Học Online Marketing ở đâu?

Học Marketing Online ở đâu chất lượng – Nên học Online hay Offline? 

Sự bùng nổ của công nghệ và Internet kéo theo sự thay đổi về hành vi, thói quen mua sắm, tìm kiếm thông tin của người tiêu dùng. Đó là tiền đề cho xu hướng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực Marketing Online nói riêng và Digital Marketing nói chung, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, bứt phá. Vậy, học Marketing Online ở đâu uy tín, chất lượng, hiệu quả, nên tham gia khóa học online hay offline?

Top 5 khóa học Marketing Online miễn phí - Đơn vị đào tạo Marketing Online hàng đầu Việt Nam

Top 5 khóa học Marketing Online miễn phí – Đơn vị đào tạo Marketing Online hàng đầu Việt Nam

Học Marketing Online trực tuyến và offline – Đâu là lựa chọn tốt nhất?

Để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ về nguồn nhân lực cũng như xu hướng học tập Marketing Online, Digital Marketing, có rất nhiều các khóa học Marketing Online được các đơn vị trong ngành tổ chức, cả miễn phí và có tính phí. “Học Marketing Online ở đâu?”, những người có mong muốn làm việc và học tập trong lĩnh vực Marketing Online hoàn toàn có thể tự học qua các khóa trực tuyến trên Internet hoặc tham gia những khóa học offline tại các đơn vị đào tạo Digital Marketing. Vậy, hai cách học này có ưu, nhược điểm như thế nào, và đâu là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo trang bị đủ kiến thức, kỹ năng làm việc trong lĩnh vực còn tương đối mới mẻ này chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều người.

Tự học Marketing Online qua các khóa học trực tuyến

Hiện nay chỉ cần truy cập và tìm kiếm trên Internet, có rất nhiều khóa học trực tuyến về Marketing Online, tài liệu, kiến thức liên quan giúp bạn tìm hiểu về lĩnh vực này. Nếu lựa chọn hình thức tự học Marketing Online qua Internet, bạn cần xác định được những nhóm kiến thức, khía cạnh cần học tập và nghiên cứu. Cụ thể có thể kể đến như: kiến thức tổng quát về Marketing, Content Marketing, Marketing Online trên các kênh (Google, Social Media,…),…

Nhìn chung, lượng kiến thức mà bạn cần tìm kiếm cũng như tự học tương đối rộng, yêu cầu có sự đầu tư nghiên cứu tìm tòi các khóa học hoặc tài liệu học. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bỏ ra nhiều thời gian hơn để phân tích, tìm hiểu, thực hành,… những kiến thức qua các khóa học trực tuyến. Việc tự học Marketing Online qua Internet cũng gây khó khăn cho người học khi không có người định hướng, hỗ trợ và hướng dẫn, do đó hiệu quả học không cao, kiến thức và kỹ năng không đảm bảo để có thể tham gia vào công việc thực tế.

Tự học Marketing Online qua Internet

Tự học Marketing Online qua Internet

Hơn nữa, tài liệu và khóa học Marketing Online trực tuyến thường được tổ chức nhỏ lẻ, không được thiết kế đầy đủ các kỹ năng, công cụ và không có lộ trình học cụ thể. Việc này bắt buộc bạn phải tìm kiếm và hoàn thành từng khóa học tương ứng với từng công cụ và kỹ năng của ngành Marketing Online. Tuy nhiên, học Marketing Online trực tuyến qua Internet giúp bạn chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí và nâng cao khả năng tự học. Nếu bạn đã có kiến thức nền tương đối về Marketing, khả năng tự học tốt, bạn cũng có thể lựa chọn cách học này.

Học Marketing Online tại các trung tâm đào tạo

Có khá nhiều khóa học Marketing Online được tổ chức và giảng dạy offline hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đăng ký tham gia các khóa học này. Tuy nhiên, bạn cần bỏ ra chi phí “kha khá” chi trả cho việc học tập đồng thời cần đầu tư thời gian đi học, làm bài tập, thực hành,…

Việc học tại các khóa học Marketing Online mang lại hiệu quả cũng như đảm bảo tốt hơn về lượng kiến thức, kỹ năng, hỗ trợ tăng tiềm năng của học viên trong mắt các nhà tuyển dụng. Khóa học Marketing Offline được giảng dạy, truyền tải bởi các giảng viên, là những người đã làm việc và có kinh nghiệm trong ngành, cùng với đó, tài liệu học, lộ trình học đều đã được nghiên cứu và sắp xếp sao cho hợp lý, phù hợp với thị trường thực tế nhất.

Tham gia khóa học Marketing Online tại các trung tâm uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất

Tham gia khóa học Marketing Online tại các trung tâm uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất

Bên cạnh việc không cần phải tự tìm tòi tất cả tài liệu học tập, tự nghiên cứu kiến thức thì khi tham gia khóa học Marketing Online, bạn được nhận sự hỗ trợ từ giảng viên, bạn học, cùng chia sẻ và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến ngành học. Quan trọng nhất, khi học theo hình thức này, bạn được định hướng rõ ràng về tư duy cũng như phương pháp nghiên cứu tốt nhất, cùng với đó là những cơ hội thực tập, làm việc.

Tựu chung, việc tham gia các khóa học Marketing Online tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp là lựa chọn tốt hơn nếu bạn có mong muốn làm việc trong lĩnh vực này.

Khóa học Marketing Online tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chất lượng

Tham gia khóa học Marketing Online ở đâu chất lượng, đâu là đơn vị đào tạo uy tín, chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu được đặt ra. Nếu bạn yêu thích và có mong muốn được làm việc, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mới mẻ này, việc tham gia các khóa học Marketing Online bài bản tại đơn vị đào tạo chất lượng là rất cần thiết. Khóa học Marketing Online ở đâu hiệu quả và chất lượng, FPT Skillking là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tham gia học tập. FPT Skillking đã triển khai các khóa học Digital Marketing Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, sẵn sàng phục vụ lực lượng nhân sự trẻ theo đuổi ngành.

FPT Skillking - Khóa học Marketing Online 

FPT Skillking – Khóa học Marketing Online

FPT Skillking là một trong những trường đào tạo đi đầu khi cung cấp khóa học Marketing Online, giảng dạy và cấp chứng chỉ quốc tế Diploma in Digital Marketing. Thừa hưởng nền tảng giáo dục FPT Education 20 năm kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống Skillking Ấn Độ, FPT Skillking không chỉ cung cấp những kiến thức thực hành mà còn trang bị đầy đủ kỹ năng thiết thực về Marketing Online cho học viên.

Lựa chọn FPT Skillking, học viên được học tập với bộ giáo trình được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, liên tục cập nhật để phù hợp với xu hướng cũng như thực trạng thị trường tiếp thị số Việt Nam. Việc áp dụng phương pháp giảng dạy – học tập chuẩn quốc tế Smartlab cũng là cơ hội tuyệt vời để học viên tiếp cận với kiến thức một cách chủ động, kết hợp thực chiến ngay tại lớp học. Cấu trúc chương trình học tại FPT Skillking thiết kế đi vào từng kỹ năng và công cụ Marketing Online chuyên sâu, từ Social Media, Content Marketing, SEO,… phù hợp theo từng kỳ học, được truyền đạt bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành, dày dặn kinh nghiệm.

Khóa học Marketing Online FPT Skillking tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Khóa học Marketing Online FPT Skillking tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Gợi ý một số khóa học Marketing Online trực tuyến uy tín

1. Học Marketing Online từ Google

Trong kỷ nguyên số, Google được coi là “gã khổng lồ”, là cái tên đã quá quen thuộc với người dùng toàn cầu. Có thể kể đến một số chứng chỉ đáng tin cậy  Google về Marketing Online như: Chứng chỉ Google Digital Garage, Chứng chỉ Google Analytics Academy, Chứng chỉ Google Adwords Fundamentals,…

2. Học Marketing Online từ Hubspot

Các khóa học online ngắn về Content Marketing và Email Marketing tại Hubspot cũng là lựa chọn tốt để bạn tìm hiểu thêm kiến thức về Marketing Online. Đặc biệt, các khóa học này đều hoàn toàn miễn phí.

Học Marketing Online với khóa học miễn phí của Hubspot

Học Marketing Online với khóa học miễn phí của Hubspot

3. Youtube

Youtube là một trong những nguồn tự học dồi dào tài nguyên về Marketing Online mà bạn nên tham khảo. Trên nền tảng này có nhiều video về Marketing Online, các công cụ, kỹ năng,… do người dùng đóng góp. Đặc biệt là chứng chỉ Video Marketing do chính Youtube tổ chức là khóa học bạn nên tham gia.

Học Video Marketing từ Youtube

Học Video Marketing từ Youtube

4. Facebook và Twitter

Các nền tảng Twitter, Facebook cũng cho ra mắt một số khóa học Marketing Online trực tuyến, cho phép người dùng tự học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Bạn có thể dễ dàng đăng ký khóa học Blueprint của Facebook hoặc Twitter Fight School đến từ Twitter để trau dồi thêm kiến thức về Marketing Online trên nền tảng Social.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn nắm lợi ích và hạn chế của việc tự học Marketing Online so với việc học Marketing Online tại trung tâm đào tạo, trả lời cho câu hỏi nên học Marketing Online ở đâu. Đi đầu trong đào tạo Marketing Online, FPT Skillking luôn mong muốn đồng hành cùng học viên trong quá trình bứt phá bản thân, chinh phục khách hàng, đạt được mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, mang đến nguồn nhân lực đủ kiến thức – kỹ năng cho sự phát triển của Marketing Online tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác về Marketing Online và được tư vấn về các khóa học tại FPT Skillking, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Website: FPT Skillking
 • Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
 • Phòng đào tạo: (028) 3993 4933
 • Phòng hợp tác doanh nghiệp: (028) 6293 5101
 • Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:
 1. Số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 2. Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Khóa học Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh:
 1. Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 2. Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 3. Số 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *