RAPPER

Chàng sinh viên FPT Skillking với niềm đam mê Hiphop

Sinh viên FPT Skillking xưa nay ‘nổi tiếng’ bởi sự năng động, trẻ trung và không những thế còn rất tài năng. Các bạn còn nhớ bài rap về hoa quả sấy của nhóm Khô Fruits mà bọn mình đã đăng tải không? Hôm nay chúng ta sẽ gặp gỡ với tác giả bài hát đó: sinh viên Hoàng Tuấn Anh.

 

Đôi nét về bản thân:

️⛳ Họ và tên: Hoàng Tuấn Anh

️⛳ Năm sinh: 1997

️⛳ Rap name: Lazee 🤘

️⛳ Sinh viên lớp: S2008M – FPT Skillking Hà Nội

️⛳ Quê quán: Nam Định

️⛳ Sở trường: Dance, hát, sáng tác,…

 

💥 Ít ai biết rằng chàng trai 24 tuổi này từng là sinh viên Đại học Bách Khoa. Cũng giống như bạn bè đồng chăng lứa, cậu đã cố gắng và nỗ lực trong những năm phổ thông để đỗ vào trường Đại học danh giá. Tuy nhiên nhận thấy môi trường Đại học có lẽ không phù hợp với mình, Tuấn Anh quyết định thôi học khi đang học năm thứ 2. Cậu muốn ra ngoài trải nghiệm và sống với đam mê của mình đó là Hiphop.

 

🕺 Tuấn Anh từng là một dancer, thành viên tích cực của các nhóm nhảy. Sau khi đi làm một thời gian, cậu cảm thấy mình cần học kiến thức Marketing để có thể xây dựng được một brand về Hiphop và Rap cho riêng mình. 

 

️🎶 Đến với FPT Skillking, Tuấn Anh luôn mong muốn tận dụng những tài năng mình có sẵn vào công việc làm Marketing. Cậu bạn đã sáng tác và rap chính cho clip quảng cáo của nhóm trong kỳ đồ án vừa qua. Tuấn Anh chia sẻ: “Em thấy nhóm cần 1 idea gì đó mới mới 1 xíu để có thể giới thiệu về nhóm cũng như sản phẩm mà nhóm làm nên là em tìm một beat vui vui rồi em cứ thế mà viết thôi ạ”.

 

️🎉 Bài rap khi được đăng tải trên Facebook đã nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng và nhóm Khô Fruits đã bán được hơn 100 đơn hàng trong vòng nửa tháng. Đây là một con số khá ấn tượng.

 

Mong rằng với nhiệt huyết, tài năng và sự nghiêm túc với nghề, Tuấn Anh và các bạn của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúc Tuấn Anh thực hiện được ước mơ theo đuổi Hiphop của mình <3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *