Tổng hợp danh sách các trường xét tuyển ngành Marketing 

Sự phát triển của nền tảng Social Media ngày càng mạnh kéo theo sự phát triển của ngành Marketing. Có thể nói, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay để có thể cạnh tranh trên thị trường đều cần sử dụng đến hình thức Marketing. Điều này tạo nên sức hot của ngành học Marketing đối với các bạn sinh viên. Bài viết dưới đây, FPT Skillking sẽ giới thiệu đến bạn các trường xét tuyển ngành Marketing để bạn có thể tham khảo. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu ngay nhé. 

Các trường xét tuyển ngành Marketing bạn nên theo học

Bạn đang tìm hiểu và muốn theo đuổi ngành học Marketing nhưng lại chưa biết nên chọn trường nào tốt? Hãy tham khảo ngay các trường đại học xét tuyển ngành Marketing tốt nhất dưới đây:

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc Dân là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khi theo học ngành Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân, các bạn sẽ được truyền tải và tảng bị đầy đủ những kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó sẽ bao gồm 4 chuyên ngành chính cho các bạn sinh viên lựa chọn đó là:

 • Chuyên ngành Truyền thông Marketing.
 • Chuyên ngành Quản trị Marketing.
 • Chuyên ngành Quản trị Bán hàng.
 • Chuyên ngành Thẩm định giá.

Hầu hết các bạn sinh viên học tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau khi tốt nghiệp đều làm tại các vị trí cấp cao như: quản lý, trưởng phòng Marketing, chuyên viên Marketing… và thậm chí là Giám đốc. Tất cả đều có công việc với mức lương vô cùng hấp dẫn cùng nhiều cơ hội thăng tiến để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương Mại là một trong top 5 trường đại học đào tạo ngành Marketing chất lượng tốt nhất hiện nay. Khi theo học Đại học Thương mại về ngành Marketing, sinh viên sẽ được chọn 1 trong 4 chuyên ngành đó là:

 • Chuyên ngành Quản trị thương hiệu.
 • Chuyên ngành Marketing thương mại.
 • Chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng.
 • Chuyên ngành Logistics.
Trường Đại học Thương mại
Trường Đại học Thương mại

Ngôi trường thành đã có hơn 60 năm kể từ ngành thành lập và luôn không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy trở thành trường đào tạo uy tín tại Việt Nam. Đối với ngành Marketing tại trường Đại học Thương Mại có hơn 40 giảng viên. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học đầu ngành của Việt Nam.

Đại học RMIT

Đại học RMIT là ngôi trường đào tạo quốc tế danh giá tại Việt Nam. Ngôi trường này được thừa hưởng chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn tiên tiến và đạt chuẩn chất lượng giáo dục châu Âu. Khi tham gia học ngành Marketing tại Đại học RMIT, các bạn sẽ được trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập của các bạn.

Trường Đại học RMIT
Trường Đại học RMIT

Điểm cộng của ngành Marketing tại Đại học RMIT chính là chương trình học được tích hợp nền tảng kỹ thuật số digital marketing) công nghệ số 4.0 hiện đại nhất. Các môn học được giảng dạy tại đây đều được truyền tải bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên nổi tiếng hàng đầu đến từ nước ngoài. Sinh viên khi tham gia học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Từ đó, các bạn sau khi ra trường sẽ có cơ hội cao làm việc tại các công ty trong nước và cả nước ngoài.

Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội cũng là một trong những trường đứng Top về chuyên ngành Marketing. Tuy nhiên, mỗi năm ngôi trường này chỉ tuyển sinh lượng sinh viên đầu vào khá ít chỉ khoảng từ 50 – 70 sinh viên. Chính vì thế, các bạn thí sinh cần chuẩn  bị và nắm vững các kiến thức để có thể vượt qua và đỗ vào trường nhé.

Bên cạnh được học các kiến thức liên quan đến ngành Marketing, sinh viên còn được thực hành và bổ sung thêm kiến thức môn tiếng Anh. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ được học ngành Marketing bằng tiếng Anh. Đây cũng là một cơ hội tốt giúp các bạn có thể tiếp cận và làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Trường Đại học Hà Nội
Trường Đại học Hà Nội

FPT Skillking

FPT Skillking là một đơn vị đào tạo chuẩn quốc tế về ngành học Digital Marketing hiện nay. Khi tham gia xét tuyển vào trường, các bạn sinh viên sẽ được học toàn bộ kiến thức thực hành và vận dụng thêm những kỹ năng cần thiết liên quan đến ngành Digital Marketing. Nhờ đó, các bạn sẽ được mở rộng tầm nhìn và xác định được đúng hướng đi cho bản thân của mình trong tương lai. Những lợi ích tuyệt vời khi tham gia học ngành Marketing tại FPT Skillking đó là:

 • Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng mềm và công cụ của một người làm về Digital Marketing một cách toàn diện nhất.
 • Trong quá trình học tập, sinh viên có cơ hội được gặp gỡ vào trao đổi kiến thức với những người có kiến thức sâu về Marketing. Họ đều là những người đang làm việc tại các công ty lớn và có chuyên môn kỹ năng cao.
 • Sinh viên có cơ hội tìm việc với mức lương cao ngay khi chưa tốt nghiệp.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing.
Hệ thống đào tạo FPT Skillking
Hệ thống đào tạo FPT Skillking

Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Tp.HCM

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn học ngành Marketing tại trường nào của TP.HCM thì Đại học Kinh tế Luật chính là sự lựa chọn tốt nhất. Ngôi trường này chuyên đào tạo các cử nhân Marketing có phẩm chất đạo đức và khả năng nắm bắt kiến thức cơ bản về đa dạng lĩnh vực.

Trường Đại học Kinh tế Luật
Trường Đại học Kinh tế Luật

Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những ngôi trường nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam. Đây cũng là ngôi trường thuộc nhóm trường đại học Quốc Gia Việt Nam. Ngành học Marketing được biết đến là một trong những ngành học chất lượng tốt đạt chuẩn đầu ra cho tất cả các bạn sinh viên.

Khi theo học tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM, các bạn sinh viên sẽ được thỏa sức lựa chọn các chuyên ngành mình yêu thích. Bởi trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành học Marketing khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Chuyên ngành Quản trị và phát triển sản phẩm
 • Chuyên ngành Quản trị Marketing
 • Chuyên ngành Marketing toàn cầu
 • Chuyên ngành Digital Marketing…
Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế – Tài chính

Đại học Kinh tế – Tài chính là trường Đại học chuyên đào tạo và giảng dạy về các khối ngành kinh tế và thương mại. Riêng đối với ngành học Marketing, các bạn sẽ được lựa chọn theo học 1 trong 4 ngành của trường như:

 • Chuyên ngành PR.
 • Chuyên ngành Quản trị thương hiệu.
 • Chuyên ngành Truyền thông marketing.
 • Chuyên ngành Marketing tổng hợp.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính

Ngôi trường này được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đầu ra. Đó đều là nhờ vào đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề và có kiến thức chuyên môn cao trong ngành. Họ là những người thầy, người cô tận tình và hết mực và luôn giảng giải chi tiết, cặn kẽ các kiến thức giúp các bạn sinh viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen chuyên đào tạo và giảng dạy các chuyên ngành bằng tiếng Anh. Các kiến thức ở đây luôn được cập nhật liên tục và mới nhất từ các trường đại học danh giá trên thế giới. Không chỉ vậy, giảng viên giảng dạy tại Đại học Hoa Sen đều là những người đã từng tốt nghiệp tại các trường quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Ngoài ra, một số giảng viên còn đang làm việc cho các doanh nghiệp lớn.

Trường Đại học Hoa Sen luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và tiêu chuẩn đầu ra cho sinh viên. Chính vì vậy, khi theo học tại trường sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được thực hành trải nghiệm thực tế. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên mở rộng hơn và tích lũy những kinh nghiệm quý giá để phục vụ cho công việc sau này một cách tốt nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã có hơn 5 năm trong đào tạo và giảng dạy chuyên ngành Marketing dành cho sinh viên. Trong suốt chặng đường của mình, trường luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng giảng dạy và truyền tải kiến thức đến sinh viên hiệu quả nhất. Các kiến thức chuyên ngành Marketing luôn được trường cập nhật thường xuyên và liên tục nhằm giúp các bạn sinh viên đáp ứng được nhu cầu thị hiếu trên thị trường.

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Bài viết trên đây là tổng hợp danh sách các trường xét tuyển ngành Marketing tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được môi trường học tập phù hợp để phát triển bản thân trong tương lai. Hiện nay, FPT Skillking đang thực hiện tuyển sinh ngành Digital Marketing. Nếu bạn quan tâm hãy truy cập ngay: https://skillking.fpt.edu.vn/xet-tuyen-hoc-ba-2023/ để biết thêm thông tin.

IMG 7318

FPT SKILLKING THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

anh 1

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp “đạt vương miện”

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

ADS THANG 7 QUA TANG CONG NGHE

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua