Góc tư vấn: Có nên học Digital marketing hay không?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt. Bởi vậy, Digital Marketing là hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Dù không phải lĩnh vực mới, song, nguồn nhân lực Digital Marketing chất lượng cao luôn khan hiếm và được tuyển hàng ngày, hàng giờ. Nếu bạn còn đang băn khoăn “Có nên học Digital Marketing hay không?”. Hãy cùng FPT Skillking giải đáp ở bài viết dưới đây.

Có nên học Digital marketing hay không?
Có nên học Digital Marketing hay không?

Bạn Cần Biết Gì Khi Bước Chân Vào Digital Marketing

Digital Marketing đang ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Từ các doanh nghiệp lớn hay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì Digital Marketing là kênh tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả. Việc này không chỉ thể hiện qua việc các chiến dịch Digital Marketing chi tiêu ngày càng nhiều hơn mà còn bởi nguồn nhân lực chất lượng luôn khan hiếm. Các công ty luôn tuyển dụng nhân sự Digital hàng ngày.

Bạn Cần Biết Gì Khi Bước Chân Vào Digital Marketing
Bạn Cần Biết Gì Khi Bước Chân Vào Digital Marketing

Chính điều này có thể quyết định các công việc mảng Digital sẽ luôn phát triển. Bởi vậy, với câu hỏi “Cần biết khi bước chân vào Digital Marketing” thì câu trả lời chỉ có học, đọc và làm. Nếu bạn chưa biết gì về ngành này mà muốn tìm hiểu thì hãy đọc tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau như: Blog, sách,… học hỏi, tiếp xúc với nhiều người làm lâu năm trong nghề để hình dung về Digital Marketing.

Sau khi đã có cái nhìn cơ bản về ngành Digital Marketing rồi, bạn có thể bắt đầu tham gia các chương trình học để trang bị kiến thức nền tảng. Hiện nay, mặc dù có nhiều trường đại học giảng dạy về Marketing, song dạy chuyên về Digital Marketing thì rất ít.

Khi nhắc đến đơn vị đào tạo Digital Marketing uy tín, chất lượng tại Việt Nam thì FPT Skillking là địa chỉ rất xứng đáng để bạn cân nhắc và tham khảo.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là phương pháp quảng cáo sử dụng các thiết bị kỹ thuật số (bao gồm cả online và offline) và các nền tảng ứng dụng liên quan để tiếp cận và tương tác với người dùng.

Digital Marketing là gì?
Digital Marketing là gì?

Digital Marketing bao gồm hai kênh chính là kênh Online và Non-Online. Theo đó, kênh online sử dụng mạng internet và các nền tảng liên quan. Còn kênh Non-Online sử dụng các phương thức quảng cáo không kết nối mạng. Như thông tin từ ảnh thì Digital Marketing chia nhỏ ra bao gồm các kênh:

 • Search Marketing.
 • Mobile Marketing.
 • Email Marketing.
 • Content Marketing.
 • Social Advertising.
 • Display Advertising.
 • SMS Marketing
 • TV Advertising.
 • Radio Advertising.
 • Digital OOH Advertising (quảng cáo ngoài trời).

Có nên học Digital Marketing không?

“Có nên học Digital Marketing không” là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Việc này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích và mong muốn của bạn. Điểm mạnh của Digital Marketing là có tính ứng dụng cao, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số phát triển nhanh như ngày nay.

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm khách hàng qua internet  hoạt động rất hiệu quả. Các nền tảng điển hình như: Facebook, Youtube, Email, Google,… Chúng không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm kinh phí, hạn chế rủi ro mà rất dễ tối ưu. Ngoài ra, theo We are Social và  Hootsuite từ cuối năm 2020-2021, Việt Nam đã có hơn 70% dân số người dùng internet, 97% người trưởng thành dùng internet, các thống kê lên đến hơn 70 triệu người dùng mạng xã hội. Bởi vậy, đây là thị trường này vô cùng tiềm năng.

Có nên học Digital Marketing không?
Có nên học Digital Marketing không?

Nhận thấy những điểm ưu việt này, xu hướng chung của các doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh các hoạt động Digital Marketing. Bởi vậy, khi học Digital Marketing bạn sẽ có rất nhiều lợi thế khi tìm việc. Khi có kiến thức và hiểu biết về Digital Marketing dù bạn làm trong doanh nghiệp hay tự kinh doanh thì cũng có lợi thế rất lớn.

Digital Marketing yêu cầu kỹ năng gì?

Các kỹ năng cơ bản để bạn có thể chọn một để phát triển gồm:

SEO

SEO (Search Engine Option) là hoạt động tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing) để tăng thứ hạng web trong kết quả tìm kiếm và nâng cao trải nghiệm người dùng. Thực tế cho thấy, khi có bất kỳ thắc mắc gì, người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin. Bởi vậy, việc khiến website của bạn luôn xuất hiện trước mặt khách hàng là vô cùng quan trọng. Chính kỹ năng SEO sẽ góp phần lớn giúp bạn thực hiện việc này.

???Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO là gì? Làm thế nào để sử dụng hình thức này có hiệu quả cho doanh nghiệp

Digital marketing yêu cầu kỹ năng gì?
Kỹ năng SEO

PPC

PPC (Pay Per Click) là mô hình quảng cáo trả phí trên internet. Khi sử dụng mô hình này, người đặt quảng cáo sẽ trả phí theo mỗi lần click chuột từ người dùng. Quảng cáo PPC là quá trình sử dụng mô hình tiếp thị này để tăng mức độ nhận biết, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Công việc này cần được thao tác và điều chỉnh bởi người triển khai. Trên công cụ tìm kiếm, nó có tác dụng tiếp cận tương tự như SEO. Tuy nhiên, phương pháp thực hiện khác và các công việc cũng khác. Các hình thức điển hình của PPC là: Google Ads, Facebook Ads,…

Digital marketing yêu cầu kỹ năng gì?
Quảng cáo PPC

Content

Kỹ năng xây dựng nội dung là vô cùng quan trọng trong Digital Marketing. Content là tất cả nội dung mà bạn, doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Content lại bao hàm nhiều lĩnh vực khác nhau đa phần thiên về viết: viết bài quảng cáo, viết kịch bản phim, viết kịch bản TVC, viết review sản phẩm, viết bài web (SEO), viết bài bán hàng,…

Digital marketing yêu cầu kỹ năng gì?
Content

Data Analytics (phân tích dữ liệu)

Phân tích dữ liệu (hay Data Analytics) là một trong những kỹ năng rất quan trọng của người làm Digital Marketing. Điểm mạnh của Digital Marketing so với Marketing truyền thống là dễ phân tích qua các thông tin và số liệu thu thập được. Bởi vậy, Data Analytics là kỹ năng quan trọng, bạn nên tìm hiểu và trang bị khi muốn thăng tiến nhanh trong ngành Digital Marketing.

Digital marketing yêu cầu kỹ năng gì?
Data Analytics

Design UX

Thiết kế trải nghiệm khách hàng là công việc thách thức. UX Designer là người mà mọi doanh nghiệp đều cần đến. Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch tiếp thị trực tuyến là trải nghiệm của khách. UX designer là người mang thông điệp của doanh nghiệp qua các tính năng, giao diện, các tiện ích, kết nối với khách hàng trên nền tảng website.

Social Media

Social media là công việc sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Linkedin,… để tiếp cận, tương tác, chăm sóc khách hàng rất hiệu quả. Đây là kênh chia sẻ rất nhiều hoạt động cá nhân của khách hàng tiềm năng của bạn trong nhiều ngành nghề. Trên các nền tảng mạng xã hội này lại chia ra nhiều kênh với những tuyến nội dung và mục đích khác nhau bao gồm: Hội nhóm, trang, profile.

Bởi vậy, nếu tận dụng và khai thác kỹ năng trên kênh này, đây sẽ là điểm mạnh rất lớn của bạn.

Digital marketing yêu cầu kỹ năng gì?
Social Media

Email Marketing

Email là nền tảng thư điện tử. Công cụ này giúp truyền tải thông tin, thông điệp của bạn đến khách hàng rất hiệu quả. Đặc biệt, Email Marketing là kênh miễn phí. Mặc dù đem kết quả về ngay lập tức như các kênh quảng cáo trả phí. Song, email là kênh rất hiệu quả được sử dụng để tối ưu trong các công cụ CRM (Customer Relationship Management). Email giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tăng mối liên hệ, tạo lòng tin với khách hàng.

Digital marketing yêu cầu kỹ năng gì?
Email marketing

Nên tập trung một mảng hay biết tất cả?

Nên tập trung một mảng hay biết tất cả?” đây không chỉ là câu hỏi của bạn mà cũng là thắc mắc của rất nhiều người chưa có định hướng về Digital Marketing. Điều này sẽ phụ thuộc vào rất yếu tố.

Có những bạn tò mò làm SEO nhưng khi đi tuyển dụng, bởi chưa có kỹ năng, bạn đó được chuyển luôn vào học việc viết bài cho web. Cũng tương tự nhiều bạn muốn học viết content nhưng không tìm được nơi tuyển lại bắt đầu Digital Marketing từ chạy quảng cáo,…

Bởi vậy, khi chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ chỉ có thể đi xin việc. Còn khi có kinh nghiệm bạn mới có thể tìm việc. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn dù chưa có kinh nghiệm vẫn có thể chọn được công việc mong muốn. Điều này là do các bạn chủ động học tập, tìm hiểu, trang bị kiến thức từ khi còn đang trên ghế nhà trường, tinh thần tự học cao, đủ tự tin tìm và xin vào vị trí mình muốn bắt đầu với Digital Marketing.

Bên cạnh đó, để giải đáp câu hỏi “Nên tập trung một mảng hay biết tất cả?”cho nhiều bạn trẻ đang làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, vẫn mông lung, chưa xác định rõ hướng đi như sau:

 • Nếu tập trung vào phát triển một mảng, điều này đòi hỏi bạn cần có sự yêu thích, đam mê để liên tục làm, học hỏi, nghiên cứu,… Từ đó, mảng này sẽ trở thành thế mạnh lõi của bạn. Lúc này, bạn sẽ có khả năng tìm việc, tự tin nói  “em mạnh mảng này, mảng này,…”. Khi bạn làm đến một mức thời gian nhất định sẽ có cái nhìn toàn diện về cả ngành. Đây là hình thức đi sâu một kênh cụ thể, phát triển, trở thành chuyên gia một lĩnh vực, (SEO, Content, Design, Plan, Advertising,…). Họ thường làm việc ở các Agency, Freelander, hoặc tự mở Agency. Đây là tư duy làm một việc cho nhiều người.
 • Còn nếu bạn lựa chọn biết tất cả, đây không có nghĩa là cái gì cũng học. Hình thức này tương tự như hình thức tập trung một mảng, để mảng đó là thế mạnh của bản thân (thường từ 3-5 năm). Sau đó, bạn chuyển sang học tổng quan, có thể không chuyên sâu, không giỏi, nhưng kênh nào cũng biết, đều phân tích được ưu điểm, nhược điểm của chúng và lúc nào nên sử dụng, lúc nào không. Hình thức này thường phát triển trở thành các cấp quản lý, lãnh đạo trong một doanh nghiệp (Client). Đây là tư duy làm nhiều việc cho một người.
Có nên học Digital Marketing
Nên tập trung một mảng hay biết tất cả trong Digital Marketing?

Digital Marketing có đòi hỏi nhiều về kỹ thuật?

Digital Marketing thiên về tư duy công vụ, cách thức triển khai, mô hình triển khai. Dù công việc này tập trung về phân tích, xử lý nhiều về số liệu nhưng cùng không phải là làm các công việc code hay lập trình, WordPress,… Tuy nhiên, công việc của Digital luôn đi kèm với các kỹ thuật về: CPC, CPM, Ads, Analytics,… cùng đòi hỏi bạn cần học hỏi, và tìm hiểu nhiều. Trong thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ luôn thay đổi từng ngày, nếu làm ngơ và không quan tâm, không đổi mới, để phát triển, để sáng tạo bạn sẽ luôn đi sau, rất khó để có những bước tiến lớn.

Có nên học Digital Marketing không?
Digital Marketing có đòi hỏi nhiều về kỹ thuật?

Học Digital Marketing ra làm gì?

Khi bạn được đào tạo các kiến thức nền tảng, bài bản về Digital Marketing, cơ hội việc làm cho bạn rất rộng mở. Tùy theo nguyện vọng và năng lực cũng như sự hiểu biết và cái nhìn về nghề, bạn có thể chọn một trong số các nghề dưới đây để bắt đầu:

 • Social media: Tiếp thị truyền thông xã hội là công việc bạn sử dụng các nền tảng mạng xã hội điển hình như: Facebook, Zalo, Instagram, LinkedIn, Forum,… để tiếp quảng bá sản phẩm dịch vụ, tiếp cận, tương tác với khách hàng tiềm năng.
 • Content Marketing: Đây là hình thức Marketing tập trung vào việc tạo ra các nội dung có giá trị, hữu ích với khách hàng mục tiêu có thông điệp riêng theo kế hoạch xuyên suốt của doanh nghiệp. Từ đó tiếp cận, tương tác với khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp.
 • SEO (Search engine optimization): là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là các công việc giúp tối ưu hóa website của doanh nghiệp nhằm nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Công việc này giúp cho web có thêm nhiều traffic, xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng.
 • Digital Advertising: Là hình thức quảng cáo trên nền tảng Digital bao gồm nhiều kênh (Facebook Ads, Google Ads, Youtube,…) để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua internet. Digital Advertising là hình thức quảng cáo có 3 hình thức chính là: quảng cáo theo click chuột (PPC), quảng cáo banner hiển thị (qua web, ứng dụng mobile,…), quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Youtube, Zalo, Instagram,…)

??? Tham khảo thêm về: Digital Marketing là làm gì? Nhu cầu tuyển dụng Digital Marketing

Học Digital Marketing làm nghề gì
Học Digital Marketing ra làm gì

Ai phù hợp để học và làm Digital Marketing?

Ai phù hợp để học và làm Digital Marketing?” là câu hỏi khó để có đáp án chuẩn xác. Tuy nhiên, với ngành này, không nhất thiết bạn có nền tảng tư duy hay năng khiếu gì bẩm sinh. Ngành này không giống như ca hát, hội họa,… Đây là ngành thiên về sự năng động, liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức làm việc mỗi ngày. Digital Marketing thiên về sự phát triển các kỹ năng, giải quyết vấn đề. Mà đã là kỹ năng thì đều có thể rèn luyện, mất thời gian để thông thạo. Không ai vừa bắt đầu đã có kỹ năng cả, đều qua rèn luyện, tiếp thu học hỏi, rút kinh nghiệm mà có được. Nếu bạn thích kinh doanh, thích chủ động, muốn tìm công việc năng động… Digital Marketing phù hợp với bạn.

Ai nên học Digital Marketing
Ai phù hợp để học và làm Digital marketing?

Lời khuyên nào để tôi có thể làm tốt trong ngành Digital Marketing?

Để làm tốt không các công việc, không riêng gì Digital Marketing, bạn nên đầu tư nhiều thời gian cho việc học, đọc, tìm hiểu, trau dồi thêm những kiến thức và tài liệu về ngành. Hãy tạo thói quen tốt, giúp phát triển bản thân, hạn chế đa các công việc không tạo ra giá trị. Ngoài ra, bạn nên tạo ra Book march để lưu các blog, các trang web, những người nổi tiếng trong ngành hay chia sẻ các kiến thức về ngành, về mảng của bạn để cập nhật, học hỏi. Đặc biệt, theo nguyên tắc 5W (When, Where, Why, What, Who), 1H (How) để học hỏi, tự rèn luyện.

Lời khuyên cho người làm Digital Marketing
Lời khuyên nào để tôi có thể làm tốt trong ngành Digital Marketing?

Trên đây là chia sẻ của FPT Skillking về vướng mắc “Có nên học Digital Marketing hay không?” cho các bạn còn băn khoăn, chưa có định hướng công việc cho mình. Nếu bạn đang tìm một cơ sở học Digital Marketing uy tín, chất lượng, có đội ngũ giảng dạy hàng đầu Việt Nam, liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0937.883.678 (Hà Nội), 0908.048.759 (TP. HCM) hoặc truy cập webiste: https://skillking.fpt.edu.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua