Gợi ý một số cách gửi Email Marketing đến với mọi người

Hiện nay trong mọi chiến dịch Marketing, việc gửi email đến với nhiều khách hàng là một việc mà mọi công ty/ doanh nghiệp cần phải thực hiện. Nhưng khi soạn Email theo cách thông thường thì lại quá mất thời gian và không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy việc cài đặt phần mềm gửi Email marketing đến với nhiều người trong cùng một thời điểm là vô cùng cần thiết. Hãy theo dõi bài viết này để chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách gửi Email Marketing đến với nhiều người một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm Bizfly Email

Phần mềm Bizfly Email là phần mềm đầu tiên giúp bạn thực hiện việc gửi Email marketing đến với nhiều người một cách hiệu quả. Phần mềm này rất phù hợp với các chiến dịch Marketing và nó cũng có thể giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

Sử dụng phần mềm Bizfly Email để gửi Email Marketing đến với nhiều người
Sử dụng phần mềm Bizfly Email để gửi Email Marketing đến với nhiều người

Phần mềm này được tích hợp hàng loạt các công cụ và các tính năng như:

 • Tự động lọc Email giả hay các Email spam hoặc các Email bị trùng giúp làm tăng hiệu suất của việc gửi Email Marketing và làm giảm thiểu các rủi ro không đáng có.
 • Công cụ Bizfly Email Marketing & Automation giúp tăng tỉ lệ phản hồi, mở Email và mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ.
 • Công cụ này sẽ giúp ta gửi tự động các Email Marketing đến với những khách hàng mục tiêu vào một thời điểm nào đó. Không chỉ vậy, tỉ lệ hộp thư chính nhận được Email Marketing là 95%
 • Giúp đưa ra cảnh báo với các lỗi mà có thể Email của bạn bị Google liệt vào danh sách Spam. Phần mềm sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý khách để có thể loại bỏ các từ ngữ không đúng, dễ bị Google Spam.
 • Phần mềm được tích hợp với CRM giúp mang đến khả năng lưu trữ thông tin và lịch sử tương tác của khách hàng với doanh nghiệp.

Chưa hết, phần mềm này còn được bảo mật cực cao cùng khả năng tiếp cận và đồng bộ khách hàng vô cùng hiệu quả. Hiện nay Bizfly còn mang đến cho người dùng 4 gói dịch vụ Bizfly Email cụ thể là:

 • Với 1000 lần gửi sẽ mất 250.000VNĐ/3 tháng
 • Với 10.000 lần gửi sẽ mất 500.000 VNĐ/tháng
 • Với 30.000 lần gửi sẽ mất 1.200.000 VNĐ/tháng
 • Với 50.000 lần gửi sẽ mất 1.500.000 VNĐ/tháng

Để có thể sử dụng phần mềm này, bạn hãy liên hệ với Bizfly qua số điện thoại 1900636465 để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt. Chắc chắn rằng với sự hỗ trợ này thì chiến dịch Marketing của bạn sẽ nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

➡➡➡ Tìm hiểu thêm: Tìm Hiểu Cách Để Tạo Một Template Đơn Giản Cho Email HTML

Sử dụng phần mềm Solid Email

Ngoài Bizfly Email, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Solid Email để gửi Email Marketing đến với nhiều người. Người dùng sẽ có thể gửi một loạt các Email đến với khách hàng thông qua máy chủ của Amazon. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí với rất nhiều các tiện ích và tính năng hữu dụng.

Sử dụng phần mềm Solid Email để gửi Email Marketing đến với nhiều người
Sử dụng phần mềm Solid Email để gửi Email Marketing đến với nhiều người

Một số tính năng của phần mềm này là:

 • Email được gửi sẽ có kèm tên thương hiệu
 • Có khả năng cá nhân hóa nội dung được gửi đi với từng khách hàng
 • Có thể theo dõi và thống kê tình trạng của Email một cách tự động ( xem Email đã được mở chưa, được xem lúc nào và những Email nào bị từ chối,…)
 • Phần mềm sẽ báo cáo cho bạn tỉ lệ những Email bị trả lại, bị Spam hoặc bị gửi đến những Email không tồn tại,…

Sử dụng phần mềm SendBlaser

Sử dụng phần mềm SendBlaser cũng là một trong số những lựa chọn thông minh của bạn khi đang tìm kiếm một cách gửi Email Marketing đến với nhiều người. Phần mềm này được đánh giá là khá hiệu quả. Tuy nhiên mức phí bỏ ra lại khác cao và bạn cần phải có một kỹ năng về tiếng Anh khá thành thạo vì giao diện phần mềm này hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sử dụng phần mềm SendBlaser để gửi Email Marketing đến với nhiều người
Sử dụng phần mềm SendBlaser để gửi Email Marketing đến với nhiều người

Trong trường hợp bạn không muốn mất chi phí thì bạn có thể sử dụng bản Crack. Thường thì phần mềm này cần phải tích hợp với các tài khoản máy chủ gửi Email khác như Amazon, Mailchimp,…

Sử dụng phần mềm Free Bulk Email Software

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với các phần mềm trên thì bạn có thể sử dụng phần mềm Free Bulk Email Software để gửi Email Marketing đến với nhiều người. Đây là phần mềm được sử dụng miễn phí hoàn toàn, nó được đánh giá khá cao trong thời điểm hiện nay. Phần mềm giúp người dùng gửi Email một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Sử dụng phần mềm Free Bulk Email Software để gửi Email Marketing đến với nhiều người
Sử dụng phần mềm Free Bulk Email Software để gửi Email Marketing đến với nhiều người

Nói đến phần mềm Free Bulk Email Software chúng ta không thể không nhắc đến các tính năng nổi bật của nó như:

 • Khả năng tổ hợp, phân tích một cách hiệu quả nhờ sự trợ giúp của Google Analytics
 • Sử dụng biên tập của HTML
 • Cho phép gửi và xử lý 20000 Email chỉ với 1h đồng hồ

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số cách gửi Email Marketing đến với nhiều người một cách hiệu quả nhất. Mong rằng với những thông tin này bạn sẽ chọn ra được một phần mềm gửi Email phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì và muốn biết thêm những thông tin khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web skillking.fpt.edu.vn để được hướng dẫn và tư vấn kỹ hơn nhé!