Marketing A hay B.

Với xu hướng Marketing Online như hiện nay thì phương pháp A/B Testing là rất cần thiết. Việc thực hiện A/B Testing cũng là một trong những cách có thể kiểm tra năng lực cạnh tranh của bản thân có tốt hơn đối thủ hay không. Với phương pháp này sẽ giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng cũng như nắm rõ được hành vi của khách hàng, nhờ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh, các chiến dịch Marketing phù hợp nhất.

Hơn nữa, lợi ích của A/B testing sẽ không dừng lại ở một số ngành nghề nhất định mà được áp dụng ở nhiều lĩnh vực. Từ thương mại điện tử đến du lịch, các công ty lớn hay nhỏ. A/B testing luôn là lựa chọn hàng đầu để có thể tiếp cận hoặc khắc phục sự cố cũng như cải thiện các tính năng. 

Khi thực hiện phương pháp này cần kết nối các yếu tố phù hợp mà ảnh hưởng nhất đến từng chỉ số. Một số chỉ số mà doanh nghiệp hay các nhà tiếp thị có thể cải thiện khi làm A/B testing là:

  • Tỷ lệ chuyển đổi – A/B Testing sẽ cho phép doanh nghiệp xem và đánh giá phương án thay thế có lượt chuyển đổi nhiều khách truy cập thành người mua hơn phương án ban đầu không
  • Tỷ lệ thoát – doanh nghiệp và nhà tiếp thị có thể kiểm tra các sửa đổi, chẳng hạn như điều hướng trang để xem nó có khiến khách truy cập ở lại lâu hơn không
  • Tỷ lệ nhấp – sau khi thực hiện một số thay đổi nhất định trong trang web, doanh nghiệp hay các nhà tiếp thị có thể đo lường khách truy cập xem họ có xu hướng nhấp vào các liên kết nhất định không
Một số chỉ số mà doanh nghiệp hay các nhà tiếp thị có thể cải thiện khi làm A/B testing 
Một số chỉ số mà doanh nghiệp hay các nhà tiếp thị có thể cải thiện khi làm A/B testing

Quy trình của một AB Testing 

Để thực hiện AB Testing thì hiện nay có rất nhiều phương pháp triển khai khác nhau. Dưới đây là quy trình mẫu mà chúng tôi cung cấp, doanh nghiệp hay nhà tiếp thị có thể tham khảo sử dụng để bắt đầu một cuộc thử nghiệm. 

Quy trình 6 bước thực hiện AB Testing 
Quy trình 6 bước thực hiện AB Testing

Thu nhập data

Trước khi bắt đầu thực hiện phương pháp AB Testing thì chúng ta cần nắm chắc các điều kiện trang web hoặc ứng dụng của bạn. Từ đó bạn có cái nhìn rõ nét và chi tiết nhất, xác định được điều mà bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa. Công cụ Google Analytics là một trong những công cụ giúp bạn thu nhập được những dư liễu và thông tin cần thiết nhất. 

Xác định mục tiêu 

Sau bước thu thập dữ liệu, bước tiếp theo trong quá trình thực hiện AB Testing đó là việc xác định mục tiêu. Việc này là vô cùng quan trọng và cần thiết, xác định chính xác sẽ giúp các nhà tiếp thị kết nối được các vấn đề gặp phải với các khía cạnh hay vấn đề liên quan. Ngoài ra, tập trung vào một mục tiêu nhất định giúp hạn chế và tránh tình trạng thử nghiệm tràn làn. 

Tạo ý tưởng và giả thuyết

Khi đã xác định được mục tiêu thì bạn cần bắt đầu tạo ra các ý tưởng và giả thuyết A và B để bắt đầu thử nghiệm. Khi bạn có cho mình một danh sách các ý tưởng thì cần sắp xếp và ưu tiên chúng theo mức độ tác động và độ khó khi thực hiện chiến dịch.

Tạo các biến thể 

Để thực hiện chiến dịch A to B Testing, các nhà Marketer cần phiên bản hiện tại – A và phiên bản được tạo ra – B. Bạn cần đảm bảo rằng hai phiên bản này là giống hệt nhau ở mọi khía cạnh ngoại trừ khía cạnh mà bạn muốn kiểm tra, chẳng hạn như thay đổi màu của nút CTA, hoán đổi thứ tự các thành phần trên website hoặc ứng dụng điện thoại,…

Chạy thử nghiệm 

Sau khi hoàn tất các bước trên, Marketer có thể bắt đầu chạy thử nghiệm và chờ người dùng truy cập. Sự tương tác của người dùng với từng phiên bản sẽ được đo lường, thống kê và so sánh. Từ đó doanh nghiệp có thể xác định được cách thức hoạt động nào là hiệu quả 

Đánh giá và phân tích kết quả 

Sau khi thử nghiệm hoàn tất, các dữ liệu tử thử nghiệm sẽ được đưa ra và bạn cần phân tích, đánh giá. Nhờ vậy, bạn có thể thấy được sự khác biệt giữa hai phiên bản A và B để có thể đưa ra được chiến lược kinh doanh cũng như chiến lược Marketing tốt và hiệu quả nhất.

Những điều cần tránh khi thực hiện AB Testing 

Những điều cần tránh khi thực hiện A/B Testing 
Những điều cần tránh khi thực hiện A/B Testing

Khi thực hiện A/B testing việc hay gặp lỗi là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên có một số điều cần tránh để việc thực hiện AB Testing được hiệu quả nhất, bao gồm:

  • Không nên vì gấp hay ngại chờ đợi quá lâu mà bỏ qua phần thu thập dữ liệu đầu vào cũng như không nên tin hoàn toàn vào kết quả mà bạn đã tính toán vì ở một số trường hợp các dữ liệu này không được chính xác. 
  • Phương pháp A/B testing được thực hiện vì lý do muốn lấy dữ liệu liên quan để đánh giá, phân tích và làm yếu tố để đưa ra quyết định. Chính vì vậy, các nhà tiếp thị hay doanh nghiệp hãy đảm bảo kiểm tra ý nghĩa thống kê của dữ liệu và theo dõi các số liệu một cách chính xác. 
  • Để AB Testing được hiệu quả và đem lại kết quả thì marketer không nên lạm dụng để có thể chạy nhiều bài kiểm tra,và cũng không nên thử nghiệm hai hay nhiều bài kiểm tra cùng một lúc.
  • Việc thử nghiệm AB Testing luôn hướng đến một nhóm đối tượng nhất định. Vì vậy mà các nhà tiếp thị cần hiểu và nắm rõ bản chất của đối tượng thử nghiệm để có thể hạn chế sai lệch thời gian khi vận hành AB Testing, một số khía cạnh có thể thất bại nếu bạn mất quá nhiều thời gian hoặc quá ngắn.
  • Khi thử nghiệm thất bại, đừng nên bỏ cuộc mà nên xem đây như một bài học để có thể rút được kinh nghiệm cho mình trong những lần thử nghiệm tiếp theo.
  • Để thực hiện AB Testing thì cần sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ để có thể đưa ra kết quả đúng nhất. Bạn có thể cân nhắc tham khảo sử dụng công cụ OptinMonster và Monster Insight để làm cuộc kiểm tra. 

Lời kết 

Bài viết trên đây hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất về AB Testing cũng như quy trình và lưu ý khi thực hiện. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ ngay với FPT Skillking hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất. 

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

1 2 1

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua