Những yếu tố cần có khi làm TVC quảng cáo cho doanh nghiệp

Trong thời đại mà tiếp thị để xây dựng hình ảnh cho thương hiệu là một trong những công việc không thể thiếu của người làm marketing thì TVC quảng cáo đóng một vài trò rất lớn đến sự thành công của mỗi chiến dịch. Vậy có những yếu tố nào giúp bạn làm TVC quảng cáo trở nên hấp dẫn hơn? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là những nội dung được phát sóng trên truyền hình nhằm mục đích tiếp thị
TVC quảng cáo là những nội dung được phát sóng trên truyền hình nhằm mục đích tiếp thị

Dành cho những marketer mới chưa hiểu rõ về TVC quảng cáo truyền hình thì TVC chính là viết tắt của Television Commercials. Đây là từ dùng để chỉ các sản phẩm quảng cáo dưới dạng video thường được phát trên sóng truyền hình. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những TVC quảng cáo ở trên sóng truyền hình xen giữa những quãng nghỉ của các chương trình. Nhờ vậy mà các TVC có thể tiếp cận được với rất nhiều người xem trong cùng một thời điểm, mang lại một độ phủ vô cùng lớn. Cũng vì thế mà các TVC dù luôn chiếm một phần ngân sách rất lớn, tuy nhiên so với hiệu quả mang lại thì gần như doanh nghiệp nào cũng cố gắng đầu tư cho hình thức tiếp thị này.

Nội dung của TVC quảng cáo thường khá đa dạng, có thể trải nghiệm của người nổi tiếng khi sử dụng sản phẩm hoặc cũng có thể là những hình ảnh đẹp, khiêu gợi hoặc các câu chuyện truyền cảm hứng lồng ghép các yếu tố thương hiệu vào. Tuy nhiên, dù nội dung là gì, mục đích cuối cùng của TVC quảng cáo vẫn phải gây được sự yêu mến của khán giả.

Công ty sản xuất TVC quảng cáo là gì?

Việc làm TVC quảng cáo thường mất rất nhiều công sức và cần một sự chuyên nghiệp cao bởi nếu không gây được ấn tượng với khách hàng, chiến dịch coi như thất bại. Vậy nên phần đa các doanh nghiệp hiện nay sẽ tìm những đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm TVC quảng cáo để có thể thay họ triển khai ý tưởng ban đầu thành sản phẩm thực tế. Đây chính là những công ty sản xuất TVC.

Công ty sản xuất TVC quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp trong không sản xuất ra các sản phẩm TVC
Công ty sản xuất TVC quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp trong không sản xuất ra các sản phẩm TVC

Thông thường, các thành viên của team marketing sẽ lên kịch bản ý tưởng theo các dữ liệu khách hàng đã được nghiên cứu sẵn. Các bước triển khai sau đó bao gồm từ việc lên kịch bản chi tiết, tuyển diễn viên, bấm máy hay chỉnh sửa hậu kỳ sẽ do các công ty sản xuất TVC quảng cáo truyền hình đảm nhiệm. Các công ty này đều có sự chuyên nghiệp vô cùng cao và đội ngũ đã quen thuộc với việc sản xuất các sản phẩm nghệ thuật cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà tốc độ làm việc cũng như chất lượng công việc sẽ gần như luôn tốt hơn việc các doanh nghiệp tự bắt tay vào sản xuất.

Những yếu tố cần cân nhắc trong quá trình làm TVC quảng cáo mà doanh nghiệp phải cân nhắc

Quá trình làm ra một TVC quảng cáo rất tiêu tốn thời gian và tiền bạc, do đó nếu sản phẩm làm ra không hấp dẫn người xem đồng nghĩa với tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà khi bắt đầu triển khai làm một TVC, bạn cần cân nhắc những yếu tố sau:

Thông điệp mà TVC quảng cáo truyền tải phải ấn tượng

Nhiệm vụ của một TVC quảng cáo không có gì hơn ngoài việc phải làm cho khách hàng nhớ tới thương hiệu. Do đó, ấn tượng là một trong những yếu tố mang tính quyết định khi làm TVC quảng cáo. Sự ấn tượng luôn phải thật mạnh mẽ để là nhiều khách hàng ghi nhớ về thương hiệu nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, việc lạm dụng những chi tiết gây sốc hay phản cảm có thể khiến thương hiệu bị người dùng quay lưng lại.

Nội dung không ấn tượng là coi như TVC quảng cáo đã thất bại!
Nội dung không ấn tượng là coi như TVC quảng cáo đã thất bại!

Sự ấn tượng của một quảng cáo TVC đa phần sẽ đến từ hình ảnh, âm thanh… những thứ trực tiếp đánh vào những giác quan cơ bản của khách hàng. Tuy nhiên, đôi khi cũng có một số thương hiệu lựa chọn gây ấn tượng bằng một nội dung thật truyền cảm, giàu cảm xúc. Bên cạnh đó, những chi tiết ấn tượng phải thật đơn giản và dễ hiểu. Phần đa khách hàng đều không muốn phải bỏ quá nhiều thời gian ra suy nghĩ khi xem một TVC quảng cáo truyền hình, do đó bạn không nên sử dụng những hình ảnh, chi tiết gây hài quá khó hiểu.

Tạo nên sự thân thuộc với khách hàng

Giữa 2 sản phẩm, 1 đến từ thương hiệu quen và một đến từ thương hiệu mới thì phần đa người dùng sẽ lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu mà mình biết từ trước. Điều này càng chính xác hơn với những sản phẩm có giá trị lớn. Chính vì vậy, công việc của TVC quảng cáo chính là giúp thương hiệu tạo được sự thân thuộc và uy tín với khách hàng. Việc được lặp đi lặp lại về một thương hiệu cụ thể cùng với những hình ảnh thân thiện, gần gũi, uy tín sẽ khiến cho các thương hiệu ngày càng đến gần với khách hàng hơn.

Đây cũng chính là lý do mà dù tiêu tốn rất nhiều chi phí nhưng TVC quảng cáo vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó là công cụ tuyệt vời để nhắc nhở khách hàng nhớ về doanh nghiệp. Ví dụ tiêu biểu chính là thương hiệu mì Hảo Hảo và Miliket. Từng là thương hiệu nắm hầu hết thị trường, Miliket chính là thương hiệu tạo nên cái tên “mì tôm” cho mì ăn liền. Tuy nhiên, do không tập trung vào quảng cáo mà giờ đây đã bị Hảo Hảo chiếm hầu hết thị phần. Dù đã là sản phẩm được rất nhiều người biết đến, tuy nhiên không như Miliket, hảo hảo vẫn thường xuyên có những TVC quảng cáo trên sóng truyền hình. Mục tiêu chính là luôn nhắc nhở người dùng về sản phẩm của mình, tránh để thương hiệu bị rơi vào quên lãng. Do đó, sản phẩm TVC quảng cáo luôn phải tạo được sự thân thuộc với khách hàng, để họ luôn nhớ về, luôn có thiện cảm với thương hiệu.

Lựa chọn đúng nôi dung cho đúng mục tiêu mà thương hiệu hướng tới

Tùy theo đối tượng hướng tới mà mọi tiêu chí trong hình ảnh sản phẩm sẽ có nhiều sự khác biệt
Tùy theo đối tượng hướng tới mà mọi tiêu chí trong hình ảnh sản phẩm sẽ có nhiều sự khác biệt

Mục tiêu của các thương hiệu không chỉ có mỗi khách hàng mà bên cạnh đó còn có cả những đối tác, đơn vị bán lẻ… Chính vì vậy, khi làm TVC quảng cáo, doanh nghiệp cần định hướng rõ mục tiêu mình hướng tới là gì? Mình cần gây ấn tượng với ai? Họ đang quan tâm đến vấn đề gì? Chỉ khi có được một mục tiêu rõ ràng, bạn mới có thể xác định được chính xác nội dung của TVC quảng cáo để hướng đúng đến nhu cầu đối tượng mong muốn.

Nội dung cần đảm bảo tính trung thực

Một TVC quảng cáo có thể được phép hình tượng hoặc lãng mạn hóa sản phẩm của mình lên đôi chút, tuy nhiên nội dung truyền tải cho khách hàng vẫn luôn phải đảm bảo tính trung thực đúng với những gì mình có. Ví dụ, bạn là thương hiệu sản xuất nước ngọt không calo, bạn hoàn toàn có thể quảng bá chúng tốt cho người ăn kiêng, uống nhiều không lo béo… Tuy nhiên, nếu bạn quảng bá sản phẩm với những yếu tố mà sản phẩm của mình không có, ví dụ như chữa bệnh, giảm đau… Điều này là hoàn toàn sai sự thật và có thể khiến khán giả cảm thấy bị lừa dối. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến niềm tin mà khách hàng đã dành cho thương hiệu của bạn.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc TVC quảng cáo là gì cũng như những điều mà người làm marketing cần lưu tâm khi làm TVC quảng cáo. Hiện tại, FPT Skillking đang cung cấp khóa đào tạo Digital Marketing fullstack với giáo trình quốc tế, giúp học viên sau khi đào tạo có thể ngay lập tức hòa nhập với thị trường việc làm trong và ngoài nước. Để tham khảo về khóa học, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ FPT Skillking. Với đội ngũ giáo viên đều là những người làm việc lâu năm trong ngành sẽ giúp cho bạn dễ dàng bước chân vào thị trường việc làm đầy dẫy tiềm năng và cơ hội.

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua