Báo động đỏ ngày 11/09, Zoomtalk: Email Marketing – Đoản đao thất sủng sắp diễn ra

Ngày 11/09 đánh dấu một sự kiện quan trọng của thế giới, tại FPT Skillking cũng nổ ra một sự kiện tầm cỡ mang tên ZoomTalk: Email Marketing – Đoản đao thất sủng. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 11/09 với sự chia sẻ của thầy Nguyễn Đức Anh. Đây là chuyến bay tiếp theo của hành trình “NÓI NHỎ, NÓI TO- Nhỏ tỏ cùng chia sẻ”, dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng.

Email Marketing
Đi tìm câu trả lời, Email Marketing: Đoản đao thất sủng?

Zoom Talk: Email Marketing – Đoản đao thất sủng là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Email Marketing luôn bị gắn mác kém tối ưu và hiệu quả thấp trong danh sách các công cụ Digital Marketing được người dùng lựa chọn. Đối với doanh nghiệp, Email Marketing là phương pháp tiết kiệm, duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng và đem lại doanh thu. 

Thực tế, Email Marketing đang bị dùng sai dẫn đến kém hiệu quả và bị vu oan là công cụ ‘hopeless’. Cùng minh oan cho Email Marketing và tìm ra cách làm hiệu quả với Zoom Talk: Email Marketing – Đoản đao thất sủng cùng FPT Skillking nhé.

Sự kiện sẽ được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn số lượng khách mời tham gia. Chương trình là sự kết nối giữa những người quan tâm tới cùng một chủ đề và mong muốn tìm hiểu rõ về nội dung bất kỳ trong Digital Marketing.

Email Marketing
Thầy Nguyễn Đức Anh sẽ chia sẻ một cách trọng tâm nhất về các vấn đề xoay quanh Email Marketing

Dẫn dắt sự kiện lần này là thầy Nguyễn Đức Anh, giảng viên FPT Skillking đồng thời là Chuyên viên Marketing tại ngân hàng Vietcombank. Với kinh nghiệm 7 năm làm Email Marketing tại các doanh nghiệp lớn, thầy Đức Anh sẽ giúp ‘minh oan’ cho Email Marketing.

Đồng hành cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ”, thầy Đức Anh sẽ đưa chúng ta đến với góc nhìn thực tế về bản chất Email Marketing; Làm Email Marketing thế nào là đúng? Các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đang sử dụng Email Marketing như thế nào. 

Nhanh chóng đăng ký tham gia và nhận link Zoom sự kiện bằng cách điền form tại đây. Nhiều kiến thức bổ ích và hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong sự kiện. Ghi danh và đặt câu hỏi để được giải đáp trực tiếp các bạn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn và cho dù giãn cách vì dịch bệnh nhưng chúng ta vẫn luôn kết nối với nhau nhờ Internet để cập nhật các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.