Gợi ý 5 trang web tự học Digital Marketing hoàn toàn miễn phí

Học Digital Marketing là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ, chứng tỏ cho sự quan tâm rất lớn đối với ngành nghề này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 khóa học Digital Marketing miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí chất lượng
Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí chất lượng

1. Học Digital Marketing từ Google

Trong kỷ nguyên số, Google được coi là “gã khổng lồ”, là cái tên đã quá quen thuộc với người dùng toàn cầu. Khóa học Digital Marketing ở đâu miễn phí và hiệu quả, chắc chắn không thể bỏ qua các khóa học của Google. Đây là nguồn tự học uy tín để bạn có thể trau dồi kiến thức và kinh nghiệm với các khóa học Digital Marketing cho nhận chứng chỉ miễn phí.

Chứng chỉ Google Digital Garage

Dành cho những người mới bắt đầu, đang tìm hiểu, xây dựng nền móng để bước chân vào lĩnh vực Digital Marketing, chứng chỉ Google Digital Garage sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản quan trọng nhất. Theo đó, sau khi hoàn thành chứng chỉ này, bạn sẽ nắm được những nền tảng chung của ngành, nền móng trước khi nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu từng công cụ Digital Marketing.

Khóa học thiết kế với 23 chủ đề bao gồm Social Media, Email, Search Engine, SEM, SEO,… mà bạn cần vượt qua đầy đủ để có thể nhận chứng chỉ Google Digital Garage. Đặc biệt đối với những người đang muốn tham gia vào lĩnh vực Digital Marketing hoặc sinh viên, chứng chỉ này sẽ rất hữu ích, giúp ứng viên tăng tiềm năng đối với các nhà tuyển dụng.

Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí
Khóa học Digital Marketing miễn phí của Google

Chứng chỉ Google Analytics Academy

Một trong những câu hỏi quan trọng đặt ra khi triển khai rất nhiều các chiến lược, công cụ Digital Marketing với mục đích tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng đó là: Liệu các hoạt động này có hiệu quả hay không? Khóa học cấp chứng chỉ Google Analytics Academy sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Khóa học thiết kế dưới dạng video, bao gồm tất cả 4 nhóm nội dung:

 • Nguyên tắc nền tảng của Google Analytics
 • Nguyên tắc cơ bản phân tích kỹ thuật số
 • Phân tích thương mại điện tử
 • Phân tích Mobile App

Bí quyết để hoàn thành khóa học này một cách hiệu quả nhất đó là hãy thực hành mọi lúc – mọi nơi với mỗi kỹ năng.

Chứng chỉ Google Adwords Fundamentals

Một trong những chứng chỉ quan trọng trong khóa học Digital Marketing miễn phí đến từ Google đó là Google Adwords. Hoàn thành khóa học này giúp bạn có kiến thức cơ bản về Adwords và các thông tin hữu ích khác như: Video, mua sắm, hiển thị, tìm kiếm, quảng cáo trên nền tảng điện thoại di động. “Làm chủ” công cụ tìm kiếm giúp bạn thúc đẩy hoàn thiện các mục tiêu của chiến dịch, thương hiệu:

 • Thu hút người truy cập website
 • Đăng quảng cáo trên nền tảng Mobile, Video, Display hiệu quả
 • Tăng Traffic đến sản phẩm…

2. Học Digital Marketing từ Hubspot

Khóa học Digital Marketing miễn phí đến từ website Hubspot chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích, hỗ trợ trực tiếp trong công việc thực tế. Trong đó, nổi bật phải kể đến khóa học về Email Marketing và Content Marketing.

Email Marketing

Hubspot cung cấp khóa học Email Marketing miễn phí giúp bạn có thể lên được một chiến dịch Email Marketing phù hợp cho doanh nghiệp. Khóa học này tập trung giúp người học có thể nắm được vòng đời marketing, phân đoạn thị trường, đối tượng mục tiêu và thiết kế nội dung, chiến lược email tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cho mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí
Học Digital Marketing với khóa học miễn phí của Hubspot

Content Marketing

Content luôn luôn giữ một vị trí quan trọng trong mọi chiến dịch Digital Marketing, chính vì thế khóa học Digital Marketing miễn phí về Content luôn được người học quan tâm. Hubspot cho ra đời khóa học Content hoàn toàn miễn phí, chủ yếu tập trung đến việc sáng tạo, lên ý tưởng, phân tích, tối ưu hóa nội dung và nói về sức mạnh của content storytelling.

3. Chứng chỉ Video Marketing của Youtube

Một trong những công cụ truyền tải thông điệp cực kỳ hiệu quả và trở thành xu hướng đó là sử dụng Video Marketing. Chứng chỉ Video Marketing của Youtube là một khóa học về Digital Marketing miễn phí uy tín, giúp bạn có thể lên chiến lược, sáng tạo nội dung hiệu quả, chi tiết. Khóa học này bao gồm 29 chủ đề về Video Marketing khác nhau mà bạn cần vượt qua để nhận chứng chỉ như lựa chọn nền tảng, kỹ thuật, phương pháp phát triển kênh,…

Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí
Học Video Marketing từ Youtube

4. Facebook và Twitter

Mạng xã hội là nền tảng truyền thông quan trọng trong Digital Marketing, là kênh trực tiếp triển khai nhiều chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Việc Facebook và Twitter cho ra đời khóa học về Digital Marketing trên nền tảng mạng xã hội giúp ích rất nhiều trong việc lập kế hoạch và thực thi chiến dịch một cách phù hợp, hiệu quả. Từ đó giúp đạt được mục tiêu đề ra, nâng cao nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, thu thập data nguồn khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số. Đặc biệt, các khóa học này đều hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai tham gia.

Khóa học Blueprint của Facebook

Blueprint của Facebook là khóa học Digital Marketing hiệu quả giúp bạn nắm được cách lên kế hoạch cho một chiến dịch Marketing. Hơn nữa, nó còn giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả các dịch vụ, sản phẩm của nền tảng Instagram, Facebook để tối ưu chiến dịch. Khóa học này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, để nhận được chứng chỉ của Facebook, bạn cần trả một khoản phí để tham dự kỳ thi.

Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí
Khóa học Digital Marketing từ Facebook, Twitter

Chứng chỉ Twitter Fight School

Chứng chỉ Twitter Fight School cung cấp những kiến thức liên quan đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào, vai trò và các tính năng của Twitter trong việc xây dựng và lập kế hoạch truyền thông thương hiệu. Ngoài ra là các kỹ năng triển khai và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trả tiền trên nền tảng này để thúc đẩy mục tiêu kinh doanh. Khóa học này của Twitter mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người tham gia với thời gian chỉ từ 10-15p, sẵn sàng truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động.

5. Khóa học Digital Marketing Neil Patel

Neil Patel được biết đến như một chuyên gia hàng đầu toàn thế giới về lĩnh vực Digital Marketing, Digital Marketing, việc giới thiệu khóa học miễn phí về Digital Marketing của Neil Patel nhận được sự quan tâm đông đảo. Trong khóa học này, Neil Patel truyền tải đến người học những nhóm kiến thức trọng tâm, các xu hướng nổi bật xoay quanh nhiều khía cạnh của lĩnh vực Digital Marketing.

Kiến thức về SEM, SEO, Social Media, chuyển đổi và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi được đưa ra một cách dễ hiểu, dễ tiếp cận và thu hút đông đảo học viên qua hình thức video hoặc blog. Đặc biệt, khóa học 30 ngày free “Tăng lượng traffic trong 30 ngày”, Neil Patel còn đưa ra phần thưởng giá trị đến 300 đô la.

Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí
Học Digital Marketing miễn phí tại Neil Patel

Có thể dễ dàng nhận thấy tương lai phát triển mạnh mẽ của Digital Marketing và những cơ hội nghề nghiệp bứt phá trong ngành, điều đó kéo theo việc yêu cầu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng thực chiến. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những nguồn tự học Digital Marketing uy tín, với nguồn kiến thức đáng tin cậy.

Để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác về Digital Marketing, và được tư vấn về các khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Website: FPT Skillking
 • Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
 • Phòng đào tạo: (028) 3993 4933
 • Phòng hợp tác doanh nghiệp: (028) 6293 5101
 • Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:
 1. Số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 2. Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Khóa học Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh:
 1. Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 2. Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 3. Số 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua