SEO Facebook là gì? Hướng dẫn cách tạo Fanpage Facebook chuẩn SEO

Bạn đang sử dụng một fanpage Facebook, bạn đang muốn chiếc fanpage này trở nên khác biệt với hàng triệu fanpage khác. Hay là bạn đang muốn trang Fanpage Facebook của bạn có được vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google nhưng vẫn chưa biết phải làm thế nào. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến SEO Facebook và các hướng dẫn bạn cách xây dựng một trang Fanpage Facebook chuẩn SEO. 

SEO Facebook là gì?
Cách SEO web hiệu quả

SEO Facebook là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp các phương pháp kiến thức giúp website của bạn cải thiện thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. 

Kết quả của SEO là thứ hạng của web bạn trên công cụ tìm kiếm. Nếu Google như cửa hàng thì website của bạn chính là một sản phẩm. SEO website cũng tương tự như việc bạn trưng bày món hàng trên cửa hàng. Kết quả của làm SEO website là làm sao để sản phẩm của bạn ở vị trí nổi bật nhất, khách hàng dễ thấy nhất.  Nếu bạn là người mới tìm hiểu hoặc đang chưa có định hướng rõ ràng về SEO hãy tham gia chương trình đào tạo SEO thực chiến giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm – đào tạo chuẩn quốc tế tại FPT Skillking.

Ví dụ: như bạn là một Travel Blogger, KOLs, Influencer, Ca sĩ, diễn viên … Người nổi tiếng nào đó, bạn có sử dụng Fanpage Facebook để tương tác với mọi người xung quanh mình. Vậy thì chỉ cần họ tìm từ khóa liên quan đến bạn trên Google, ngay lập tức trang Facebook đó của bạn sẽ xuất hiện ngay. Đây chính là SEO Facebook/Fanpage Facebook.

Để hiểu rõ hơn về định nghĩa SEO Facebook, các bạn hãy nhìn hình ảnh minh họa ở bên dưới đây nha!

SEO Facebook
Hiển thị Facebook khi kiếm trên Google

Từ hình ảnh minh họa trên, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra mình là một Fan cứng của Anh Khoai Lang Thang (Đinh Võ Hoài Phương). Vậy nên, khi mình gõ từ khóa “Đinh Võ Hoài Phương” trên Google rồi tìm kiếm, ngay lập tức những trang website viết về anh ấy sẽ hiển thị, và cả tài khoản Facebook cá nhân của anh ý cũng hiển thị ra.

Cách tạo Fanpage Facebook chuẩn SEO

Đầu tiên để có thể SEO Facebook thì chắc chắn bạn phải sở hữu cho riêng mình một fanpage. Bạn có thể tạo Fanpage Facebook trên máy tính hoặc ngay trên điện thoại di động. 

Hướng dẫn tạo Trang Facebook trên máy tính:

 • Bước 1: Trên máy tính, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu Công (+)  => Chọn Trang.
 • Bước 2: Một giao diện khác sẽ hiện ra, tại đây các bạn hãy điền các thông tin cơ bản của trang bao gồm: Tên Trang, Hạng mục, Hình ảnh (ảnh đại diện, ảnh bìa),… => Thực hiện xong hãy nhấn vào nút “Tạo Trang”.

Chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là chúng ta đã tạo được cho mình một Fanpage Facebook trên máy tính để kinh doanh hoặc tương tác tùy thuộc vào mục đích cá nhân của mình rồi nhé!

Hướng dẫn tạo Trang Facebook trên điện thoại di động:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại => Chọn biểu tượng 3 gạch (góc phải phía trên ứng dụng) => Chọn mục Trang => Chọn Tạo.
 • Bước 2: Một giao diện giới thiệu về Fanpage Facebook hiện lên, nhấn Bắt đầu => Đặt tên Trang theo mục đích của bạn => Nhấn Tiếp.
 • Bước 3: Sau khi đăng kí tên cho Trang, tiếp theo bạn lựa chọn hạng mục mô tả cho Trang (Sản phẩm/ dịch vụ/ sức khỏe/…) => Nhấn Tiếp => Cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện => Nhấn Xong.

Trường hợp nếu các bạn chưa tìm được ảnh phù hợp Facebook sẽ tự động tạo trước cho bạn một ảnh đại diện, bạn chỉ cần nhấn Xong và cập nhật ảnh sau.

Vậy là đã bạn đã thao tác xong việc tạo Fanpage Facebook trên máy tính và điện thoại di động rồi.

???Tìm hiểu thêm về: Lớp học Digital Marketing

Cách SEO Facebook để có thể đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện có rất nhiều cách để SEO Facebook đạt được hiệu quả tốt nhất, dưới đây là 15 cách SEO Facebook các bạn có thể tham khảo qua nha:

1. Đặt tên Fanpage Facebook chuẩn SEO

Để tạo được một trên Fanpage Facebook chuẩn của SEO thì bạn cần lưu ý: 

 • Tên fanpage có chứa các keyword trong nội dung
 • Không nên sử dụng các tính như so sánh nhất hoặc mang tính cá nhân như rẻ nhất, … hoặc các từ khóa có nội dung quá bao quát vì nó sẽ khiến bạn phải cạnh tranh với quá nhiều đối thủ.
 • Tên fanpage của bạn không nên chứa quá nhiều ký tự lạ, hoặc có nhiều từ khó nhớ, khó dịch hay là cố tình viết in hoa hoặc có chứa từ sai chính tả.

Vậy nên, trước khi có ý định tạo cho mình một Ranpage Facebook thì mọi người cần cân nhắc lựa chọn cái tên page sao cho hợp lý và dễ gợi nhớ, dễ được mọi người nhớ đến. Không những thế, khi đã SEO page Facebook thì chúng ta sẽ không thể nào thay đổi được tên trang nữa đâu.

2. Chèn Keyword cho Fanpage

Có 2 lưu ý bạn nên ghi nhớ khi chèn từ khóa cho fanpage là:

Số lần lặp lại của từ khóa. Tần suất sử dụng từ khóa trong bài chuẩn SEO chỉ nên ở mức độ vừa đủ. Việc lặp lại từ khóa trong bài quá ít hoặc quá nhiều thì đều là không tốt vì nếu mức độ lặp lại từ khóa SEO quá ít, cả Google và người đọc khó nhận biết được tiêu điểm mà bạn đang hướng tới. Nhưng nếu từ khóa bị lặp lại quá nhiều, người đọc sẽ thấy chán, và Google sẽ coi là bạn đang spam keyword. 

Cả 2 trường hợp này đều không được đánh giá cao (không chuẩn SEO). Vậy nên bạn cần sử dụng từ khóa với tần suất xuất hiện sao cho phù hợp nhất.

Các vị trí bạn chèn từ khóa

 • Trong các thẻ meta của trang: Thẻ title, meta keyword, meta description (phần này người đưa bài viết lên website sẽ thực hiện, nhưng bạn vẫn có thể viết nháp sẵn cho họ).
 • Trong tiêu đề bài viết: Nên chèn từ khóa SEO trong thẻ H1 hoặc 1-2 tiêu đề phụ (thẻ H2, H3…)
 • Trong đoạn đầu của nội dung bài Content, tốt nhất là nằm trong 90 ký tự đầu tiên, và càng gần đầu bài văn thì càng tốt.
 • Trong đường link đến website khác, hoặc link nội bộ đến bài viết khác.

3. Xây dựng Backlink SEO Facebook

Backlink là đường dẫn từ website khác, mạng xã hội, Fanpage khác trỏ về Fanpage của bạn. Nó được xem như một yếu tố để nâng cao mức độ uy tín và chứng tỏ trang của bạn thu hút được người dùng, có độ tin cậy cao. Vậy nên không nghi ngờ gì nếu backlink của bạn xuất phát từ những trang bị đánh giá kém chắc chắn sẽ khiến fanpage của bạn không nhận được đánh giá cao và không có độ tin cậy.

Hiện tại có 4 cách phổ biến để bạn đi link Facebook là: 

 • Tương tác Facebook 
 • Backlink từ post và comment trên Fanpage Facebook
 • Backlink từ Facebook notes
 • Backlink từ app trên Facebook

Những người nổi tiếng, influencers sở hữu lượt like và follow cao trên Facebook cũng là nơi có thể giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều lượt dẫn. Bạn nên chịu khó comment hoặc tương tác với họ để có thể đạt được lượng dẫn về Facebook tốt hơn.

???Tìm hiểu thêm: Dịch vụ SEO là gì? Làm thế nào để sử dụng hình thức này có hiệu quả cho doanh nghiệp

4. Tối ưu URL cho Fanpage

URL là địa chỉ của một tài nguyên duy nhất trên Web. Mỗi URL hợp lệ sẽ trỏ đến một tài nguyên duy nhất, tài nguyên đó có thể là trang HTML, tài liệu CSS, hình ảnh, video, file PDF,… 

Khi tạo trang bán hàng cho các doanh nghiệp, chúng ta sẽ có quyền chỉnh sửa URL cho trang. Bạn nên tạo một chiếc đường link có địa chỉ URL ngắn gọn, đẹp mắt và thể hiện được tính thương hiệu, giúp người dùng dễ ghi nhớ và liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh sẽ giúp Fanpage Facebook của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

5. Tối ưu tab About

Yếu tố đầu tiên để níu chân người dùng lại với fanpage của bạn là cần có một phần giới thiệu thật hay và đặc sắc. Giới hạn cho phần giới thiệu về trang của bạn chỉ có 155 ký tự. Bạn cần xây dựng được một nội dung hấp dẫn để người đọc thông qua đó biết được giá trị mà trang của bạn sẽ mang tới. Để tối ưu tốt hơn trang của bạn thì bạn nên sử dụng các từ khóa trong phần giới thiệu trang của bạn nhé.

6. Cập nhật thông tin doanh nghiệp đầy đủ

Muốn để fanpage của bạn đạt kết quả cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google thì bạn nên cập nhật đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp. Các thông tin liên lạc của doanh nghiệp như danh bạ, website, các nguồn thông tin khách hàng… cũng cần thống nhất nội dung với nhau.  

Bởi nếu những thông tin này có sự khác biệt, trong quá trình tìm hiểu sẽ làm khách hàng cảm thấy nghi ngờ và hoang mang. Ảnh hưởng tới sự tin cậy và độ tín nhiệm của doanh nghiệp của bạn.

Vậy để quá trình SEO Facebook hiệu quả hơn, việc kiểm tra kỹ các thông tin liên hệ trên nhiều nền tảng khác nhau, và cập nhật mới nhất là một bước cần thiết mà bạn cần lưu ý. 

7. Tối ưu Tab

Bạn chỉ nên cập nhật những tab cần thiết cho fanpage của bạn. Với các nội dung được cập nhật lên fanpage bạn nên phân loại chúng thành các mục có gắn thẻ riêng hoặc nên xếp trang theo từng hạng mục. Những nội dung không liên quan đến nội dung fanpage bạn có thể loại bỏ chúng. 

Việc dọn trang và sắp xếp các nội dung, tab một cách khoa học giúp trang của bạn hữu ích và dễ sử dụng hơn cho người dùng khi tìm kiếm thông tin trên fanpage của bạn.

???Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo cửa hàng trên Facebook

8. Content chuẩn SEO trên Fanpage Facebook

Nội dung chất lượng luôn là chìa khóa quan trọng nhất để bạn thu hút khách hàng. 

Với một bài viết chuẩn SEO trên Facebook, bạn cần đảm bảo nội dung bạn cung cấp là những thông tin hữu ích, độc đáo đủ để tạo xu hướng hoặc kiến người dùng thích thú mà like, share về trang cá nhân hoặc gắn thẻ bạn bè. 

9. Thúc đẩy khách hàng hành động

“Call-to-action”- Một lời kêu gọi hành động cụ thể và rõ ràng chắc chắn là một phần không thể thiếu trong một bài SEO chuẩn.  

Thêm nữa, việc bài viết của bạn có nội dung thúc đẩy người dùng hành động có thể thu hút số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên Website của bạn từ Facebook đến website. Đây cũng là một dấu hiệu tích cực có thể giúp bạn tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm.

Tuy nhiên, khi chèn “call-to-action” vào nội dung bài viết, bạn cũng cần đảm bảo mọi thứ được diễn ra tự nhiên và hài hòa. Nó cần liên quan tới nội dung hoặc mục đích mà doanh nghiệp của bạn đang đề cập tới. Một số từ ngữ mang tính kêu gọi mạnh mẽ, thúc đẩy hành động như: Hãy nhấp vào liên kết, tải xuống, log in, .. sẽ mang lại hiệu quả tốt trong việc khuyến khích khách hàng.

10. Tối ưu Facebook Messenger

Tuy Facebook có khả năng tương tác cao, nhưng việc sử dụng Facebook Messenger cũng là một trong những cách tốt nhất để bạn tiếp cận gần hơn đến mọi khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có không gian riêng tư để tư vấn, trao đổi với họ hơn là công khai bên ngoài.

11. Tận dụng hiệu ứng đám đông

Để duy trì được fanpage Facebook, tất nhiên là các bạn phải thường xuyên tương tác với những người dùng khác rồi. 

Facebook là một mạng xã hội cho phép người dùng đăng bài, comment, chia sẻ. Để truyền tải nội dung tới khách hàng, không chỉ bằng cách đăng bài mà bạn còn có thể truyền đạt chúng thông qua bình luận của mình hoặc của người khác. Đừng cố gắng quảng cáo rằng sản phẩm của bạn là tốt nhất mà hãy thử để mạng xã hội hoặc những reviewer làm điều này cho bạn.    

Tận dụng chính khách hàng của bạn để tuyên truyền, tăng độ tin cậy cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng “Số đông người tiêu dùng họ thường có xu hướng nghi ngờ các bài viết quảng cáo hoặc review cho doanh nghiệp chia sẻ. So sánh thì họ lựa chọn tin tưởng vào lời giới thiệu hoặc review của người quen, hoặc người nổi tiếng xung quanh.”

Nhưng cũng có rủi ro, chẳng hạn như Fanpage Facebook của bạn sẽ nhận được những phản hồi không tốt, đây là điều bình thường mà ai cũng mắc phải thôi, rất khó để chiều lòng được các “thượng đế” mà. Cho nên đừng cố che giấu hoặc bác bỏ bình luận tiêu cực với những người đã review tiêu cực trên page của mình bạn nhé. Thay vào đó hãy nói lời cảm ơn cũng như cố gắng sửa đổi những sai sót đó. Ngoài ra cũng có rất nhiều cách để xử lý những phản hồi tiêu cực mà bạn có thể học được qua khoá học Marketing Online.

12. Pin (Ghim) bài viết quan trọng lên đầu trang

Hãy chia sẻ rộng rãi những thông báo quan trọng hoặc một số bài viết bằng cách PIN – GHIM chúng lên đầu Fanpage Facebook.

Một số content chúng ta nên Pin vào đầu page: 

 • Các sự kiện hợp tác với những công ty hay influencer trong ngành, đặc biệt là những người có tên tuổi lớn, có sức ảnh hưởng để cho thấy sự uy tín của doanh nghiệp
 • Các thông tin khuyến mãi, webinar hoặc những chương trình giảm đang diễn ra hoặc sắp diễn ra có các mốc thời gian cụ thể,…
 • Bài viết có nội dung chất lượng thu hút được người dùng khi ghé thăm trang của bạn hoặc nó cung cấp nội dung thỏa mãn nhu cầu khách hàng đang tìm kiếm. 

13. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Việc sử dụng những hình ảnh chất lượng cao là một trong những cách để bạn đẩy mạnh thương hiệu cũng như khẳng định rõ ràng giá trị cốt lõi của Fanpage Facebook mà mình đang kinh doanh.

Khi mà trình độ ‘sống ảo’ của giới trẻ đã lên ngôi, vậy thì những bức ảnh chân thật có chất lượng cao nhất, tốt nhất sẽ là một cách níu chân khách hàng quay lại với thông điệp mà bạn đi kèm trên status, captions!

14. Cài đặt Milestone

Milestone dịch ra Tiếng Việt thì có nghĩa là cột mốc.Chế độ đăng bài kiểu Milestone trông có vẻ đặc biệt hơn so với kiểu thông thường một chút, và trông nó khá là thú vị và độc đáo.

Chế độ đăng bài kiểu này sẽ giúp cho bài viết của bạn có lượng tương tác cao hơn, và những phản hồi sẽ tích cực hơn rất nhiều đấy.

Chẳng hạn như bạn muốn đăng bài để đánh dấu một cột mốc quan trọng nào đó, ví dụ như chào mừng ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật, hoặc bạn đang có 1 điều gì đấy đặc biệt muốn chia sẻ cho mọi người,.. thì mình khẳng định rằng chế độ đăng bài này chắc chắn là thứ mà bạn đang cần..

15. Tối ưu Facebook Note

Note (ghi chú) Facebook là một nền tảng xử lý văn bản đơn giản dành cho người dùng. Trong khi các bài viết trên timeline (dòng thời gian) bị giới hạn về độ dài và khả năng tùy biến code HTML, thì notes cho phép bạn viết một bài post hoàn chỉnh cả về chiều dài lẫn khả năng tùy chỉnh bố cục. Vì vậy không có lý do nào bạn lại bỏ qua phần này khi SEO Facebook. Cũng đừng quên rằng Google crawler đều quét từng content trên trang (kể cả Note) nên bạn vẫn phải đảm bảo nội dung liên quan và được index tốt.

??? Tìm hiểu thêm về: Học Digital Marketing ở đâu? Gợi ý một số địa chỉ học uy tín

Có nên SEO Facebook không?

Từ góc độ cảm nhận của cá nhân mình thì chúng ta nên SEO Facebook nhé! Chỉ cần các bạn biết cách SEO Facebook hiệu quả thì việc tăng giá trị tổng thể cho thương hiệu mà mình đang kinh doanh sẽ thuận lợi thôi.

Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý so sánh tương quan giữa lưu lượng truy cập và mức độ tương tác để có sự điều chính. Đối với SEO fanpage Facebook.

Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc hết bài viết này! Hy vọng với một vài thủ thuật liên quan đến SEO Facebook mà FPT Skillking chia sẻ ở bài viết trên đây sẽ có ích cho các bạn. Truy cập vào website FPT Skillking để tìm hiểu thêm thông tin bổ ích về Digital Marketing.

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua