Tìm hiểu ngành thương mại điện tử là gì? Những điều cần biết về ngành thương mại điện tử 

Thương mại điện tử là “thuật ngữ” khá quen thuộc với chúng ta. Giờ đây, khi công nghệ phát triển thói quen tiêu dùng của người Việt cũng dần có sự chuyển hướng sang hình thức thương mại điện tử nhiều hơn. Chính vì thế ngành thương mại điện tử đang dần trở thành xu hướng và việc làm cho ngành này luôn rộng mở. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Fpt Skillking tìm hiểu về ngành thương mại điện tử là gì? và những kiến thức liên quan đến ngành thương mại điện tử mà bạn cần biết.

Ngành thương mại điện tử
Ngành thương mại điện tử

Ngành thương mại điện tử là gì?

Trước khi biết đến khái niệm ngành thương mại điện tử là gì? bạn cần biết, thương mại điện tử (e-Commerce ) là mô hình kinh doanh dưới hình thức trực tuyến nhờ vào sự hỗ trợ của internet, mạng viễn thông,…Theo đó người tiêu dùng có thể thực hiện các thao tác như mua bán, giao dịch, thanh toán và đặt hàng,…online.

Vì thế, ngành thương mại điện tử là chương trình đào tạo cử nhân thuộc khối kinh tế và là các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trên các nền tảng số trong quá trình kinh doanh online. Người học sẽ được tiếp cận với cách lập kế hoạch, quản lý, giám sát và tiếp thị nhằm hoàn thành mục tiêu kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ cung cấp qua internet.

Ngành thương mại điện tử là gì?
Ngành thương mại điện tử là gì?

Ngành thương mại điện tử học gì?

Ngành thương mại điện tử giúp người học bổ sung những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tốt. Cụ thể, sinh viên ngành này sẽ có thể lựa chọn những chuyên ngành khác nhau:

Tìm hiểu các chuyên ngành trong thương mại điện tử

Hiện nay, thương mại điện tử đang được đào tạo với 2 chuyên ngành chính đó là marketing trực tuyến và kinh doanh trực tuyến.

Chuyên ngành kinh doanh trực tuyến có ưu điểm khác biệt hoàn toàn so với những hình thức hoạt động kinh doanh và vận chuyển, giao dịch thông thường mà chủ yếu dựa trên nền tảng internet, thông qua các website, sàn thương mại điện tử hoặc các sàn giao dịch điện tử khác,…từ đó giúp quá trình mua và bán diễn ra một cách nhanh chóng hơn.

Chuyên ngành Marketing trực tuyến là việc thực hiện các công việc như quảng bá thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ tới tệp khách hàng tiềm năng trên nền tảng số từ đó giúp gia tăng doanh số và xây dựng được hình ảnh thương hiệu. Có thể nói trong tương lai chuyên ngành này sẽ trở thành lĩnh vực “hot”.

Ngành thương mại điện tử học gì?

Ngành thương mại điện tử cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về quản trị doanh nghiệp để tổ chức, điều hành và quản trị, cụ thể: tổng quan thương mại điện tử, quản trị dự án đầu tư, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, Digital Marketing, quản trị sàn giao dịch điện tử, quản trị khách hàng,…

Ngành thương mại điện tử học gì?
Ngành thương mại điện tử học gì?

Các kiến thức về chuyên ngành TMĐT 4.0 để có thể tổ chức, điều hành doanh nghiệp kinh doanh trên mạng internet như: lập kế hoạch và triển khai ứng dụng TMĐT, Marketing điện tử. Ngoài ra còn có các kiến thức liên quan giúp người học thực hiện các hoạt động TMĐT giúp doanh nghiệp như: quảng cáo trực tuyến, tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng và thực hiện chăm sóc khách hàng, tiến hành xây dựng và quản lý trang website TMĐT, thực hiện các hoạt động quảng bá, Marketing trên các trang Social,…Thực hiện việc bán hàng xuyên biên giới trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như: Amazon, Alibaba, eBay,…

Ngoài ra, người học cũng được bổ sung thêm các kiến thức và kỹ năng bổ trợ về ngoại ngữ, công nghệ thông tin, khả năng làm việc nhóm, phối hợp nhằm đảm bảo an toàn cho các kênh bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp.

Nắm chắc những kiến thức ngành thương mại điện tử được học sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Tại sao cần học thương mại điện tử?

Thương mại điện tử đang hàng ngày hiện diện trong cuộc sống của chúng ta, thậm chí trong tương lai nó có thể thay thế hoàn toàn các phương thức truyền thống khác. Thông qua các ứng dụng sàn thương mại điện tử online bạn hoàn có thể mua bất cứ thứ gì bằng một chiếc Smartphone. Có thể thấy tiềm năng phát triển không ngừng trong tương lai của ngành thương mại điện tử, vì thế nguồn nhân lực chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu thị trường là rất lớn.

Những tố chất cần có để học thương mại điện tử

Đặc trưng mỗi ngành nghề là khác nhau vì thế đòi hỏi người học phải có những tố chất riêng để có thể dễ dàng học và phát triển bản thân. Hãy cùng điểm qua những tố chất cần có của người học thương mại điện tử để có thể phát triển hơn trong ngành.

 • Yêu thích kinh doanh: Thương mại điện tử là một ngành thuộc khối kinh tế, vì thế có niềm đam mê với kinh doanh là một trong những lợi thế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học thương mại điện tử người học hoàn toàn có thể thành lập startup, kinh doanh tự do. Vì thế, nếu có niềm đam mê với kinh doanh thì thương mại điện tử chính là lựa chọn hoàn hảo.
 • Đam mê công nghệ: Thương mại điện tử hoạt động chủ yếu trên các sàn thương mại điện tử thông qua các phương tiện công nghệ thông tin, mạng internet để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi, mua bán,..
 • Khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng: Một yếu tố không thể thiếu nếu như bạn muốn làm việc trong ngành thương mại điện tử chính là nắm bắt tâm lý khách hàng xem họ muốn gì, cần gì và mong muốn thầm kín. Bằng việc phân tích khách hàng một cách cụ thể bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt, mang đến cho khách hàng những trái trị mà họ cần từ đó sẽ giúp bạn thành công.
 • Linh hoạt và nhạy bén với các xu hướng: Như bạn đã biết công nghệ phát triển kéo theo đó là hành vi và nhu cầu của khách hàng thay đổi từng ngày, vì thế ngành thương mại điện tử luôn phải đổi mới. Chính vì vậy để có thể làm tốt bạn cần phải có tư duy linh hoạt, nhạy bén nắm bắt kịp thời xu hướng mới. Những tố chất cần có để học thương mại điện tử

Top những trường đào tạo ngành thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một trong những ngành đào tạo “hot” tuy nhiên lựa chọn một trường đào tạo chất lượng tốt để làm hành trang vững chắc cho sau này. Dưới đây là gợi ý về top các trường đào tạo ngành thương mại điện tử chất lượng:

Đại học Kinh tế- Luật Tp HCM

Đây là một trong những trường được xếp vào trọng điểm quốc gia với đội ngũ giảng viên chất lượng. Tại đây, sinh viên sẽ được lĩnh hội toàn bộ kiến thức về kinh tế, quản lý, công nghệ thông tin từ đó nắm được các kỹ năng chuyên sâu về ngành thương mại điện tử. Đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thương mại điện tử.

Đại học kinh tế tp HCM

Trong nhiều năm liên đại học kinh tế Tp Hồ Chí Minh được nằm trong top 1000 trường đại học có chuyên ngành kinh tế chất lượng. Chương trình đào tạo ngành thương mại điện tử tại đây sẽ cung cấp cho sinh viên khối kiến thức toàn diện, rèn luyện kỹ năng chuyên sâu về phân tích, thiết kế và triển khai hệ thống kinh doanh trực tuyến dựa trên những công nghệ mới. Khổng chỉ thế sinh viên còn được đào tạo kỹ năng CNTT ứng dụng nhằm nâng cao hiệu quả làm việc trong thời đại 4.0.

Đại học Thương Mại

Đại học thương mại là cái tên lý tưởng dành cho sinh viên muốn theo học ngành thương mại điện tử. Nhiều năm liên trường được đánh giá là đạt chuẩn chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực. Riêng về ngành thương mại điện tử tại đây sinh viên sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu và toàn diện diện nhất.

Đại học kinh tế quốc dân

Ngành thương mại điện tử tại đại học Kinh tế Quốc dân luôn nằm trong top 5 ngành có điểm tuyển sinh cao nhất. Lý do bởi chất lượng đào tạo của trường đã tạo nên sự uy tín và có ngày càng nhiều các sinh viên muốn theo học. Chính vì thế, khi lựa chọn ngành thương mại điện tử của Kinh tế Quốc dân sinh viên hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Tham khảo thêm:

Phân biệt ngành thương mại điện tử với thương mại truyền thống

 • Sự phát triển của công nghệ thông tin kéo theo xu hướng mua sắm, bán hàng cũng dịch chuyển theo. Trong phần dưới đây hãy cùng nhau phân tích sự khác nhau giữa thương mại điện tử và thương mại truyền thống mặt lợi, mặt hại của hai phương thức này.
 • Kinh doanh tập trung chủ yếu vào trao đổi sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động khuyến khích trao đổi bằng cách này hay cách khác thì bạn có thể hiểu đó là thương mại truyền thống. Ngược lại nếu bạn thực hiện các hoạt động trao đổi, mua bán thông qua internet thì đó là thương mại điện tử.
 • Đối với thương mại truyền thống thì hầu hết các giao dịch sẽ được thực hiện thủ công, trong khi đó thương mại điện tử bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách tự động.
 • Hoạt động thương mại truyền thống có thể chỉ được diễn ra giới hạn trong khoảng thời gian làm việc nhất định. Ngược lại, với thương mại điện tử mọi hoạt động như mua bán, trao đổi hàng hóa, thanh toán có thể được diễn ra bất cứ lúc nào.
 • Tuy nhiên, mặc dù rất tiện lợi và được đánh giá sẽ trở thành xu hướng trong tương lai nhưng thương mại điện tử cũng có nhược điểm là người dùng sẽ không biết trước được chất lượng mặt hàng mà mình mua ra sao. Ngược lại với thương mại truyền thống khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm, thậm chí còn có thể “thử” xem có hợp với mình hay không. Phân biệt ngành thương mại điện tử với thương mại truyền thống 

Như vậy dù là thương mại truyền thống hay thương mại điện tử thì đều có những mặt lợi và hại riêng. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay việc cập nhật và chuyển đổi dần các phương thức kinh doanh sang thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu thực tế là điều vô cùng cần thiết.

Cơ hội việc làm ngành thương mại điện tử

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành thương mại điện tử ở các trường đại học, trung tâm đào tạo sinh viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại các doanh nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội việc làm ngành thương mại điện tử 
Cơ hội việc làm ngành thương mại điện tử

Học thương mại điện tử ra làm gì?

Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành thương mại điện tử có thể đảm nhiệm các vị trí như:

 • Chuyên viên chuyển đổi số
 • Chuyên viên Digital Marketing
 • Chuyên viên quản trị, xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại, kinh doanh online tại doanh nghiệp.
 • Chuyên viên lập dự án, hoạch định chính sách phát triển TMĐT và kinh tế số.
 • Đảm nhiệm các vị trí tư vấn viên cho các doanh nghiệp, đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các dự án công nghệ thông tin liên quan đến các lĩnh vực thương mại điện tử và chuyển đổi số.
 • Làm nghiên cứu viên về thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin tại các viện, cơ quan nghiên cứu bộ, ngành liên quan.

Mức lương ngành thương mại điện tử

Theo thống kê, mức lương của sinh viên ngành thương mại điện tử sau khi tốt nghiệp có thể trung bình đạt từ khoảng 5-7 tr/ tháng hoặc có thể cao hơn tùy năng lực.

Thậm chí, đối với những bạn có kinh nghiệm làm việc nhiều mức lương có thể đạt tới 15tr-20tr/ tháng. Đặc biệt, mức lương sẽ không phụ thuộc vào trình độ đại học hay cao đẳng mà được đánh giá dựa theo năng lực và kỹ năng làm việc. Chính vì thế trang bị càng nhiều kiến thức thì cơ hội việc làm cùng mức lương cao luôn sẵn sàng chờ đón bạn.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về ngành thương mại điện tử. Như đã nói ở trên bằng cấp không phải là vấn đề quyết định đến lương và cơ hội việc làm của bạn trong ngành này, vì thế hãy lựa chọn một đơn vị đào tạo chất lượng có thể cung cấp cho bạn khối kiến thức toàn diện cả về lý thuyết lẫn thực hành để có thể tự tin đảm nhận các vị trí phù hợp tại các doanh nghiệp. Xem thêm các bài viết hữu ích liên quan đến thương mại điện tử tại website của chúng tôi nhé!

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua